หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
โค้งสุดท้ายศึก “อบจ.เชียงใหม่” ถล่มกันเละ “เจ้าหนุ่ย” ขึ้นป้ายโจมตีคู่แข่งทั่วเมือง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
โค้งสุดท้ายศึก “อบจ.เชียงใหม่” ถล่มกันเละ “เจ้าหนุ่ย” ขึ้นป้ายโจมตีคู่แข่งทั่วเมือง
โพสต์โดย ตนข่าว เชียงใหม่ , วันที่ 06 พ.ค. 51 เวลา 14:23:33 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
เชียงใหม่ – ศึกเลือกตั้ง นายก-ส.อบจ.เชียงใหม่ โค้งสุดท้ายโจมตีกันเละ ล่าสุด “เจ้าหนุ่ย” ปูพรมขึ้นคัตเอาต์โจมตี 2 คู่แข่งทั่วเมือง ปลุกกระแสไม่เอามาเฟีย-บ่อนกาสิโน หลังโพลหลายสำนักบ่งชี้ 11 พ.ค.51 มีสิทธิ์แพ้รูด ทั้งโพล “พปช.” ที่ให้ราคา “บุญเลิศ” นำ ขณะที่โพล “กำนัน-ผญบ.” ยก “พ่อเลี้ยงอิ๊ด” เต็ง 1 แถมข่าวแพร่สะพัด “แม้ว” สัญญา 5 วันสุดท้ายก่อนเลือกตั้งพร้อมหนุนคนนำระหว่าง “อุดรพันธ์-บุญเลิศ”
       
       ช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้งนายก อบจ.-ส.อบจ.เชียงใหม่ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11 พ.ค.51 ที่จะถึงนี้ ปรากฏว่า กลุ่ม “ฅนเจียงใหม่” ของเจ้าหนุ่ย ธวัชวงศ์ ณ เชียงใหม่ ผู้สมัครหมายเลข 1 / นายก อบจ.เชียงใหม่ ในสมัยที่ผ่านมาได้นำป้ายหาเสียงที่มีข้อความโจมตีคู่แข่งขันไปติดตั้งตามจุดสำคัญทั่วเมืองเชียงใหม่ โดยข้อความส่วนใหญ่มุ่งเป้าปลุกกระแส “ไม่เอามาฟีย-ไม่เอาบ่อนกาสิโน-ไม่เอาพ่อค้ายาเสพติด ฯลฯ” พร้อมข้อความแก้ข้อกล่าวหาเงื่อนงำในการจัดซื้อตำราเรียนของ อบจ.เชียงใหม่ ในยุคที่ตนเองนั่งเก้าอี้นายก อบจ.อยู่
       
       นอกจากนี้ยังเรียกร้องให้คนเชียงใหม่เลือกนายก อบจ.คนใหม่ โดยพิจารณาทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง รวมถึงการชูภาพ “เจ้าหนุ่ย” ว่า เป็นคนสบายๆ ไม่ต้องใช้ “ชายชุดดำ” เป็นต้น
       
       ข้อความบนป้ายหาเสียงทั้งหมด ที่มีการนำมาติดตั้งช่วงเย็นวันที่ 5 พ.ค.51 หรือก่อนถึงวันเลือกตั้งเพียง 5 วันนั้น ล้วนแต่มุ่งเป้าไปที่ “พ่อเลี้ยงอิ๊ด-อุดรพันธ์ จันทรวิโรจน์ ผู้สมัครหมายเลข 2 ในนามกลุ่มพัฒนาเชียงใหม่ และบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ ผู้สมัครหมายเลข 3 ในนามกลุ่มพลังประชาชน 2 คู่แข่งคนสำคัญในศึกเลือกตั้งครั้งนี้ ที่ดูเหมือนยังมีกระแสนำมาตั้งแต่ต้นยก
       
       ทั้งที่ตลอดระยะ 4 ปี บนเก้าอี้นายก อบจ.เชียงใหม่ ของเจ้าหนุ่ยก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในประเด็น “เป็นนายกแค่เปลือก” แต่คนที่บริหารงานอย่างแท้จริงกลับเป็น “ช้างเท้าหลัง-แกนนำ ส.อบจ.” เท่านั้น

       
       รวมทั้งโพลหลายสำนักที่มีออกมาล้วนแต่ยกตำแหน่ง “รั้งท้าย” ให้ “เจ้าหนุ่ย-ธวัชวงศ์” ไม่ว่าจะเป็นโพล พปช. ที่มีการกล่าวอ้างกันว่า สำรวจความเห็นคนเชียงใหม่กว่า 6 หมื่นคน “บุญเลิศ” ที่ได้แรงหนุนจาก 8 ส.ส.เชียงใหม่ พรรคพลังประชาชน มีคะแนนนำโด่ง ที่ 2 หมื่นกว่าคะแนน ตามมาด้วย “พ่อเลี้ยงอิ๊ด-อุดรพันธ์” และมี “เจ้าหนุ่ย” ตามมาเป็นที่ 3
       
       ขณะที่โพล “กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน” รวมถึงโพลของหน่วยงานราชการบางหน่วย ก็ฟันธงกันล่วงหน้าว่า ศึกเลือกตั้งนายก อบจ.เชียงใหม่ 11 พ.ค.51 นี้ “พ่อเลี้ยงอี๊ด-อุดรพันธ์” มาวินเป็นที่ 1 ด้วยคะแนน 2 แสนกว่าคะแนน ตามมาด้วย “เจ้าหนุ่ย-ธวัชวงศ์” ที่เที่ยวนี้จะได้คะแนน 1 แสนกว่าคะแนน ขณะที่ “บุญเลิศ” ที่พยายามฉายภาพว่าได้แรงหนุนจาก 8 ส.ส.เชียงใหม่ พรรคพลังประชาชน ยังไม่เห็นฝุ่น เนื่องจากเป็น “หน้าใหม่” สำหรับคนใช้สิทธิเขตอำเภอรอบนอก
       
       แม้ว่าปลายเดือนเมษายน 51 ที่ผ่านมา เครือข่าย “บุญเลิศ” จะโหมแจก วีซีดี. “อัศวินในดวงใจ” ที่ประทับตราผลิตในนาม “สมาพันธ์คนรากหญ้า จังหวัดเชียงใหม่” ทั่วเมืองเชียงใหม่ โดยนำภาพกิจกรรมของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ระหว่างเดินทางกลับบ้านเกิดช่วง 11-13 เม.ย.51 ที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏภาพของ “บุญเลิศ” ติดสอยห้อยตามไปกับ พ.ต.ท.ทักษิณ แทบทุกแห่งไม่ว่าจะเป็นวัดเจดีย์หลวง-วัดพระธาตุศรีจอมทอง-วัดพระธาตุดอยสุเทพ-งานดำหัวที่ อ.สันกำแพง ฯลฯ เพื่อตอกย้ำความเป็นตัวแทนของ พ.ต.ท.ทักษิณ-พปช. ในการลงสนามชิงเก้าอี้ นายก อบจ.เชียงใหม่ ก็ตาม
       
       แต่อีกด้านหนึ่งก็ปรากฏใบปลิวโจมตี “บุญเลิศ” รวมถึงการปราศรัยของ “สมพงษ์ อมรวิวัฒน์ รมว.ยุติธรรม แกนนำพรรคพลังประชาชน” ที่ออกหน้าหนุน “พ่อเลี้ยงอิ๊ด-อุดรพันธ์” สุดตัว ในประเด็น “การมุดเข้าบ้านไกรสรณ์ ตันติพงษ์” อดีต ส.ส.ของเชียงใหม่ ของคนในตระกูล “บูรณุปกรณ์” พร้อมกับประกาศว่า ไม่เกี่ยวข้องกับพรรคไทยรักไทย ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ในช่วงที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ตกต่ำทางการเมือง ซึ่งดูเหมือนเป็นการชูประเด็นการหักหลัง-ทรยศทางการเมือง
       
       อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวแจ้งว่า โดยข้อเท็จจริงแล้วแรงหนุนจากพรรคพลังประชาชน ในสนามเลือกตั้ง อบจ.เชียงใหม่ เที่ยวนี้ ยังไม่มีความชัดเจน แม้ว่าบุญเลิศจะชูภาพความเป็นตัวแทนของ พปช.มาตั้งแต่ต้นยกก็ตาม แต่ก็มีคำรับปากจาก พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ระหว่างที่ “พ่อเลี้ยงอิ๊ด-อุดรพันธ์” เข้ารดน้ำดำหัวที่บ้านแม่ริม ว่า ในช่วง 5 วันสุดท้ายหากกระแสของบุญเลิศยังไม่กระเตื้อง หรือนำ ก็พร้อมหนุนพ่อเลี้ยงอิ๊ดทันที

ที่มา manager.co.th

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2290

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว เชียงใหม่ IP: Hide ip , วันที่ 06 พ.ค. 51 เวลา 14:23:33
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี