หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับปาร์ตี้ยาบ้ากลางเมืองชม.

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับปาร์ตี้ยาบ้ากลางเมืองชม.
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 02 ก.พ. 54 เวลา 09:23:57 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 ตำรวจภูพิงค์ บุกจับปาร์ตี้ยาบ้ากลางเมืองเชียงใหม่ รวบหัวโจก และวัยรุ่นชายหญิงเพียบ แฉหนึ่งในแก๊งเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นและประชาชนทั่วไปในเขตหมู่บ้านมานาน เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 31 ม.ค. 2554 โดยการอำนวยการของ  พ.ต.ท.บุญรักษ์  คำประพันธ์ รอง ผกก.สส.ฯ นำโดย  พ.ต.ต.พูนทรัพย์  รวมสุข สว.สส.สภ.ภูพิงค์ฯ เจ้าพนักงานป.ป.ส. ร.ต.อ.ธวัชวงศ์  ชูกิจคุณ รอง สว.สส.ฯ  ด.ต.อินสวน  เชิดชูตระกูลทอง  ด.ต.อินทร์ศร  ปินตา .ต.สุพจน์  คำก๋อง  ด.ต.ทวี  ไชยลังกา   ด.ต.อำพล  อินทะชัย  ด.ต.สุชาติ  นำปา  ด.ต.พิเชษฐ์  มั่งคั่ง ด.ต.จรัญ  ต๊ะวงศ์รัตน์  ด.ต.จำนงค์  วงศ์แสงสี  ด.ต.เสฏฐวัฒน์  พิเคราะห์ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายเอกชัย หรือบี  เต๋ชะรัก  อายุ  27 ปี  อยู่บ้านเลขที่  29/1  หมู่ที่  15  ต.สุเทพ  อ.เมืองเชียงใหม่  จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยของกลาง (ยาบ้า) ลักษณะสีส้มเม็ดกลมแบนด้านหนึ่งมีอักษรภาษาอังกฤษดับบลิววาย ประทับอยู่ อีกด้านหนึ่งเรียบ จำนวน 73 เม็ด โทรศัพท์มือถือ จำนวน  1 เครื่อง อุปกรณ์การเสพยาบ้า  จำนวน  1 ชุด เบื้องต้นแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท  1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท  1(เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย” หลังรับทราบข้อหา นายบี ให้การยอมรับสารภาพ
 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ที่ บ้านเลขที่  29/1  หมู่ที่  15 (บ้านทรายคำ)  ต.สุเทพ  อ.เมืองเชียงใหม่  ทั้งนี้สืบเนื่องจากก่อนการจับกุม ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามี  นายเอกชัย  หรือบี (ทราบชื่อภายหลังว่า  นายเอกชัย หรือบี  เต๋ชะรัก)  มีพฤติกรรมเป็นหัวโจกจำหน่ายยาเสพติด(ยาบ้า)ให้กับวัยรุ่นและประชาชนทั่วไปในเขตหมู่บ้าน  ต.สุเทพ  อ.เมืองเชียงใหม่  จ.เชียงใหม่ต่อมา เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเพื่อทำการจับกุม จนกระทั่งทราบว่า นายเอกชัย หรือ บี อยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ พร้อมกับเพื่อน ๆ โดยในบ้านหลังดังกล่าวพบว่ามีวัยรุ่นชายหญิงอยู่ในบ้านจำนวนหลายคนคาดว่าคงจะนัดแนะมาปาร์ตี้เสพยาบ้า ทันทีที่เจ้าหน้าที่บุกจับกุม นอกจากจับนายเอกชัยได้แล้วยังสามารถจับกุม นางสาวปาริฉัตร หรือกิ๊บ  ฉายวิเชียร  อายุ  25 ปี  อยู่บ้านเลขที่  86  หมู่ที่  2  ต.แม่ก๊า  อ.สันป่าตอง  จ.เชียงใหม่ พร้อมยาบ้า 1 เม็ด อุปกรณ์การเสพ 1 ชุด นายสมหวัง  หรือเภา  ตุ้ยวงค์  อายุ  23 ปี  อยู่บ้านเลขที่  93  หมู่ที่  5  ต.โปงทุ่ง  อ.ดอยเต่า  จ.เชียงใหม่ พร้อมยาบ้าจำนวน 2 เม็ด อุปกรณ์การเสพ 1 ชุด นายอุดมศักดิ์ หรือเอ็ม  แสงหล้า  อายุ  21 ปี  อยู่บ้านเลขที่  92  หมู่ที่  7  ต.สุเทพ  อ.เมืองเชียงใหม่  จ.เชียงใหม่ ของกลางยาบ้า 2 เม็ด อุปกรณ์การเสพ 1 ชุด นายสมศักดิ์ หรือโอ  ขันสุยะ  อายุ  29 ปี  อยู่บ้านเลขที่  115  หมู่ที่  4  ต.ขัวมุง  อ.สารภี  จ.เชียงใหม่ ของกลางยาบ้า 2 เม็ด อุปกรณ์การเสพ 1 ชุด และ จับกุม นาย นายอภิวัฒน์ หรือแบงค์  ค้างคีรี  อายุ  19 ปี  อยู่บ้านเลขที่  13  หมู่ที่  5  ต.บ้านแก่ง  อ.ศรีสัชนาลัย  จ.สุโขทัย พร้อมด้วยขวดปัสสาวะสีม่วง จำนวน 1 ชุด
 สอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า มีการนัดแนะเสพยาบ้าที่บ้านของนายเอกชัย หรือ บี เป็นประจำ โดยจะรวบรวมเงินที่ได้มาซื้อยาบ้าและเสพด้วยกันที่บ้านของนายเอกชัย โดยซื้อในราคาเม็ดละ 200 บาท ก่อนถูกจับกุม ทุกคนได้เสพกันมาแล้วคนละประมาณ 1 เม็ด จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังบุกเข้าจับกุมได้ดังกล่าว หลังสอบสวนเสร็จจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงค์ฯดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2292

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 02 ก.พ. 54 เวลา 09:23:57
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี