หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"ปู3"โผล่-สาวเชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"ปู3"โผล่-สาวเชียงใหม่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 13 ก.ค. 54 เวลา 11:56:02 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 "ปู3" - น.ส.จุฑารัตน์ คำแปง จนท.เชียงใหม่ซูอะควาเรียม เปิดใจให้สัมภาษณ์หลังมีคนทักว่าใบหน้าคล้ายน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ว่าดีใจและภูมิใจเพราะตนเองชื่นชอบน.ส.ยิ่งลักษณ์อยู่แล้ว เมื่อ 12 ก.ค.

โผล่เป็นรายที่สาม สาวหน้า คล้าย "ยิ่งลักษณ์" เป็นพนักงานสาวของสวนสัตว์เชียงใหม่ นอกจากหน้าคล้ายแล้ว ยังชอบแต่งตัวสไตล์ว่าที่นายกฯหญิงด้วย เจ้าตัวเปิดใจชื่นชอบยิ่งลักษณ์มาตลอด ทั้งความสวยและบุคลิกต่างๆ อยากให้พาลูกชายมาเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่สักครั้ง จะได้เป็นโอกาสที่ตัวเองจะได้พบต้นแบบอย่างใกล้ชิด พร้อมอวยพรให้ฝ่าวิกฤตต่างๆ ไปได้ เผยแฟชั่นสาวเชียงใหม่ ไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือสาวใหญ่ แห่ทำทรงผมที่เรียกว่า "ทรงยิ่งลักษณ์" กันเป็นแถว

จากกรณีที่มีสาวหน้าคล้ายน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ว่าที่นายกรัฐมนตรี แสดงตัวออกมา ชื่อนางใจทิพย์ หล่อวีระธรรม เป็นผู้จัดการร้านอาหารกินลมชมสะพาน ในซ.สามเสน 3 เรียกว่า "ปู2" ซึ่งน.ส.ยิ่งลักษณ์หรือ "ปู1" กล่าวถึงกรณีนี้ว่า ดีใจที่มีคนหน้าเหมือนตัวเอง พร้อมยินดีหากจะมาขอพบ แต่ชี้ว่าสาวๆ แถวเชียงใหม่ มีใบหน้าคล้ายตนกันหลายคน ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากพนักงานเชียงใหม่ซูอะควาเรียม ในสวนสัตว์เชียงใหม่ มีเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งหน้าตาคล้ายกับน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ว่าที่นายกรัฐมนตรี โดยทำผมและแต่งกายคล้ายน.ส.ยิ่งลักษณ์ด้วย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบน.ส.จุฑารัตน์ คำแปง หรือ เอ็กซ์ อายุ 28 ปี ทำงานตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดเชียงใหม่ซูอะควาเรียม อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 4 ต.ทุ่งสะโตก อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ พบว่ามีเค้าโครงใบหน้าคล้ายกับน.ส.ยิ่งลักษณ์ เพียงแต่ตัวเตี้ยกว่า โดยเจ้าหน้าที่สวนสัตว์นำภาพน.ส.ยิ่งลักษณ์มาเทียบกับใบหน้าของน.ส.จุฑารัตน์ด้วย ลงความเห็นว่าคงจะคล้ายน.ส.ยิ่งลักษณ์ ตอน ยังเป็นวัยรุ่น

น.ส.จุฑารัตน์ หรือ เอ็กซ์ กล่าวว่า ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งมีข่าวออกมาว่ามีคนหน้าตาเหมือนกับน.ส.ยิ่งลักษณ์ ลงในหน้าหนังสือพิมพ์ข่าวสด และเพื่อนๆ ของตนในออฟฟิศก็มาบอกว่า หน้าตาของตนยังจะเหมือนกว่าเสียอีก และสวยกว่าคนหน้าเหมือนที่ลงในหน้าหนังสือพิมพ์ไปแล้วด้วยซ้ำ พอผู้สื่อข่าวติดต่อเข้ามา รู้สึกดีใจที่หน้าตาไปคล้ายกับผู้นำประเทศ น.ส.ยิ่งลักษณ์เป็นผู้หญิงที่ตนชอบอยู่ในใจอยู่แล้ว เป็นผู้หญิงที่สวย ชอบดูบุคลิกของน.ส.ยิ่งลักษณ์ รวมทั้งการแต่งตัวแต่งหน้า ทำผม ซึ่งตนก็ชอบทรงผมเดียวกันนั้นด้วย ทุกครั้งที่น.ส.ยิ่งลักษณ์มีภาพข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์หรือโทรทัศน์ ก็จะดูและเอาใจช่วยตลอด อยากให้เธอชนะทุกเรื่อง และผ่านไปด้วยดีทุกเรื่อง

สาวหน้าคล้ายเจ๊ปู กล่าวต่อว่า สำหรับหน้า ตาของตน ไม่ได้เสริมแต่งแต่อย่างใด ปล่อยให้เป็นหน้าสวยธรรมชาติ ไม่เสริมจมูก ไม่เสริมคาง หรือทำอะไรสักอย่าง คงปล่อยให้เป็นแบบนี้ ดีใจที่น.ส.ยิ่งลักษณ์จะได้เป็นนายกฯหญิงคนแรกของเมืองไทย ตนอยากพบอยากอยู่ใกล้อยากได้สัมผัสกับนายกฯหญิงคนแรกนี้อย่างมาก ฝากไปยังน.ส.ยิ่งลักษณ์ นายกฯในฝันของตน มีเวลาช่วยพาลูกชาย "น้องไปค์" มาเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ มาชมหมีแพนด้า มาเข้าชมเชียงใหม่ ซูอะควาเรียมในสวนสัตว์ด้วย เพราะเป็นโอกาส เดียวที่ตนจะได้เห็นน.ส.ยิ่งลักษณ์อย่างใกล้ชิด แต่ก็คิดว่าคงเป็นเพียงฝัน ได้แอบภูมิใจในตัวผู้หญิงสวยและเก่งคนนี้ ก็พอใจแล้ว ขอภาวนาให้เธอฝ่าวิกฤตต่างๆ และนำพาประเทศไปสู่ความเจริญต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟชั่นตามผู้นำระดับประเทศเริ่มระบาดในจ.เชียงใหม่ โดยทั้งสาววัยรุ่น สาวรุ่นใหญ่ ต่างพากันทำทรงผมที่เรียกขานกันว่า "ทรงยิ่งลักษณ์" ถือเป็นแฟชั่นที่กำลังเป็นที่นิยม โดยทรงผมดังกล่าว ต้องยืดผมและทำข้างหน้าให้เป็นทรงสระอิ

http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid=TUROd01ERXdPREV6TURjMU5BPT0=&sectionid=TURNd01RPT0=&day=TWpBeE1TMHdOeTB4TXc9PQ==

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1840

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 13 ก.ค. 54 เวลา 11:56:02
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี