หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"เจ้าหนุ่ย" เซ็ง เจอวิชามาร ใส่ร้ายป้ายสี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"เจ้าหนุ่ย" เซ็ง เจอวิชามาร ใส่ร้ายป้ายสี
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 21 เม.ย. 51 เวลา 10:44:55 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 ศึกหาเสียง เลือกตั้ง อบจ.ชม.เริ่มเข้มข้น "เจ้าหนุ่ย" บ่นเซ็ง ลิ่วล้อคู่แข่ง ชอบปั้นเรื่องใส่ร้ายป้ายสี หาเสียงไม่สร้างสรรค์ ถูกป่วนสร้างความสับสนตลอด

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 20 เม.ย.นี้ว่าบรรยากาศการหาเสียงของผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกฯ และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งการเลือกตั้งจะมีขึ้นในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้เริ่มเข้มข้น โดยเฉพาะการหาเสียงของแต่ละผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดทั้ง 4 คนคือ "เจ้าหนุ่ย" ธวัชวงศ์ ณ เชียงใหม่ ผู้สมัครหมายเลข 1 หัวหน้ากลุ่มฅนเจียงใหม่ อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง และอดีตนายก อบจ. คนล่าสุด นาย อุดรพันธ์ จันทรวิโรจน์ หมายเลข 2 กลุ่มพัฒนาเชียงใหม่ อดีตนายกฯอบจ.คนก่อนหน้า นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ อดีตนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ หมายเลข 3 ในนามกลุ่มพลังประชาชนเชียงใหม่ และนางอารีย์ อุดมศิริธำรง หมายเลข 4

ขณะที่นายธวัชวงศ์ ณ เชียงใหม่ หัวหน้า "กลุ่มฅนเจียงใหม่"เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ลงพื้นที่พบปะกับพี่น้องประชาชนทุกวัน โดยเฉพาะพื้นที่ห่างไกล เพราะจะได้พูดคุยถึงนโยบายใหม่ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นแผนการก่อสร้างศูนย์เครื่องจักรกล และการจัดเจ้าหน้าที่มาอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการมาติดต่องานด้านเอกสาร รวมไปถึงการช่วยเหลือเกษตรกรในด้านการจัดเก็บ การดูแลเรื่องราคาปุ๋ย ซึ่งตรงนี้มีนโยบายชัดเจนอยู่แล้วที่จะจัดทำห้องเย็นและศูนย์แลกเปลี่ยนสินค้าทางการเกษตร ขณะเดียวกันก็จะได้เห็นสภาพพื้นที่ด้วยว่า เหมาะสมที่จะซ่อมแซมปรับปรุง หรือก่อสร้างใหม่หรือไม่

นอกจากนี้ ยังจะตั้งกองทุนพัฒนาผลผลิตทางการเกษตร เพื่อพัฒนาคุณภาพของสินค้าและส่งเสริมอุตสาหกรรมในครัวเรือน พร้อมตั้งตลาดกลางสินค้าการเกษตรเพื่อแลกเปลี่ยนสินค้า รวมถึงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาเกษตรกร เพื่อยกระดับคุณภาพของเกษตรกรด้วย โดยทุกด้านที่นำเสนอกับประชาชนนั้นเป็นความชัดเจนที่เดินหน้าต่อได้ทันที และมุ่งหวังแก้ปัญหาในคนในพื้นที่อย่างแม้จริงพร้อมกับการมีส่วนร่วมด้วย ซึ่งประชาชนที่เดือดร้อนต่างทราบดีว่า ผ่านมา อบจ.ได้เข้ามาช่วยเหลืออย่างไรบ้างไม่ใช่พูดอย่างเดียว งบประมาณภาษีทุกบาทได้ใช้เพื่อประโยชน์ของประชาชนจริง ส่วนราชการ จังหวัดและองค์กรปกครองท้องถิ่นได้รับการจัดสรรอย่างต่อเนื่องด้วย สิ่งเหล่านี้มีผลงานชัดเพียงแต่ไม่ได้เป็นข่าวเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม แม้จะพอใจกับเสียงตอบรับ ในฐานะที่เคยทำงานให้กับพี่น้องประชาชนมาตลอดระยะเวลา 4 ปีแล้ว แต่ก็มีชาวบ้านที่ให้ความเคารพนับถือกันมาแจ้งว่ามีผู้นำข้อมูลอันเป็นเท็จมาให้ร้ายแก่ตน โดยเฉพาะเรื่องการปฏิบัติงานในช่วงที่ดำรงตำแหน่งนายก อบจ. ที่ผ่านมา ซึ่งประชาชนบางคน ก็เริ่มสับสนกับข้อมูลด้วย ดังนั้นตนจึงอยากจะบอกประชา ชนทุกคนว่า หากเป็นเรื่องที่ร้ายแรง ตนคงถูกตรวจสอบและคงไม่สามารถนั่งในตำแหน่งจนครบวาระได้ จึงอยากจะขอร้องให้บุคคลเหล่านั้นยุติการสร้างเรื่องเพื่อให้ร้ายคนอื่น เพราะโดยส่วนตัวแล้ว เชื่อว่า ผู้สมัครทุกคนเป็นมืออาชีพและเป็นสุภาพบุรุษ คงไม่นำเรื่องแค่นี้ มาชูภาพให้ตัวเองดีขึ้นเช่นนี้

นายธวัชวงศ์ กล่าวเสริมอีกว่า ขณะนี้ตนเองกำลังถูกโจมตีเรื่องการบริหารงานที่ผ่านมา แต่ไม่รู้สึกอะไร เพราะสามารถชี้แจงได้ทุกเรื่อง และมีเอกสารประกอบทุกอย่าง และอยากจะฝากไปบอกผู้ที่ให้ข่าวโจมตีว่า อย่าสร้างเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องขึ้นมา มันไม่มีประโยชน์ การแข่งขันก็คือการแข่งขัน ทุกอย่างอยู่ที่เสียงของประชาชน ซึ่งในส่วนตัวแล้ว เชื่อว่า ผู้สมัครคงไม่ทราบเรื่องนี้ แต่เป็นบุคคลใกล้ชิดมากกว่า ที่หวังจะเอาใจนาย ขณะเดียวกันช่วงพบปะประชาชน มักจะมีรถกระจายเสียงของกลุ่มอื่น คอยมาก่อกวนประจำ จนรู้สึกชินแล้ว

"ส่วนตัวเน้นการพบประชาชนและมั่นใจในเสียงของประชาชนที่สนับสนุนเพราะตั้งใจทำงานมีความชัดเจนไม่แอบแฝงเรื่องอื่น ตอนนี้ก็ยังมั่นใจในความตั้งใจทำงานกับประชาชนแม้คู่แข่งมีฝ่ายการเมืองหนุนแต่เราให้ประชาชนหนุน เนื่องจากเราอาสาประชาชนให้ประชาชนเป็นนายเรา" นายธวัชวงศ์กล่าวย้ำ.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1486

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 21 เม.ย. 51 เวลา 10:44:55
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี