หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พบรถสามล้อดีเจแดง ที่ถูกสังหารดับปริศนา แล้ว**เชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พบรถสามล้อดีเจแดง ที่ถูกสังหารดับปริศนา แล้ว**เชียงใหม่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 23 ธ.ค. 53 เวลา 12:44:02 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ พบรถสามล้อเครื่องขอ"ดีเจแดง คชสาร " สมาชิกกลุ่มรักเชียงใหม่ 51ที่ถูกสังหารดับปริศนา แล้ว...

จากกรณีมีคนร้ายอุ้มนายนายน้อย บรรจง หรือ "ดีเจแดง คชสาร" วัย 50 ปี การ์ด นปช. ฆ่าโหดก่อนยัดยาบ้าโดยนำศพไปทิ้งไว้ในป่าเขต อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. ที่ผ่านหลังจากเกิดเหตุทาง นายกฤษณะ พรมบึงรำ หรือ ดีเจกฤษณะ 51 พร้อมสมาชิกคนเสื้อแดงพร้อม "กลุ่มรักเชียงใหม่ 51" ได้ออกมาเรียกร้องให้ทางตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ หลังจากที่คนเสื้อแดงในเชียงใหม่ ถูกไล่ยิงตายรายแรกยังจับคนร้ายไม่ได้ และมาถูกอุ้มไปยิงทิ้งเป็นศพที่ 2 ตามข่าวที่เสนอไปตามลำดับแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (23 ธ.ค.) พ.ต.อ.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบก.ภ.เชียงใหม่ ได้รับรายงานจาก  พ.ต.อ.ดุลย์เดชา อาชวสมิตตระกูล ผกก.สภ.แม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ว่าพบรถสามล้อเครื่องสีดำ ทะเบียน สก 770 เชียงใหม่ ของนายน้อย บรรจง ที่ซอย 6 ตรงกันข้ามกับคุ้มขันโตก  หลังห้างคาร์ฟูร์เชียงใหม่ ต.หนองป่าครั่ง ซึ่งอยู่ห่างจากที่พบศพนายน้อย ถึง 30 ก.ม. จึงประสาน พ.ต.ท.ฐานันดร วิทยาวุฑฒิกุล, นวท.(สบ2)หน. พฐ. จว.เชียงใหม่ นำตำรวจวิทยาการไปเก็บหลักฐานจากรถที่พบ  โดยตำรวจได้นำเชือกมากั้นไว้ไม่ให้คนภายนอกเข้าไป 

โดยขณะที่ตำรวจกำลังดำเนินการนั้น มีกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 จำนวนหนึ่งมายืนดูการทำงานของตำรวจด้วย พ.ต.อ.ภาณุเดช เผยว่า  จากการตรวจสอบในเบื้อต้นของ ตำรวจ วท.พบว่ารถสามล้อเครื่องคันดังกล่าวถูกล้างทำความสะอาดอำพรางมาก่อนแล้ว  ไม่พบหลักฐานอะไรมาก นอกจากกระเป๋าเสื้อผ้าและรองเท้าเครื่องใช้ส่วนตัวของผู้ตาย ซึ่งตำรวจคงจะต้องยกรถส่งไปให้ตำรวจวิทยาการเขต 32 ตรวจหาหลักฐานในรถจากทางวิทยาศาสตร์กันต่อไป ซึ่งก่อนที่จะพบรถมีชาวบ้าน โทรแจ้ง 191 ว่าพบรถสามล้อเครื่องคันดังกล่าว จอดทิ้งไว้และตำรวจสายตรวจ สภ.แม่ปิง ได้มาตรวจสอบพบว่าเป็นรถของผู้ตาย ทางตำรวจจึงกั้นเชือกไว้แล้วตอนเช้าวันนี้ จึงแจ้งให้ตำรวจ วท.มาร่วมเก็บหาพยานหลักฐาน

ส่วนประเด็นการสังหารผู้ตาย จากสาเหตุเรื่องการเมืองหรือไม่ พ.ต.อ.เดช เผยว่า แนวทางการสอบสวนของตำรวจยังไม่พบมูลเหตุจูงใจซึ่งคาดว่าน่าจะมีหลายสาเหตุที่คนร้ายอุ้มผู้ตายไปยิงทิ้ง ความชัดเจนตอนนี้ทางตำรวจเรายังไม่สามารถฟันธงได้ว่า สาเหตุการตายของนายน้อย มาจากเรื่องทางการเมืองหรือไม่

ด้านการที่ กลุ่มรักเชียงใหม่ 51 ได้ออกมาเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เป็นเพราะคดีค้างเก่าที่สมาชิกกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 ถูกยิงตาย เมื่อ 3 เดือนก่อน ยังจับคนร้ายไม่ได้ หรือไม่ พ.ต.อ.ภาณุเดช กล่าวว่า คดีนายกฤษดา กล้าหาญ ที่ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงเสียชีวิตในท้องที่ สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ นั้น คดีนี้ทางตำรวจเราก็มีหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิด 2 แห่ง แต่ไม่สามารถระบุป้ายทะเบียนรถคนร้ายได้ ส่วนแนวทางการสอบสวนสืบสวนและสาเหตุการถูกลอบยิงจากการสอบสวนปากคำคนใกล้ชิด ตำรวจยังไม่สามารถสรุปหาสาเหตุได้ ส่วนในคดีล่าสุดของนายน้อย บรรจง คงต้องขอเวลาตำรวจทำงานอีกสักระยะก่อน

ขณะที่  พ.ต.อ.บุณยวัต เกิดกล่ำ ผกก.กลุ่มงานสืบสวน บก.ภ.จ.เชียงใหม่ กล่าวว่าแนวทางการสืบสวนของตำรวจพบว่า นายน้อยบรรจง เป็นสมาชิกกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 ไม่ได้มีบทบาทอะไรมากนัก เพียงแต่เข้าไปร่วมชุมนุมและเข้าไปร่วมดำเนินรายการในช่วงสภากาแฟของสถานีวิทยุกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 ในบางครั้งเท่านั้น  ตอนนี้เรากำลังตรวจสอบประวัติย้อนหลักของผู้ตายทั้งหมด เพื่อนำมาประมวลสรุปหาสาเหตุให้แน่ชัด อีกครั้ง

ด้านนายวรวุฒิ รุจนาภินันท์ หรือดีเจ แดง สองแคว ไป 1 ใน แกนนำรุ่น 2 ของกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 กล่าวว่า ตอนนี้กลุ่มเสื้อแดงกำลังถูกอิทธิพลมืดคุกคามผู้บริสุทธิ์อยู่ กลุ่มรักเชียงใหม่ 51 เรายังจะไม่มีการเคลื่อนไหวในตอนนี้ คงจะต้องปล่อยให้ทางตำรวจทำงานไปก่อน หากการทำงานของตำรวจไม่คืบหน้าพวกเราก็จะต้องมาหารือกันอีกครั้งว่าจะเคลื่อนไหวอย่างไรต่อไป ทั้งนี้ ก่อนที่นายน้อยจะถูกอุ้มไปฆ่าเคยพูดกับตนเอง ว่ามีคนคอยติดตามหลายครั้ง  จนในที่สุดก็ถูกคนร้ายอุ้มไปยิงทิ้ง ซึ่งคนเสื้อแดงจะให้โอกาสตำรวจได้ทำงานคลี่คลายคดีทั้ง 2 คดีที่คนเสื้อแดงถูกยิงตาย  และขอให้ตำรวจสบายใจได้กลุ่มรักเชียงใหม่ 51 จะไม่ใช้ความรุนแรงเหมือนครั้งที่ผ่านๆมา และจะไม่ทำผิดกฎหมายอีกด้วย

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1714

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 23 ธ.ค. 53 เวลา 12:44:02
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี