หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับพระนักเทศน์ชื่อดังอุตรดิตถ์แอบอยู่กับสีกา

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับพระนักเทศน์ชื่อดังอุตรดิตถ์แอบอยู่กับสีกา
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 15 พ.ย. 52 เวลา 09:30:51 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

ต้องสึกปาราชิก หลังแอบอยู่กินกับสาววัย 22 ปีนานแล้วกว่า 2 ปี โดยเปลี่ยนที่อยู่เรื่อยๆ จนมาถูกจับ ตร.นำไปบันทึกประจำวันก่อนปล่อยตัว...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (14 พ.ย.) ขณะที่ ร.ต.อ.ศักดา จันจี พนักงานสืบสวน สบ.1 สภ.เมืองอุตรดิตถ์ กำลังปฎิบัติหน้าที่ร้อยเวรอยู่บนโรงพัก ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากนายอุดม ประคุณคงชัย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 บ้านไผ่ล้อม-ขอนแก่น ต.น้ำริด อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ว่า มีชายคนหนึ่งมีลักษณะศรีษะโล้นคล้ายพระภิกษุ มีพฤติกรรมต้องสงสัยขับรถเก๋ง และสวมหมวกปิดบังใบหน้าตลอดเวลา และหวั่นว่าอาจจะเป็นคนร้ายที่หลบหนีคดีมาหลบซ่อนตัว โดยมาเช่าอาคารพาณิชย์ อาศัยอยู่ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า หลังจาก จนท.ได้รับแจ้งแล้วจึงรุดไปยัง ที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ด.ต.สนั่น บุตรยา และ ด.ต.พายับ พุทธา เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยบริการประชาชนบ้านน้ำริด ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายบ้านน้ำริด-หัวดง แยกเข้าสำนักงานเทศบาล ตำบลน้ำริด พบชาวบ้านจำนวน 20 คน ได้เข้าปิดล้อมบริเวณหน้าอาคารพาณิชย์ดังกล่าว จากการตรวจสอบพบชายหญิงสองคนทราบชื่อภายหลังว่า ชื่อ นายภิรมณ์ เอี่ยมสอาด อายุ 28 ปี ชาว จ.อุตรดิตถ์ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำลายตุ๊กตา สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวสวมทับด้วยเสื้อยีนแขนยาวสีดำ สวมหมวกแก๊ปสีดำนั่งอยู่ภายในรถเก๋ง ยี่ห้อเรโน สีเหลือง หมายเลขทะเบียน กข-2010 อุตรดิตถ์ นั่งอยู่ในที่นั่งคนขับพร้อมด้วย น.ส.ชลธิดา โตธินา อายุ 22 ปี ชาว จ.อุตรดิตถ์ เพื่อเตรียมตัวเดินทางออกจากบ้านหลังดังกล่าว เพื่อไปซื้อของในตลาดเมืองอุตรดิตถ์

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เรียกให้ลงจากรถ และขอดูบัตรประชาชนทั้งคู่ ฝ่ายหญิงจึงแสดงบัตรประชาชนให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ แต่ฝ่ายชายไม่มีบัตรประชาชนมาแสดงอ้างว่าไม่พกบัตรประชาชนมาแสดง และไม่มีใบอนุญาตขับขี่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขอตรวจค้นภายในรถยนต์ เก๋งคันดังกล่าวโดยเชิญให้ทั้งคู่ลงจากรถ จากการตรวจค้นบริเวณเบาะหลังด้านคนขับพบจีวรพระสีเหลือง ผ้าสบง ผ้าประคตรัดเอว อย่างละ 1 ชิ้น ย่ามสีเขียวอ่อน ภายในย่ามมีหนังสือสวดมนต์พิธี ที่เป็นหนังสือท่องบทสวดมนต์ และพิธีกรรมทางศาสนา

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ ตำรวจยังได้ตรวจพบเอกสารสุทธิ หรือ สมุดคู่มือประจำตัวพระ สถานนะเดิมชื่อ นายภิรมณ์ เอี่ยมสอาด ฉายา พระภิรมณ์จิตตสังวโร อุปสมบทเมื่อวันที่ 9 เดือน ก.ค.2549 ณ วัดวังกะพี้ ต.วังกะพี้ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ เมื่ออายุ 27 ปี โดย พระครูพิศาลจริยธรรม เป็นพระอุปัชฌาย์พระใบฏีกาสมจิตร เป็นพระกรรมวาจาจารย์ พระปลัดสมบัติ เป็นพระอนุสาวนาจารย์ซึ่งนายภิรมณ์ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจยอมรับว่า ตัวเองเป็นพระลูกวัดวังกะพี้ มีตำแหน่งเป็นเลขานุการเจ้าคณะอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ และเป็นพระนักเทศชื่อดังในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยเทศนาเกี่ยวกับพระคุณพ่อ และพระคุณแม่เป็นหลัก เกิดรักใคร่ชอบพอกับสีกามานาน จึงได้ลักลอบแอบมีสัมพันธ์กันมานานกว่า2 ปีแล้ว

นายภิรมณ์ กล่าวว่า ได้ให้น.ส.ชลธิดาไปหาบ้านเช่าพักอยู่อาศัย โดยจะแอบไปหา และนอนอยู่ด้วยในช่วงเฉพาะวันหยุดเสาร์อาทิตย์ และในวันธรรมดาหลังช่วง 4 ทุ่มไปแล้ว ที่ผ่านมาก็ได้มีการเปลี่ยนบ้านเช่ามาโดยตลอด เนื่องจากหวั่นว่าญาติโยมจะจับได้ เมื่อเสร็จภาระกิจแล้วก็จะขับรถคันดังกล่าว กลับออกจากบ้านเช่ามาถึงที่วัดในตอนเช้ามืด โดยที่พระในวัดวังกะพี้ก็ไม่ทราบว่าตัวเองไปไหนมา และจะออกเดินบิณฑบาตรตามปกติ เหมือนพระสงฆ์ทั่วไปเป็นประจำทุกวัน ส่วนเงินที่ได้จากการเทศนาธรรม ก็จะแบ่งให้สีกาใช้เป็นประจำตลอดจนกระทั่งมาถูกจับได้

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวพระภิรมณ์จิตตสังวโร ไปส่งมอบให้กับพระเทพปริยัติวิธาน เจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่วัดคลองโพธิ์พระอารามหลวง พร้อมแจ้งปัญหาเรื่องราวให้ได้รับทราบ โดยทางเจ้าคณะจังหวัดได้ระบุว่า พระภิรมณ์ จิตตสังวโร เลขานุการเจ้าคณะอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ พระนักเทศชื่อดังของอุตรดิตถ์ ได้ขาดจากการเป็นพระแล้วด้วยเหตุปาราชิกแล้ว เนื่องจากมีความสัมพันธ์กับสีกาด้วยการเสพเมถุน เป็นศิลข้อห้ามในศีล 227 และเป็นศีลต้องห้ามที่ต้องปาราชิก โดยที่ไม่จำเป็นต้องจับมาลาสิขาบทต่อหน้าพระสงฆ์ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปทำบันทึกประจำวันก่อนที่จะทำการ ปล่อยตัวกลับไป

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1905

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 15 พ.ย. 52 เวลา 09:30:51
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี