หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สุดสลด ลูกคลั่งฆ่ายกครัว พ่อ แม่ พี่** เวียงสา น่าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สุดสลด ลูกคลั่งฆ่ายกครัว พ่อ แม่ พี่** เวียงสา น่าน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 19 ส.ค. 54 เวลา 23:28:13 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

หนุ่มคลั่งกะซวก "พ่อ-แม่-พี่" ดับสยองคามือ 3 ศพ พี่ชายเผยน้อยชายป่วยเป็นโรคประสาทมานานกว่า 10 ปี คาดก่อนเกิดเหตุลืมกินยาระงับ ทันทีที่เห็น ตร.เกิดอาการตกใจวิ่งหนีเข้าบ้านแต่พลาดลื่นหัวฟาดพื้นแตกอาการสาหัส ที่น่าน...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 19 ส.ค. ร.ต.ต.ชาญณรงค์ จรรยานะ ร้อยเวร สภ.เวียงสา จ.น่าน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุนายสงกรานต์ ปริกเพชร อายุ 41 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่งใช้มีด และขวานไล่แทงพ่อแม่ และพี่สาวเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเลขที่ 45 บ้านต้นหนุน หมู่ 5 ต.กลางเวียง อ.เวียงสา จ.น่าน จึงรายงานให้ พล.ต.ต.ฉลองชัย บุรีรัตน์ ผบก.ภ.จ.น่าน พ.ต.อ.วีระชัย บั้งเงิน รอง.ผบก.(ปป.)ภ.จ.น่าน พ.ต.ท.สมาน มหาวัน สว.สส.กก.ภ.จ.น่าน, พ.ต.อ.ทศภูมิ เจริญพร ผกก.สภ.เวียงสา, พ.ต.ท.นิเวศน์ ดอนไชยรัตน์ สวป.ฯ, พ.ต.ต.หญิงวัชรพรรณ วะรินทร์ พฐ.ภ.จ.น่าน, พ.ต.ท.ธาตรี กุลวัฒน์ รอง ผกก.สส.สภ.เวียงสา, พ.ต.ท.สุริพงค์ วรวัฒน์วิทยากุล สว.ป.ฯ, พ.ต.ท.ประทีป เสียงดัง สว.สส.สภ.เวียงสา พร้อมนายแพทย์มงคล ลัคนาเลิศ นายแพทย์เวรโรงพยาบาลเวียงสา เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย จนท.ตร.พฐ.ภ.จ.น่าน และ จนท.ตร.ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุ พ.ต.อ.ทศภูมิ เจริญพร ผกก.สภ.เวียงสา พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าระงับเหตุ ซึ่งขณะถึงในซอยบ้านพบนายสงกรานต์ ผู้ก่อเหตุได้ใช้มีดพกสั้น ปาดคอ นางมาลัย คำมอญอายุ 48 ปี พี่สาวซึ่งกำลังพยายามตะเกียกตะกายเอาชีวิตรอด มีรอยเลือดตลอดทาง เจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือทันนำส่ง รพ.น่าน ขณะที่นายสงกรานต์เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เกิดอาการตกใจและวิ่งหนีเข้าบ้าน แต่ด้วยเท้าที่เปียกน้ำฝนและเลือด ประกอบกับดินหน้าบ้านเป็นโคลน ทำให้ลื่นตรงประตูบ้าน เสียหลักหกล้มศีรษะโขกกับเสาบ้านหัวแตก เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัวส่ง รพ.เวียงสา แล้วส่งต่อไปรักษาที่ รพ.น่าน เนื่องจากได้รับเจ็บสาหัส

จากการเข้าตรวจสอบพบเป็นบ้านสอง ชั้น ข้างล่างเป็นปูน ชั้นบนเป็นบ้านไม้ พบศพทราบชื่อคือ นายเวท ปริกเพชร อายุ 80 ปี พ่อ และนางเขียว ปริกเพชร อายุ 66 ปี แม่ ของก่อเหตุ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในบ้านพักชั้นล่าง มีร่องรอยเลือดกระจายอยู่เต็มบริเวณ จากการร่วมชันสูตรพลิกศพ ของ นพ.มงคล ลัคนาเลิศ แพทย์เวรประจำ รพ.เวียงสา และเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการจังหวัดน่าน พบว่า ที่ร่างกายของนายเวท มีร่องรอยการถูกจ้วงแทงตามร่างกาย และถูกสันขวานทุบที่บริเวณหน้าผาก กลางจมูก รวมจำนวน 20 บาดแผล ขณะที่ นางเขียว มีรอยจ้วงแทงกว่า 10 แผล ใต้ลิ้นปี่ชายโครงด้านขวาเสียชีวิตทันที

 


จากการสอบสวนนายสกุล ปริกเพชร อายุ 43 ปี พี่ชายของนายสงกรานต์ เล่าว่า บ้านหลังดังกล่าว อาศัยอยู่ด้วยกัน 6 คน คือ นายเวท ผู้เป็นพ่อ นางเขียว ผู้เป็นแม่ นางมาลัย คำมอญ พี่สาวซึ่งถูกปาดคอและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเวียงสา นายชิงชัย คำมอญ พี่เขย นางสาวมาลิณี คำมอญ บุตรสาวของนายชิงชัย และนางมาลัย และตน ซึ่งขณะเกิดเหตุ นายชิงชัย ออกไปที่ท้องนาไม่อยู่ในบ้าน โดยนายสงกรานต์ น้องชาย เป็นโรคประสาท มานานกว่า 10 ปี ต้องได้รับการรักษาและให้ยาระงับอาการตลอด เคยมีอาการประสาท แต่ที่ผ่านมาไม่เคยอาละวาดทำร้ายใครมาก่อน แต่ครั้งนี้ได้เกิดอาการคลุ้มคลั่งก่อนที่จะถึงคิวนัดพบแพทย์ และคาดว่านายสงกรานต์ไม่ได้กินยาระงับประสาทเพื่อควบคุมอาการ จนก่อเหตุโศกนาฏกรรมขึ้น

 



ต่อมา พล.ต.ต.ฉลองชัย บุรีรัตน์วจภูธร ผบก.ภ.จ.น่าน เดินทางเข้าตรวจสอบเหตุ พร้อมกล่าวถึงเหตุการณ์สลดว่า แน่ชัดว่าเกิดจากผู้ก่อเหตุมีอาการทางประสาทและไม่ได้รับยาควบคุมอาการ โดยมีอาการหวาดระแวงว่าจะมีคนมาทำร้าย จึงได้ก่อเหตุสะเทือนขวัญครั้งนี้ขึ้น จากเหตุดังกล่าว ถือว่าเป็นภัยที่เกิดจากคนใกล้ตัว ขอให้ประชาชนที่มีบุคคลในครอบครัว มีอาการทางประสาท ขอให้นำส่งตัวบำบัดรักษาที่โรงพยาบาล ให้หายขาดก่อนที่จะนำกลับมาอยู่ร่วมกัน เพื่อความปลอดภัยของสังคม.  

 

 

 

 

ไทยรัฐออนไลน์

 
 
 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 



แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3428

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 19 ส.ค. 54 เวลา 23:28:13
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice









www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี