หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ไล่ล่าจับ แก๊งยาบ้า ดวลปืนสนั่นเมือง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ไล่ล่าจับ แก๊งยาบ้า ดวลปืนสนั่นเมือง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 29 มิ.ย. 51 เวลา 22:15:51 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แก๊งยาบ้า เหิม ขับรถหรูป้ายแดงแหกวงล้อมตำรวจกลางเมืองเชียงใหม่ ยิงกันสนั่นเมืองในที่สุดจนมุม ถูกตำรวจจับกุมพร้อมยาบ้า 6,000 เม็ดพร้อมอาวุธปืน 1 กระบอก

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 28 มิ.ย.51 พ.ต.ท.ธวัชชัย พันธ์พิกุล สารวัตรเวร สภ. แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายขับรถพุ่งชนตำรวจและเกิดยิงปะทะกัน เหตุเกิดบริเวณหน้าทางเข้าสถานีขนส่งอาเขต ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ต่อมาสามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ที่บริเวณถนนเลียบลำน้ำปิง ใต้สะพานป่าตัน ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นและรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.สุเทพ เดชรักษา ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบก.ภ.จ. เชียงใหม่ กับพวก

จากการสอบสวน ทราบว่าก่อนเกิด เหตุ พ.ต.ท.บัญชา อินถา หน.ชปส.ภ.จว. เชียงใหม่ พร้อมกับพวกได้สืบทราบว่าจะมีการส่งยาบ้ากันบริเวณทางเข้าขนส่งอาเขต ขณะนั้นมีชาวเขาเป็นชายหนึ่งคนอายุประมาณ 25- 30 ปี สูงราว 160 - 165 เซ็นติเมตร รูปร่างตรงตามที่สายรายงานมา มายืนรอจากนั้นมีรถยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีบรอนด์เงินป้ายแดงทะเบียน ฐ- 4996 กทม.ขับเข้ามา ชายคนดังกล่าวจึงโยนห่อพลาสติกขนาดใหญ่ใส่ด้านกระจกข้างคนขับ แล้วฉวยโอกาสขับรถจักรยานยนต์หลบหนี เจ้าหน้าที่ จึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุม แต่คนร้ายขัดขืนได้ขับรถฝ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่ พ.ต.ท.บัญชา อินถา หัวหน้าชุดกำลังจะดึงกุญแจรถออก คนร้ายได้ยิงปืนขู่ขึ้นฟ้าหนึ่งนัดเบิกทางหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งหมดจึงขับรถเก๋ง และรถกระบะ 2 คัน ไล่ติดตามคนร้ายไปตามถนนเชียงใหม่ - ลำปาง บริเวณสี่แยกศาลเด็ก ขณะนั้น ด.ต.ประชัน ใจคำมา หนึ่งในชุดจับกุม ได้ขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่น แอคคอร์ด เข้าขนาบขวางคนร้าย แต่คนร้ายก็ได้ขับรถเก๋งเข้าชนจนเป็นเหตุให้กระจกด้านข้างคนขับของ ด.ต.ประชัน แตกพุ่งแทงแขนขวาได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ติดตามมาจึงตัดสินใจยิงรถคนร้ายบริเวณล้อจนล้อยางด้านคนขับแตกเหลือแต่แม็กซ์ล้อเหล็กไถลไปตามพื้นเป็นประกายไฟยาวตามทางจนหมดแรงสงบนิ่งอยู่บริเวณถนนเลียบลำน้ำปิง ใต้สะพานป่าตันดังกล่าว

จึงเข้าควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดทราบชื่อภายหลังว่า นายอนุสรณ์ พัวโชคชัย อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 266/3 ถนนนิพัทธ์ สงเคราะห์ 5 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายฐปนวัชร์ บุญสนอง อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 171 ถ.สันติราษฎร์ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา น.ส.สุเมตตา ปกาสิทธิ์ อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 189 หมู่ 5 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตรวจสอบในรถพบยาบ้าซุกบริเวณคอนโซลหน้าบริเวณกระปุกเกียร์จำนวน 3 มัดรวมทั้งสิ้น 6,000 เม็ด อาวุธปืนขนาด 9 มม.สีดำ ยี่ห้อบาเรสต้า อุปกรณ์การเสพยาบ้าจำนวนหนึ่ง ป้ายทะเบียนรถยนต์ หมายเลขทะเบียน กต-7960 สงขลา จำนวน 2 แผ่นจึงยึดไว้เป็นหลักฐานนำตัวมาสอบปากคำที่ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่

น.ส.สุเมตตา ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองไม่รู้เรื่องกับกลุ่มขบวนการค้ายาบ้า โดยตนเองทำงานที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งแต่ นายอนุสรณ์ ชวนมาเที่ยวเชียงใหม่จึงมาเที่ยวด้วย โดยพักโรงแรมย่านลอยเคราะห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และท่องเที่ยวเชียงใหม่มาจำนวน 3 วันแล้ว จนมีการรับยาบ้าและถูกจับดังกล่าว

พล.ต.ต.สุเทพ เดชรักษา ผบก.ภ.จ. เชียงใหม่ ได้เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบมาว่า ผู้ต้องหากลุ่มนี้ได้ขึ้นมาทางภาคเหนือเพื่อมารับยาบ้าขนเข้าหาดใหญ่ โดยนัดรับของจากชาวเขาคนหนึ่งที่สถานีขนส่งอาเขตจังหวัดเชียงใหม่ โดยทำมา 3 ครั้งแล้ว ทางตำรวจจึงได้ไปซุ่มเพื่อสกัดจับกุม แต่คนร้ายขับรถเก๋งหลบหนี จึงไล่ติดตามจนจับกุมตัวได้ดังกล่าว ทางตำรวจได้ตรวจเช็คและสอบปากคำคนร้ายแล้วทราบว่าคนร้ายได้เช่ารถเก๋งคันดังกล่าวมาจาก จ.สงขลา โดยเช่าเหมาตลอดทั้งเดือนในราคา 20,000 บาท โดยทะเบียนรถจริงคือหมายเลขทะเบียน กต-7960 สงขลา เพื่อมารับยาบ้าโดยทำทีเป็นนักท่องเที่ยว ได้ตรวจเช็คหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคนร้ายทุกหมายเลข เพื่อขยายผลเรื่องการจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มเอเย่นต์ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2636

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 29 มิ.ย. 51 เวลา 22:15:51
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี