หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
มือปืนลั่น11มม.ฆ่าดอนลิงคนดัง-เชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
มือปืนลั่น11มม.ฆ่าดอนลิงคนดัง-เชียงใหม่
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 03 ก.ย. 54 เวลา 09:07:20 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

มือปืนพระกาฬสุดเหี้ยม จ่อ 11 ม.ม.ยิงผู้กว้างขวางฉายา”ดอนลิง”หน้าเวทีรำวงหลังจบเพลง”ม.21″ประเด็นการ สังหารในครั้งนี้ได้ตั้งไว้ 2 ประเด็น เรื่องธุรกิจ ที่ผู้ตาย ทำไว้นอกจากเป็นพ่อค้าหอมและยังมีธุรกิจที่ไม่เปิดเผยอีก และในเรื่องชู้สาวก็ถือว่าเป็นประเด็นสำคัญเหตุการณ์ยิงสยองเกิดต่อหน้าคน หลายร้อยที่หน้าเวทีรำวงกลางงานเทศกาลลำไยของอำเภอแม่วาง จ.เชียงใหม่ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 2 ก.ย.นี้ พ.ต.ท.สุพจน์ จันทร์เขียว พนักงานสอบสวน สภ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุร้าย มีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงคนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดหน้าเวทีรำวง ภายในงานเทศกาลลำไย ต.บ้านกาด อ.แม่วาง จึงได้รีบรายงานให้ พ.ต.อ.กำพล ไชยคำวัง ผกก.สภ.แม่วาง ,พ.ต.ท.ดรุณ ทุ่นใจ รอง ผกก.สส.ฯ และ พ.ต.ท.พงศธร เตมียศักดิ์ รอง ผกก.ปป.ฯพร้อมแพทย์เวร รพ.แม่วาง เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบชาวบ้านหลายร้อยคนกำลังมุ่งดูบริเวณที่เกิดเหตุที่เพิ่งเกิด เหตุการณ์สุดระทึกขวัญมามาดๆพร้อมส่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์เหตุที่เกิดขึ้น อย่างตื่นเต้น ในที่เกิดเหตุหน้าเวทีรำวพบศพของนาย อุดร นุพงศ์ หรือ ฉายา “ดอนลิง” อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 2 ต.ทุ่งปี้ อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ มีอาชีพค้าหอม สภาพศพนอนคว่ำหน้า ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงสีกากีขาสั้น ทางแพทย์ได้ทำการพลิกตรวจพิสูจน์ศพเบื้องต้น พบว่ามีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนเข้าที่หน้าอกทะลุหลัง 3 นัด สีข้างด้านซ้าย 2 นัด ในที่เกิดเหตุทางตำรวจพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 11 ม.ม.จำนวน 4 ปลอก


ทาง พ.ต.อ.กำพล ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกันบริเวณไว้และให้สอบปากคำพยานที่มีมากกว่า 100 คนที่เห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้ จนประมวลเหตุการณ์ได้ว่า ก่อนเกิดเหตุทางพ่อค้าประชาชนได้ร่วมกันจัดงานเทศกาลลำไย ซึ่งจัดมาทุกปี มีมหรสพครบครัน โดยเฉพาะไฮไลท์เป็นเวทีรำวงขนาดใหญ่ โดยด้านหน้าจัดเป็นลานเบียร์ขนาดใหญ่มีโต๊ะนับร้อยตัว จึงมีผู้คนเข้าไปยังจุดนี้อย่างหนาแน่นที่สุด ซึ่งขณะที่ทุกๆคนกำลังมีความสุขกันอย่างเต็มที่ นายอุดร หรือ ดอนลิง ถือว่าเป็นคนกว้างขวางคนหนึ่งมีผู้รู้จักทั้ง อ.แม่วางและ อ.สันป่าตอง ได้มาร่วมงานโดยจองโต๊ะหน้าเวที โดยขณะที่งานดำเนินไปอย่างสนุกสนานมีทั้งชาวต่างชาติมาร่วมเล่นร่วมรำกัน นายอุดร ได้ทำการเหมารอบนางรำทั้งหมด โดยให้เล่นเพลง “หนุ่มบาว สาวปาน”และเพลงสุดท้าย “ม.21 “และได้ขึ้นไปเต้นรำวงอยู่บนเวที อย่างออกรสชาด โดยเฉพาะเพลง ม.21 เนื้อเพลงบ่งบอกถึงความไม่ดีงามของตัวเอง จนสุดท้ายถูกศาลตัดสินประหารชีวิต เมื่อจบเพลง ได้เดินลงเวทีมา ในทันใดนั้น ได้มีชายผมรองทรง ใส่เสื้อแขนยาวสีดำ และกางเกงยีนส์สีน้ำเงินวัยประมาณ 30 ปีรูปร่างสันทัดคน ได้เดินแหวกผู้คนเข้ามาประชิดร่างของนายอุดร จากนั้นก็ชักอาวุธปืนออกจ่อยิงนายอุดร  1 นัดจนล้มลงทั้งยืนท่ามกลางความตกตะลึงของผู้คนกว่าร้อยคน และนาทีนั้นมือปืนเหี้ยมไม่ให้เสียโอกาสนาทีโหด กระหน่ำยิงซ้ำอีก 3 นัดซ้อน ท่ามกลางเสียวหวีดร้องและทั้งวิ่งทั้งนอนหมอบหลบลูกปืนกันชุลมุนไปหมด หลังจากปฎิบัติการเหี้ยมโดยไม่แยแสสายตาผู้คนนับร้อย มือปืนโหดยิงขึ้นฟ้าเบิกทางหนีไปขึ้นรถกระบะสีบรอนด์เงิน ไม่ทราบทะเบียนและยี่ห้อ ที่มีคนมาจอดรอขับหลบหนีออกจากงานไปทัน


พ.ต.อ.กำพล ได้เปิดเผยว่าสำหรับประเด็นการสังหารในครั้งนี้ได้ตั้งไว้ 2 ประเด็น เรื่องธุรกิจ ที่นานอุดร หรือ ดอนลิง ทำไว้นอกจากเป็นพ่อค้าหอมและยังมีธุรกิจที่ไม่เปิดเผยอีก และในเรื่องชู้สาวก็ถือว่าเป็นประเด็นสำคัญ เมื่อหลายปีมาแล้วก็เคยถูกยิงมาครั้งนี้ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ถือว่าอุกอาจมากเพราะยิงต่อหน้าผู้คนมากว่าร้อยคนโดย ใช้จุดหน้าเวทีรำวง เหมือนกับเป็นการจงใจให้ผู้คนได้เห็นกัน จึงจะต้องมีการสอบพยายที่เชื่อว่าน่าจะเห็นหน้ามือปืนชัดเจนเพราะไฟสว่างมาก และน่าเชื่อว่าจะมีผู้ถ่ายคลิบเหตุการณ์โหดในครั้งนี้ไว้ ก็ขอความร่วมมือหากจะแจ้งเบาะแสให้กับทางตำรวจ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=41422

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2603

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 ก.ย. 54 เวลา 09:07:20
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี