หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พันเอก พ่อ ป.โท ขอเคลียร์ ลูกรักตื้บนศ.ปางตาย กลางแยกเชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พันเอก พ่อ ป.โท ขอเคลียร์ ลูกรักตื้บนศ.ปางตาย กลางแยกเชียงใหม่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 14 ธ.ค. 52 เวลา 15:57:38 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

"พันเอก"พ่อเด็กป.โท. ดอดเคลียร์เหยื่อกร่าง ระบุ พร้อมรับผิอชอบค่ารักษาพยาบาล วอนลูกใกล้จบปริญญาโท ไม่อยากให้เรื่องใหญ่โต ขณะที่ผู้เสียหายอาการพ้นขีดอันตราย ผลเอ็กซเรย์ระบุสมองบวม-กะโหลกร้าว รอดูอีก2-3 วัน ด้านผู้เสียหายอีกราย กร้าวดำเนินคดีถึงที่สุด-ไม่สนว่าเป็นลูกใคร

ความคืบหน้ากรณี นางสาววราภรณ์ บรรเลงเสนาะ นักศึกษาปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ถูก นายธนาพล เสาธง นักศึกษาปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ บุตรชายนายทหารยศพันเอก ทำร้ายร่างกายกลางสี่แยกวงแหวน รอบนอก (แยกลิขิตชีวัน) ถนนเชียงใหม่-พร้าว ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ. เชียงใหม่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 ล่าสุดวันที่ 14 ธ.ค. นางสาววราภรณ์ ผู้เสียหาย มีอาการดีขึ้นและญาติได้นำตัวจากโรงพยาบาลเทพปัญญา มารักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

 โดย นางสาววราภรณ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้อาการโดยรวมก็ดีขึ้นสามารถพูดคุยโต้ตอบได้ แต่ยังมีอาการเวียนศรีษะและอาเจียนอยู่แต่ทุเลาจากวานนี้ ทั้งนี้ จากการเอ็กซเรย์สมองอย่างละเอียดแพทย์ระบุว่า ขณะนี้สมองยังมีอาการบวมอยู่ กะโหลกร้าว แต่ถือว่าพ้นขีดอันตรายแล้ว ซึ่งต้องรักษาอาการอย่างใกล้ชิด จากทีมแพทย์อีก 2-3 วัน ส่วนสภาพร่างกายโดยทั่วไป ตาด้านซ้ายที่ปูดบวมจากการโดยกระแทกอย่างรุนแรง จนไม่สามารถลืมตาขณะนี้เริ่มมองเห็นบ้างแล้ว

 ส่วนบริเวณปากที่แตกที่ทำการเย็บแผลแล้วก็เริ่มมีอาการดีขึ้น อาการภายนอกอื่นๆ ก็มีฟกช้ำดำเขียวทั่วร่างกาย แต่ก็สามารถรับประทานอาหารอ่อนได้ ส่วนจะใช้ระยะเวลาในการรักษาตัวเท่าใดนั้นต้องรอการพิจารณาอาการจากแพทย์โดยเฉพาะอาการทางสมองคาดว่าอีก 2-3 วันจึงจะสามารถระบุได้

 นางสาววราภรณ์ กล่าวว่า เมื่อวาน (13 ธ.ค.) เวลา 10.00 น. พ.อ.ณรงศักดิ์ เสาธง บิดานายธนาพล คู่กรณี ได้เดินทางมายังโรงพยาบาล เพื่อสอบถามอาการตนเอง พร้อมกับแสดงเจตจำนงขอรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดและขอโทษแทนบุตรชาย ที่กระทำการโดยขาดสติ ทั้งนี้ ยังกล่าวในเชิงอ้อนวอนไม่อยากให้ดำเนินคดีเนื่องจากบุตรชายกำลังอยู่ในระหว่างการศึกษาระดับปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งเหลืออีกเพียง 1 เทอมจะจบการศึกษาแล้ว

 " ตอนนี้อาการดิฉันก็ดีขึ้นส่วนจะดำเนินคดีนั้นวันเกิดเหตุได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สภ.สันทราย โดยมี นางสาวบุญทิวา ฟูน่าน ผู้เสียหาย ที่ได้รับบาดเจ็บปากแตก ได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ขณะนี้ขอรอดูท่าทีของคู่กรณีว่า จะรับผิดชอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่ และจะได้ปรึกษาทางญาติผู้ใหญ่ว่า จะดำเนินการอย่างไรต่อไป ทั้งนี้ หากฝ่ายคู่กรณีไม่ทำตามที่ได้แสดงเจตจำนงก่อนหน้านี้ก็พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายทันที"นางสาววราภรณ์ กล่าว

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จนถึงขณะนี้นายธนาพล คู่กรณีที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางสาววราภรณ์ ก็ไม่เดินทางมาเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาล และไม่ได้โทรศัพท์มาสอบถามอาการแต่อย่างใด มีเพียงบิดาผู้ก่อเหตุเดินทางมาเยี่ยมเท่านั้น

 ขณะเดียวกัน นางสาวบุญทิวา ฟูน่าน นักศึกษาปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ตนยืนยันจะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด ไม่มีการยอมความใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าพ่อของคู่กรณีจะเป็นใครใหญ่เพียงใดก็ตาม เพราะอยากให้นายธนาพล รู้สำนึกในสิ่งที่ได้ทำลงไปว่าเป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำ โดยเฉพาะกับผู้หญิง

 สำหรับอาการบาดเจ็บนั้นก็มีอาการปากแตกจากการที่ถูกนายธนาพล ชก 1 หมัด ในขณะที่ตนยกมือไหว้ ขอร้องอ้อนวอนให้หยุดทำร้ายร่างกายเพื่อนอีกคนหนึ่ง ทั้งนี้ ตนจัดฟันอยู่เกรงว่าจะได้รับผลกระทบจึงจะไปให้ทันตแพทย์ตรวจซ้ำอีกครั้งหนึ่ง ส่วนอาการบาดเจ็บอื่นๆ ไม่มี แต่รถยนต์ของตนได้รับความเสียหายประตูด้านคนนั่งเป็นรอยบุบ พวงมาลัยรถยนต์ถูกกระทืบ ซึ่งขณะนี้ประกันได้เก็บหลักฐานไปเรียบร้อยแล้ว

 " ดิฉันเสียขวัญกับเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างมาก ตอนนี้ก็ยังนอนไม่ค่อยหลับ เพราะหลับตาก็จะนึกถึงภาพเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น ใจก็ยังหวิวๆ อยู่ ก็ไม่รู้ว่านายธนาพล จิตใจทำด้วยอะไรถึงได้ทำร้ายผู้หญิงแบบนี้ เราไม่ได้ยั่วยุ ยังไม่ทันได้พูดจาอะไรเลย ก็ถูกลากมาซ้อม ไม่รู้ว่าเขาเคยชินกับการต่อยตีแล้วคู่กรณีไม่ติดใจเอาความหรืออย่างไร จึงได้เหิมเกริมก่อเหตุขึ้นอีก ยังไงดิฉันก็จะไม่มีการยอมความใดๆ ทั้งสิ้น ให้เป็นไปตามขั้นตอนตามกฎหมาย พร้อมกับจะมีการฟ้องแพ่งเรียกร้องค่าเสียหายด้วย " นางสาวบุญทิวา กล่าว

เนื้อหาข่าวดีๆจาก คม ชัด ลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1842

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 14 ธ.ค. 52 เวลา 15:57:38
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี