หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พลทหารเหี้ยมยิงเจาะหัว!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พลทหารเหี้ยมยิงเจาะหัว!
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 ธ.ค. 51 เวลา 14:36:15 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    พลทหารเหี้ยมยิงเจาะหัว!
.............ยิงดับเสี่ยโอเกะ.............


          วัยรุ่นเมืองเชียงราย ไปนั่งดื่มกินร้านคาราโอเกะ เกิดมีเรื่องกับเสี่ยใหญ่เจ้าของร้าน พลทหารปืนโหด แค้นแทนเพื่อน บุกตามไปเคลียร์ ชักปืนลูกซองยิงเจาะกะโหลก เสี่ยใหญ่ดับสยองคาที่ ก่อนเผ่นหนีลอยนวล ตำรวจเร่งตามล่าตัวมาใช้กรรม แต่ยังไร้วี่แวว

          เมื่อเวลา 23.10 น. วันที่ 3 ธ.ค.2551 พ.ต.ท.เดชา ไชยอักษร สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย ที่ร้านกิ๊ปคาราโอเกะ เลขที่ 521/2 ถนนราชโยธา ต.รอบเวียง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนนั้นจึงได้ร่วมกับ พ.ต.อ.จรัญ เริงธรรม ผกก. พ.ต.ท.อนันต์เดช ยาวิชัย รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สมชาย มีอนันต์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต..วีรยุทธ ศรีวรรณรมย์ สวป. พ.ต.ต.สรัญรัฐ ชยนนท์ สว.สส. น.พ.กันต์ ทองแถม ณ อยุทธยา แพทย์นิติเวช ร.พ.เชียงรายประชานุเคราะห์ พร้อมกับพวก เดินทางไปทำการสอบสวน และชันสูตรพลิกศพ

          บริเวณลานหน้าร้านใกล้กับประตูทางเข้า ทางเจ้าหน้าที่ได้พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน ทราบชื่อต่อมาว่านายสหมงคล ศรีใหม่ อายุ 43 ปี มีภูมิลำเนาเดิมอยู่บ้านเลขที่ 306/1 ถนนศรีธรรมโศก ต.ในเมือง อ.เมืองนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช เป็นสามีเจ้าของร้านที่เกิดเหตุ และมีอาชีพเสริมเป็นไก๊ด์ภาษาณี่ปุ่น สภาพศพนอนหงายอยู่บนพื้น มีเลือดไหลนองท่วมพื้น ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพ พบว่าที่ศีรษะด้านหลังมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองชนิดลูกปราย ลูกกระสุนเข้าเป็นกลุ่มเต็มศีรษะและฝังใน และจากการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ได้พบแผ่นหมอนรองกระสุนปืนลูกซองตากอยู่ภายในร้าน ห่างจากศพไปประมาณ 10 เมตร

          จากการสอบสวน น.ส.ประนอม เสวะกะ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 ม.5 ต.ดอยงาม อ.พาน จ.เชียงราย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่นายสหมงคล ศรีใหม่ กำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่หลังร้าน ได้มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 6-7 คน ขับขี่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้าน ก่อนที่วัยรุ่นคนหนึ่ง ชื่อพลทหารคมกรช ศรีโชติ มีภูมิลำเนาเดิมอยู่บ้านเลขที่ 163 ม.8 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ทหารสังกัดค่ายเม็งรายมหาราช ถืออาวุธปืนลูกซองเข้าไปถามหานายสหมงคล ศรีใหม่ และยังได้หันกระบอกปืนแกว่งไปมา จนลูกค้าที่อยู่ภายในร้านเกิดโกลาหล นายสหมงคล ผู้ตาย ได้ยินเสียง จึงได้ออกจากหลังร้านมา และตรงเข้าไปแย่งอาวุธปืนจนล้มลุกคลุกคลานไปทั้ง 2 คนก่อนที่ พลทหารคมกรช ศรีโชติ ถูกไล่ออกไปจากร้าน และเมื่อพลทหารคมกรช ศรีโชติ มายืนอยู่บนฟุตบาทหน้าร้าน ก็ถูกเพื่อนที่มาด้วยกันพูดยุให้ยิงนายสหมงคล ศรีโชติ และก็มีเสียงอาวุธปืนดังขึ้น 1 นัด พร้อมกับร่างของนายสหมงคล ศรีใหม่ ล้มคว่ำลงกับพื้น ส่วนพลทหารคมกรช ศรีโชติ พร้อมกับเพื่อน ได้พากันขับขี่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่ง พ.ต.อ.จรัญ เริงธรรม ผกก. พร้อมกับพวก ได้นำกำลังออกติดตามไล่ล่าพลทหารปืนโหดไปที่บ้านพักแห่งหนึ่ง แต่ไหวตัวหลบหนีไปก่อนหน้านั้นแล้ว พบแต่เพียงผู้ต้องสงสัย 2-3 คน นำตัวมาสอบสวนแล้ว ได้ให้การปฎิเสธ

          จากการสืบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีนายแบงค์พร้อมกับพวก 5-6 คน มานั่งที่ร้าน 59 คนเพลง ซึ่งอยู่ติดกับร้านที่เกิดเหตุ และเกิดมีเสียงตะโกนให้ของลับกัน ก่อนที่จะมีการขว้างเก้าอี้เข้าใส่ลูกค้า และลูกค้าได้ขว้างเก้าอี้กลับไปถูกใส่ศีรษะของนายแบงค์ จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งนายแบงค์ ได้เดินเข้าไปพบนายสหมงคล ซึ่งรู้จักมักคุ้นกันมาก่อน เพื่อเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น ว่าตนเองไม่ได้เป็นคนตะโกนให้ของลับ และขว้างเก้าอี้มาหาเรื่องกับลูกค้าของนายสหมงคง แต่นายสหมงคล ได้ใช้มือตบหน้านายแบงค์ และไล่ออกจากร้านไป ซึ่งนายแบงค์ คงจะนำเรื่องที่เกิดขึ้น ไปบอกกับเพื่อน และพลทหารคมกรช ศรีโชติ เพื่อนรุ่นพี่ ก่อนที่จะนำอาวุธปืนมายิงนายสหมงคล จนเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนติดตามจับกุมตัวพร้อมกับเพื่อนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

ขอขอบคุณข่าวจาก หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1345

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 ธ.ค. 51 เวลา 14:36:15
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี