หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
นักเรียนตกตึกชั้น 3 ดับอนาถ ยังไม่ทราบสาเหตุ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
นักเรียนตกตึกชั้น 3 ดับอนาถ ยังไม่ทราบสาเหตุ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 26 ก.ย. 51 เวลา 21:35:04 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นักเรียนหญิงพลัดตกตึกชั้นสาม ดับสยองคาชุดนักเรียน ตำรวจรุดสอบสวนไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ นำศพส่งเก็บ รพ. รอญาติ ยังสรุปสาเหตุไม่ได้ เตรียมเรียกครู และเพื่อนนักเรียนสอบสวนแล้ว

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 25 ก.ย. นี้ ร.ต.ท.อนุชา เนตรจินดา ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้ง มีเหตุนักเรียนโรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูล ต.มะขามสูง ตกอาคารเรียนเสียชีวิต จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปสอบสวน พร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลนเรศวร และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพพบ บริเวณเกิดเหตุเป็นอาคาร 2 จำนวน 3 ชั้น ด้านหลังตัวอาคาร พบศพ น.ส. จารุวรรณ คำปราบ อายุ 25 ปี นักเรียนชั้น ป.6 อยู่บ้านเลขที่ 60/1 หมู่ 2 ต.บ่อโพธิ์ อ.นคร ไทย จ.พิษณุโลก สภาพเสียชีวิต แขนหัก กะโหลก ศีรษะแตกเลือดไหลออกปากจมูก

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงเย็นที่โรงเรียนเลิกสอน นักเรียนทั้งหมดได้ไปพร้อมกันที่โรงอาหาร เพื่อจะ รับประทานอาหาร ระหว่างนั้นทางอาจารย์ที่คุมดูแลความเรียบร้อย ได้เช็คชื่อนักเรียนทั้งหมด ปรากฏว่ามี น.ส. จารุวรรณ ได้หายตัวไปโดยไม่มีใครทราบ กระทั่งเวลาผ่านไปไม่นาน ได้ยินเสียงเด็กนักเรียนโรงเรียนจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย ซึ่งอยู่รั้วติดกัน ส่งเสียงหวีดร้อง ทางอาจารย์ได้รีบไป ตรวจสอบพบว่า มีนักเรียนตกลงมาจากชั้นที่ 3 เสียชีวิต ซึ่งเป็น น.ส.จารุวรรณ ที่หายตัวไป

ทางด้าน นายสิริภพ ใสไหม อาจารย์ฝ่ายปกครอง เปิดเผยว่า โรงเรียนปัญญานุกูล เป็นโรงเรียนกินนอน ที่เปิดสอนนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกาย และปัญญา มีนักเรียนจาก จ.อุตรดิตถ์ สุโขทัย ตาก เพชรบูรณ์ เลย และพิษณุโลก มาศึกษาและนักเรียนทั้งหมดพักอาศัยอยู่ภายในโรงเรียน น.ส.จารุวรรณ ที่พลัดตกตึกเสียชีวิตนั้นขณะนี้เรียนอยู่ชั้นประถมปีที่ 6 โดยเข้ามาเรียนที่โรงเรียนตั้งแต่ชั้น ป.1 เป็นผู้พิการทางสมอง และหูไม่ได้ยิน ต้องใช้ภาษามือ และอาคารเรียน 2 ชั้น 3 เป็นห้องเรียนประจำชั้นของ นส.จารุวรรณ

ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลา 16.00 น. วันเดียวกัน ครูได้เรียกนักเรียนทุกคนมารวมกันที่โรงอาหาร เพื่อรับประทานอาหารเย็น และทำการเช็คชื่อเด็กนักเรียนเป็นปกติเหมือนทุกวัน แต่ปรากฏว่าเมื่อเช็คชื่อแล้ว ไม่พบชื่อ น.ส. จารุวรรณ มารายงานตัวที่ห้องอาหาร จากนั้นไม่นานได้ยินเสียงหวีดร้องของนักเรียนโรงเรียนจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยที่อยู่ติดกัน ทางอาจารย์พากันวิ่งมาดูพบว่าน.ส.จารุวรรณเสียชีวิตแล้ว สำหรับเหตุครั้งนี้ ครูและผู้ดูแลทุกคนไม่อยากให้เกิดขึ้น เพราะนักเรียนที่นี่ทั้งหมด 420 คน เป็นผู้พิการหลายด้าน และมาเรียนกินนอนอยู่ประจำที่โรงเรียน ถึงช่วงปิดเทอมจึงจะให้กลับไปพักอยู่กับผู้ปกครอง ครูทุกคนจึงรักเด็กนักเรียนเหมือนลูก ไม่ทราบว่า น.ส.จารุวรรณ กลับมาที่ห้องเรียนช่วงเวลาใด คาดว่าจะมาเอาของที่ลืมไว้ภายในห้อง และไม่ทราบเหมือนกันว่าได้ไปพลัดตกจากชั้น 3 ได้อย่างไร ขณะนี้ต้องรอการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเวลาเกิดเหตุ นายศักดิ์ดา เรืองเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูล ติดราชการประชุมอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์และครูผู้ปกครอง ได้โทรศัพท์แจ้งให้ทราบแล้ว ส่วนผู้ปกครองของ น.ส. จารุวรรณ นั้น ได้แจ้งทางโทรศัพท์ให้ทราบแล้วเช่นกัน และกำลังเดินทางมาจาก อ.นคร ไทย ส่วนศพของ นส.จารุวรรณ นั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจให้นำไปเก็บไว้ที่โรงพยา บาล มหาวิทยาลัยนเรศวร สำหรับโรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูล นั้น ก่อตั้งมาได้ 15 ปีแล้ว สังกัดสำนักบริหารงานศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะ กรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ เปิดรับสอนเด็กนักเรียน ที่มีความพิการด้านต่าง ๆ มี นักเรียน ทั้งหมด 420 คน.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2689

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 26 ก.ย. 51 เวลา 21:35:04
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี