หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวการเมือง
เว็บบอร์ด » ข่าวการเมือง
รายละเอียดของห้อง : ข่าวการเมือง ประเด็นร้อนน่าจับตา ตนเหนือเราต้องมีส่วนร่วม
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"สมัคร" เปิดศึกสื่อไม่หยุด กร้าวแบ่งข้าง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"สมัคร" เปิดศึกสื่อไม่หยุด กร้าวแบ่งข้าง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 13 พ.ย. 50 เวลา 11:11:09 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

"สมัคร" อัดสื่อเลือกปฏิบัติ ทรท.111คน ถามแต่ "หญิงหน่อย-เนวิน" สับสมาคมสื่อฯ รังแกออกแถลงการณ์ถล่มใหญ่ ขอบคุณประชด กร้าว!แบ่งข้าง "สมัคร - ส.นักข่าว" ท้าคอยดูคนจะเลือกใคร

นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำลังดำเนินการพิจารณาเอาผิดกับทางอดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย111 คนที่ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมืองเข้าไปมีส่วนร่วมในการคัดเลือกผู้สมัครของพรรคต่างๆ นายสมัคร กล่าวว่า ถ้าโดนก็ต้องโดนทั้งแผง ไม่ว่าจะเป็นนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ที่ปรึกษาพรรครวมใจไทยชาติพัฒนา และทำไมดร.สุรเกียรติ เสถียรไทย เป็นประธานคณะกรรมการพรรคการเมืองทั้งพรรคทำไมไม่เอ่ยถึงเลย แต่ทำไมถึงมาหมั่นไส้แค่2คนเท่านั้น ทำไมนายสมคิด คุยแจ้วๆ สื่อไม่เอ่ยถึง แต่มาวิตกเฉพาะคุณหญิง สุดารัตน์ กับนายเนวิน ชิดชอบ ทำไมเลือกปฏิบัติเช่นนี้
 
“สมาคมผู้สื่อข่าว ก็ออกมาเล่นด้วย ถล่มกันใหญ่ ก็อยากขอขอบคุณ ถ้ากลัวพรรคพลังประชาชน จะไม่ได้เกินครึ่ง ก็ช่วยกันถล่มต่อไป  จะได้แน่ใจว่าผู้คนในบ้านเมืองนี้เขาอยู่ข้างใคร ช่วยกันถล่มแรงๆเลยและดูซิว่าจะได้เกินครึ่ง สะดวกขึ้นหรือไม่ ถ้าสมาคมสื่อฯโดดมาเล่นก็เอาเลย ผมอยากขอบคุณผู้สื่อข่าว สมาคมนักข่าวทั้งหลายด้วยที่ออกมาช่วยกันถล่มนายสมัคร คือขอขอบคุณจริงๆจะได้รู้เลยว่าประชาชนคนลงคะแนนเขาเห็นว่าใครที่จะเป็นคนดูแลบ้านเมืองนี้ ถามหน่อยว่าทำไมผมต้องหนักใจ สมาคมรังแกผม ประชาชนจะเลือกสมาคมไปบริหารบ้านเมืองได้หรือไม่ ”นายสมัคร กล่าว
 

 
ผู้สื่อข่าวถามว่าจะไม่กลัวกระทบต่อฐานเสียง นายสมัคร กล่าวย้อนถามผู้สื่อข่าวว่า

“ไหนลองอธิบายซิว่ากระทบตรงไหน คนทั่วไปเขาไม่ดัดจริตเหมือนคนที่มาเล่นงานผมหรอก เขาเข้าใจว่าเป็นอย่างไร เขารู้ว่านายสมัคร สุนทรเวช คือใครคิดอย่างไรกับบ้านเมือง ผมบอกแล้วว่าคนปากกับใจตรงกันคบได้ แต่ปากปราศรัยน้ำใจเชือดคอก็ดัดจริตกันต่อไปซิผมไม่ได้ว่าอะไร”
นายสมัคร กล่าว
 
เมื่อถามย้ำว่ามั่นใจในความเป็นตัวตนของตนเอง นายสมัคร กล่าวว่า

คนเราถ้าไม่มั่นใจตัวเองแล้วทำอย่างไร ตนเองไม่ได้มั่นใจตัวเองจนบ้าบอคอแตก ตนมาเป็นทีม ถ้าตนมั่นใจตัวเองตนออกทีวีสู้กับใครต่อใครหมด แต่นี่ตนไม่กล้าไปสู้กับเขา เพราะหนึ่งเรื่องความหล่อก็ไปสู้กับเขาไม่ได้ และสองท่านเป็นนายทหาร แต่ก็มาพูดเรื่องเศรษฐกิจ ถามว่าแล้วท่านเก่งมาจากไหนอย่างไร ยุทธ์ศาสตร์การหาเสียงของพรรคพลังประชาชน ก็จะปราศรัยหาเสียงทั่วไปและแจกวีซีดีให้กับประชาชน แต่จะไม่ขึ้นเวทีดีเบต ทั้งนี้ไม่ขอประเมินว่าจะได้ส.ส.เกินครึ่งหรือไม่ ตนไม่ชอบหมอดูค่ำวันที่23ธ.ค.นัดเจอกันตรงไหนก็ได้นัดที่มาเลยจะบอกให้ดูว่าจะได้สักกี่เปอร์เซ็นต์  เราก็คาดหวังผู้สมัครของเรา  ถ้าไม่มั่นใจจะมาส่งผู้สมัครทำไม เราก็ต้องว่าของเราดีแต่จะไปอวดอ้าง เขาก็จะหมั่นไส้เอา
 
จากนั้นเมื่อเวลา 11.30 น.นายสมัครพร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ส.กทม.บางส่วนได้เดินทางไปสักการะศาลหลักเมือง

โดยนายสมัครอธิฐานว่าพรรคอาสามากอบกู้บ้านเมืองให้เป็นประชาธิปไตย ขอให้พรรคพลังประชาชนประสบความสำเร็จ แคล้วคลาด ประชาชนสนับสนุนพรรคพลังประชาชน และนายสมัคร ให้สัมภาษณ์อีกครั้งเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่สมาคมนักข่าวระบุทำนองว่าในพรรคพลังประชาชนมีอีแอบ โดยนายสมัคร ย้อนถามว่า“แล้วพรรคไอ้แอบมีหรือไม่ ไอ้แอบเป็นทั้งคนอยู่เบื้องหลัง และคนตัวจัดการไม่เห็นไปสนใจ มาสนใจแต่อีแอบ”
 
เมื่อถามว่าหากพรรคพลังประชาชนได้เสียงข้างมาก แต่มากกว่าพรรคประชาธิปัตย์เล็กน้อยแต่พรรคประชาธิปัตย์ไปจับมือกับพรรคอื่นตั้งรัฐบาลจะทำอย่างไร

นายสมัคร กล่าวว่า ที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ คงไม่ยอม  เขาเคยบอกไว้แล้วว่าถ้าได้เสียงข้างมากก็ตั้งรัฐบาลไป มันเป็นธรรมเนียม แต่เราก็ไม่ได้หวังเช่นนั้น เมื่อถามว่าถ้าเขาไม่ถือธรรมเนียมจะทำอย่างไร  นายสมัคร กล่าวว่า ก็ว่ากันไปซิ ต้องรู้จักคำว่า อ-า-ย ส่วนจะมาอ้างว่า หากพรรคพลังประชาชนสามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ จะมีปัญหาและวิกฤติอีก อย่ามาหลับหู หลับตาอ้าง อย่างนั้นมันยุติธรรมหรือไม่ แต่ตนจะพูดว่าหล่อมากอันตราย จำคำตนไว้ก็แล้วกัน
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1118

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 13 พ.ย. 50 เวลา 11:11:09
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี