หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ทักษิณเผยสื่อนอกไม่รู้กม.นิรโทษ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ทักษิณเผยสื่อนอกไม่รู้กม.นิรโทษ
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 18 พ.ย. 54 เวลา 09:19:29 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

พ.ต.ท.ทักษิณ แจง นักข่าวรอยเตอร์ส เพียงสั้น ๆ ประเด็น พ.ร.ฎ.นิรโทษกรรม ว่า ไม่รู้ ไม่คิดเช่นนั้น เพราะเป็นประชุมลับ ขณะที่ นิวยอร์ก ไทมส์ - เอเอฟพี ระบุ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ เสี่ยงที่จะเผชิญปัญหาการเมืองครั้งใหม่

รอยเตอร์ส เกาะติดรายงานประเด็นร้อนทางการเมืองไทยในเวลานี้ เกี่ยวกับ พ.ร.ฎ.นิรโทษกรรม ที่รัฐบาลไทยกำลังผลักดันให้เกิดขึ้น ซึ่งคนที่เข้าข่ายด้วย คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯไทย และพี่ชายแท้ ๆ ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ นายกฯไทยคนปัจจุบัน ซึ่งประเด็นดังกล่าว กลบกระแสปัญหาน้ำท่วมไทยและในกรุงเทพ ไปทันที ทั้ง ๆ ที่ อุทกภัยครั้งนี้ ยังไม่คลี่คลายให้ประชาชนที่เดือดร้อน โล่งใจขึ้นบ้าง

รอย เตอร์ส รายงานว่า เรื่องนิรโทษกรรมมีการเสนอกันในที่ประชุม ครม. เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ตามรายงานจากสื่อไทย ซึ่งนายกรัฐมนตรี ไม่ได้อยู่ในที่ประชุมด้วย และเจ้าหน้าที่ทุกคน ขอให้ออกจากห้อง เมื่อปัญหาได้รับการพิจารณา ตามการรายงานจากสื่อที่อ้างอิงจากแหล่งข่าวทำเนียบรัฐบาล โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ตอบเรื่องดังกล่าวเพียงว่า รัฐบาลจะทำหน้าที่อยู่ภายใต้กฎหมาย ซึ่งสื่อไทย รายงานว่า ข้อเสนอของคณะรัฐมนตรี ซึ่งจะถูกส่งไปยังสถาบันฯ เพื่อที่จะได้รับการรับรองการนิรโทษกรรม

ทั้งนี้ รอยเตอร์ส ได้สัมภาษณ์ พ.ต.ท.ทักษิณ ที่บ้านพักใน ดูไบ เกี่ยวกับประเด็นร้อนดังกล่าว ซึ่ง พ.ต.ท.ทักษิณ ตอบเพียงสั้น ๆ ว่าตนไม่ทราบ ตนไม่คิดอย่างนั้น ไม่มีใครรู้ เพราะมันเป็นความลับในการประชุม ครม. ของรัฐบาล และทั้งหมดขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถาบันสูงสุด


ขณะที่ เอเอฟพี รายงาน รัฐบาลพรรคเพื่อไทย ได้ออก พ.ร.ฎ.อภัยโทษ เอื้อแก่ พ.ต.ท.ทักษิณ เดินทางกลับประเทศได้ ที่อาจกระตุ้นเกิดกระแสความโกรธแค้นจากกลุ่มต่อต้าน โดย พ.ร.ฎ. ดังกล่าว ได้รับการอนุมัติในช่วงที่ นายกรัฐมนตรียิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไม่ได้อยู่ในเมืองไทย เพราะเดินทางเข้าร่วมประชุมสุดยอดผู้นำชาติอาเซียน โดยความเคลื่อนไหวนี้ยังมีขึ้นในช่วงที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ กำลังอ่อนไหวทางการเมือง เผชิญปัญหาถูกวิจารณ์บริหารจัดการ แก้ปัญหาวิกฤตน้ำท่วมครั้งเลวร้ายที่สุดของเมืองไทย

ด้าน นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิจัยสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษาแห่งสิงคโปร์ แสดงทัศนะว่า เหตุการณ์นี้จะบ่อนทำลายสถานภาพความเป็นนายกฯ ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เพราะที่ผ่านมา เธอเป็นตัวแทนของ พ.ต.ท.ทักษิณ และวิกฤตน้ำท่วมครั้งนี้ กลายเป็นวิกฤตของ พ.ต.ท.ทักษิณ ไปแล้ว และว่า หาก พ.ต.ท.ทักษิณ กลับเมืองไทยได้ เขาเชื่อว่า จะเกิดกระแสประท้วงขึ้นมาอีกรอบ

ด้าน โธมัส ฟูลเลอร์ แห่งนิวยอร์ก ไทมส์ ระบุ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ สุ่มเสี่ยงที่จะเผชิญกับความโกลาหลทางการเมืองครั้งใหม่ หลังมีกระแสข่าว พยายามเดินหน้ากระบวนการออกกฎหมายพิเศษ เพื่อนิรโทษกรรมให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ทั้งที่ชาวไทย ยังไม่ผ่านพ้นความยากลำบาก จากเหตุน้ำท่วมครั้งเลวร้าย โดย ฟูลเลอร์ ยังระบุอีกว่า ความพยายามเดินหน้ากระบวนการนิรโทษกรรมให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ของรัฐบาลไทยชุดปัจจุบัน ถือเป็นการกระทำที่สุ่มเสี่ยงอย่างยิ่ง และอาจผลักดันให้ประเทศไทย ต้องเผชิญวิกฤตทางการเมืองครั้งใหม่ขึ้นมาอีก ทั้งที่ ชาวไทย ยังยากลำบากจากเหตุน้ำท่วมครั้งเลวร้าย

ด้าน นายปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ โฆษกกลุ่มพันธมิตรฯ ได้บอกกับ ไทมส์ เกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าวว่า เรื่องนี้ ถ้ารัฐบาลทำให้เกิดขึ้นจริง อาจทำให้เกิดการเผชิญหน้าทางการเมืองครั้งสำคัญครั้งใหญ่อีกครั้ง

Link : http://www.innnews.co.th/ทักษิณเผยสื่อนอกไม่รู้กม-นิรโทษ--321940_04.html

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1123

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 18 พ.ย. 54 เวลา 09:19:29
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี