หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวการเมือง
เว็บบอร์ด » ข่าวการเมือง
รายละเอียดของห้อง : ข่าวการเมือง ประเด็นร้อนน่าจับตา ตนเหนือเราต้องมีส่วนร่วม
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พันธมิตรประกาศชุมนุมยืดเยื้อถึง 10.00 น.พรุ่งนี้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พันธมิตรประกาศชุมนุมยืดเยื้อถึง 10.00 น.พรุ่งนี้
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 25 พ.ค. 51 เวลา 17:55:54 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

พันธมิตร ปิดถนนราชดำเนินบริเวณอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย เพื่อเปิดเวทีแสดงพลังค้านแก้รัฐธรรมนูญแล้ว พร้อมวางชุดรักษาความปลอดภัย วางกำลังเข้มบริเวณโดยรอบ เพื่อป้องกันม็อบป่วน

 

 


กลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ปิดถนนราชดำเนินรวมตัวชุมนุมคัดค้านการเสนอญัตติแก้ไขรัฐธรรมนูญบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยแล้ว พร้อมใช้รถบรรทุก 6 ล้อ 2 คัน ตั้งเป็นเวทีปราศรัยขนาดใหญ่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำแผงเหล็กมากั้นบริเวณ เพื่อป้องกันเหตุปะทะกันกับกลุ่มต่อต้าน โดยมีชุดรักษาความปลอดภัยของพันธมิตรวางกำลังอยู่ตลอดแนวกั้น ทั้งนี้ เนื่องจากการจราจรบริเวณดังกล่าวเป็นไปอย่างติดขัด เจ้าหน้าที่ตำรวจ จากจราจรกลาง สน.นางเลิ้ง และ สน.ชนะสงคราม รวมกว่า 50 นาย ได้อำนวยความสะดวก โดยเปิดการจราจรบริเวณถนนดินสอ ให้สามารถเคลื่อนตัวระบายรถออกจากบริเวณพื้นที่ชุมนุม ขณะที่บรรยากาศการชุมนุม เริ่มมีการปราศรัยผ่านทางเครื่องขยายเสียง โจมตีรัฐบาลบางแล้ว โดยกลุ่มผู้ชุมนุม ต่างจับจองพื้นที่บนพื้นถนนและริมฟุตบาทกันอย่างหนาแน่น ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด อย่างไรก็ตาม ที่บริเวณท้องสนามหลวง ได้มีการจัดเวทีสภาสนามหลวงต่อต้านพันธมิตรเผด็จการ และความไม่เป็นธรรม โดยกลุ่มต่อต้าน จำนวนเกือบ 100 คน
ปราศรัยโจมตีกลุ่มพันธมิตรเช่นกัน


บรรยากาศการชุมนุมใหญ่ของกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ตามนัดหมายจะเริ่มขึ้นในเวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ประชาชนที่เดินทางมาถึงได้เคลื่อนตัวจากฟุตบาท ลงไปปิดถนนราชดำเนินฝั่งขาเข้า พร้อมนำแผงเหล็กมากั้น เพื่อเตรียมเปิดเวทีใหญ่บริเวณหน้าสภาทนายความ ทำให้รถยนต์ที่มาจากท้องสนามหลวงต้องเลี้ยวซ้ายเข้าถนนดินสอ โดยระหว่างรอการเปิดเวที กลุ่มผู้ชุมนุมได้ปราศรัยชี้แจงจุดประสงค์การชุมนุม และยังเดินหน้าล่ารายชื่อเพื่อถอดถอน ส.ส. และ ส.ว.

นายสุริยะใส กตะศิลา ผู้ประสานงานพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย เปิดเผยผลการหารือของแกนนำพันธมิตร ว่า จะปักหลักชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย จนถึงเวลา 20.00 น.วันนี้ ส่วนการเคลื่อนขบวนไปยังทำเนียบรัฐบาล และรัฐสภา ต้องรอมติของแกนนำอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ยืนยันจะชุมนุมค้างคืน และยืดเยื้ออย่างน้อยไปจนถึงเวลา 10.00 น.ของวันพรุ่งนี้ เพื่อยื่นหนังสือถอดถอน ส.ส. และ ส.ว. ที่ร่วมลงชื่อยื่นญัตติแก้ไขรัฐธรรมนูญ ต่อประธานวุฒิสภา


ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลมั่นใจสามารถควบคุมสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยได้ ขณะที่บรรยากาศจนถึงขณะนี้ยังเป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย

พล.ต.ท.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ได้สั่งเข้มงวดตรวจตราอาวุธ และของมีคม รวมทั้งหนังสติ๊ก ไม่ให้นำเข้าไปในบริเวณที่ชุมนุมอย่างเด็ดขาด รวมทั้งประสาน กทม. ถอนอิฐตัวหนอนบนทางเท้า เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ชุมนุมนำมาขว้างใส่กัน อย่างไรก็ตามมั่นใจว่า กำลังตำรวจ 600 นาย ที่เตรียมไว้ สามารถดูแลความเรียบร้อยได้ โดยไม่จำเป็นต้องประสานขอกำลังทหารจากกองทัพภาคที่ 1 เข้ามาช่วยเหลือ

ส่วนบรรยากาศการชุมนุม เวทีพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้เริ่มขึ้นแล้วในขณะนี้ โดยมีประชาชนเข้าร่วม ราว 1,000 คน ซึ่งบนเวทีมีพิธีกรกล่าวดำเนินรายการ อาทิ นายสำราญ รอดเพชร์ นายไชยวัฒน์ สินสุวงศ์ นางสโรชา พรอุดมศักดิ์ ขึ้นเปิดเวที อย่างไรก็ตาม บรรยากาสค่อนข้างร้อนอบอ้าว แต่ประชาชนที่มาร่วมในขณะนี้ ยังปักหลักกันอยู่ เพื่อรอแกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย อาทิ นายสุริยะใส กตะศิลา พล.ต.จำลอง ศรีเมือง นายสนธิ ลิ้มทองกุล เป็นต้น ที่จะขึ้นเวทีครั้งนี้ในช่วงเย็น ขณะที่บรรยากาศบริเวณฝั่งด้านหลังของเวทีพันธมิตร บริเวณสี่แยกคอกวัว ประชาชนจำนวน 100 คน ที่ไม่เห็นด้วยกับการชุมนุมของกลุ่มพันธมิตร มายืนตะโกนว่ากล่าว แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังดูแลควบคุมไม่ให้กลุ่มที่ไม่เห็นด้วย เข้าไปใกล้บริเวณเวทีของกลุ่มพันธมิตร

 

ที่มา INN NEWS

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1252

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 25 พ.ค. 51 เวลา 17:55:54
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี