หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สาวแพร่ถึงผวา! กดชัทเตอร์หลอน ถ่ายเณรไม่มีหัว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สาวแพร่ถึงผวา! กดชัทเตอร์หลอน ถ่ายเณรไม่มีหัว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 16 ก.ย. 53 เวลา 10:35:07 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

คนเมืองแพร่ฮือฮา ถ่ายรูปหัวหายโผล่อีก คราวนี้เป็นสามเณร  จนท.สาว หน.ฝ่ายประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มือกดชัทเตอร์ผวาหนักต้องเข้าวัด เผย ไม่เคยพบเจอ ยอมรับขวัญอ่อนและกลัวมาก...

ผู้สื่อข่าวติดตามเรื่องประหลาด "ถ่ายรูปไม่มีหัว" ที่คนเล่าว่าเป็นสามเณรวัดหนึ่งปลากด โดยพระในวัด ยืนยันไม่มีเหตุการณ์ถ่ายรูปออกมาแล้วหัวขาด  หลังจากมีข้าราชการ ออป.แพร่ ถ่ายรูปให้กับพนักงานขับรถของ เจ้าหน้าที่ สตง.ที่ไปตรวจงานที่หน้าคุ้มเจ้าหลวง แต่พอนำมาเปิด กลับไม่มีหัวและแขน จนเป็นที่ฮือฮากันมากนั้น ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายสมชัย หทยะตันติ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ว่า มีฝ่ายประชาสัมพันธ์ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ไปถ่ายภาพในวัดพระบาทมิ่งเมืองที่อยู่ติดกับคุ้มเจ้าหลวง แต่พอนำภาพมาเปิดก็พบว่าหัวขาดเช่นกัน จึงได้เดินทางไปวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ โดยมีนายสินเธาว์ ชัยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ก็ออกมายอมรับว่า เรื่องยอมรับว่ามีจริงโดยมีฝ่ายประชาสัมพันธ์ของวิทยาลัยที่นำเอาบูธไปจัดนิทรรศการด้วย อีกทั้งเป็นคนถ่ายเพื่อเก็บผลงานไว้

นางสาววัชรี จินตนารินทร์ อายุ 25 ปี เป็นชาวบ้าน ต.ร้องกวาง จ.แพร่ และเป็นหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ กล่าวยอมรับว่า เป็นคนถ่ายภาพนั้นเองเมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ที่วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร ทางวิทยาลัยสารพัดช่างได้เป็นเจ้าภาพจัดงานวันวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ในโอกาสรับรางวัลสถานศึกษารางวัลพระราชทาน โดยทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาก็ไปร่วมจัดกิจกรรมด้วย ในขณะช่วงที่ว่างเวลาประมาณ 12.00 น. ก็มีคนเดินชมนิทรรศการจากซุ้มต่างๆ ตนก็ได้เดินถ่ายภาพเพื่อนำมาเก็บไว้เป็นผลงานของวิทยาลัย ก็ไม่ได้คิดอะไร

หน.งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ กล่าวต่อว่า จากนั้นวันรุ่งขึ้นคือวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา ก็เอากล้องมาลงคอมพิวเตอร์เพื่อจะเอารูปออกมาพิมพ์ส่งงาน และหนึ่งในภาพนั้นก็มีรูปสามเณรรูปหนึ่ง ที่ยืนดูแผ่นกระดานรายละเอียดการศึกษา ของวิทยาลัยที่นำไปตั้งแสดง โดยในรูปดังกล่าวพบว่าส่วนหัวของสามเณรนั้นหายไป ตนตกใจมาก จึงได้เรียกนักศึกษาหลายคนมาช่วยกันดู จากนั้นก็ได้รายงานให้ทางผู้อำนวยการสถาบันทราบ และรายงานให้ทางผู้ว่าราชการทราบด้วย โดยตนยอมรับว่ากลัวมาก กลับไปบ้านบอกผู้ปกครอง และไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ที่วัดแล้ว แต่ อาการทางจิตใจยังหวาดผวาอยู่ ส่วนภาพที่ถ่ายยืนยันว่า ไม่ได้มีการตกแต่งแต่อย่างใด เพราะไม่มีเหตุผลที่จะตกแต่งภาพไปทำไม

ด้าน นายสินเธาว์ ชัยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่  เปิดเผยว่า ตนพยายามสอบถามไปยังวัดต่างๆก็ไม่มีใครทราบและรู้จัก ก็เป็นเรื่องแปลกมาก และตนก็ได้ขอให้ทางอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพมาตรวจสอบก็บอกว่า ไม่มีการตัดต่อ และภาพก็ไม่ได้ก้มหัวหรือเอียงหัว หากเอียงหรือก้มก็จะต้องเห็นลำคอด้วยแต่นี่ไม่เห็น ก็นับว่าเป็นเรื่องปลกมากทีเดียว

อย่างไรก็ดี หลังจากที่เรื่องนี้เป็นที่กล่าวขานกันต่อเนื่องจากการถ่ายรูปที่หน้าคุ้มเจ้าหลวง แล้วหัวหายเช่นกัน นั้น ก็มีชาวบ้านเล่าว่า สามเณรที่ถ่ายรูปออกมาหัวหายนั้นอยู่ที่วัดร้องแหย่ง อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ จึงได้เดินทางไปยังวัดดังกล่าวก็พบแต่พระลูกวัดบอกว่าไม่มีสามเณรใน วัดนี้แต่อย่างใด ในส่วนของสิ่งเร้นลับที่คุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

นายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ กล่าวว่า ในฐานะที่คุ้มเจ้าหลวง อยู่ในการดูแลของ อบจ.ตนจะหารือกับผู้บริหารคุ้มและฝ่ายการศึกษา อบจ. และทางจังหวัดแพร่ เพื่อเตรียมจะทำบุญครั้งใหญ่เพื่ออุทิศไปให้ผู้ล่วงลับ เรื่องนี้ต้องทำให้ประชาชนได้สบายใจ ในเรื่องความเร้นลับ หากไม่เชื่อก็ไม่ควรลบหลู่ และการทำบุญก็เป็นธรรมเนียมของทางจังหวัดแพร่อยู่แล้ว

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2210

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 16 ก.ย. 53 เวลา 10:35:07
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี