หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ชาร์จจับหนุ่มคลั่ง ควงมีดบุกป้อมตร.

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ชาร์จจับหนุ่มคลั่ง ควงมีดบุกป้อมตร.
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 10 มิ.ย. 50 เวลา 15:13:06 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 


สยบคลั่ง- หน่วยอรินทราช 26 ใช้ปืนตาข่ายยิงจับตัวนายวันชัย ไม่ทราบนามสกุล หนุ่มคลั่ง นุ่งกางเกงในตัวเดียวบุกเข้าไปในตู้คอนเทนเนอร์ ที่พักตำรวจสน.วิภาวดี บริเวณแยกลาดพร้าว กทม. ใช้มีดทำร้ายตัวเอง เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.

ระทึกกลางกรุง หนุ่มใหญ่คลั่งใช้มีดดาบปาดคอหวิดดับ หลังเข้าไปขอน้ำกินจากตำรวจบริเวณใต้สะพานลอยข้ามแยกลาดพร้าว เจอตร.จราจรเปลี่ยนเวรหลายนาย เกิดอาการคลั่ง คว้ามีดดาบ ไม้กระบองหวังทำร้าย ตร.ต้อนเข้าไปอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ เนื่องจากเกรงจะจับคนอื่นเป็นตัวประกัน พร้อมเจรจาเกลี้ยกล่อมให้วางอาวุธนานหลายชั่วโมง แต่ไม่ได้ผล กลับใช้มีดกรีดคอตัวเองจนเลือดไหล หน่วยอรินทราชใช้กระสุนยางยิงใส่ 5 นัด ปืนยิงตาข่ายยิงใส่คลุมตัว ก่อนบุกชาร์จจับตัวไว้ได้ แฉเหตุเครียดเมียหนีกลับตจว.

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 9 มิ.ย. ร.ต.อ.อดิศร เลิศอมรศักดิ์ รองสวป.สน.พหลโยธิน รับแจ้งมีเหตุชายคนหนึ่งเกิดอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดจ่อคอหวังทำร้ายตัวเอง อยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ ใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว หรือป้อมจราจร สน.วิภาวดี ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.พหลโยธินรุดไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นตู้คอนเทนเนอร์ ขนาดกว้าง 2 เมตร ยาว 6 เมตร พบชายดังกล่าว ทราบชื่อภายหลังว่านายวันชัย ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 35-40 ปี นุ่งกางเกงในสีดำเพียงตัวเดียว มีรอยสักเต็มตัว กำลังคลุ้มคลั่ง ที่มือซ้ายถือกระบอง ส่วนมือขวาถือมีดดาบยาวประมาณ 1 เมตร และมีมีดปอกผลไม้เหน็บอยู่ที่ขอบกางเกงในอีก 1 เล่ม โดยนายวันชัยปิดล็อกตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมทั้งเอาโต๊ะและเก้าอี้มาปิดประตูด้านใน เจ้าหน้าที่จึงไม่สามารถเข้าไปด้านในได้

ขณะเดียวกันนายวันชัยใช้มีดกรีดบริเวณลำคอจนเลือดไหลเป็นทางยาว เจ้าหน้าที่เห็นท่าไม่ดี จึงปิดล้อมไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปใกล้ เพราะเกรงว่าจะถูกนายวันชัยจับเป็นตัวประกัน จากนั้นเจ้าหน้าที่ทุบกระจกตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยฉีดน้ำใส่ตัวนายวันชัย เพื่อเตรียมบุกเข้าชาร์จจับกุมตัว แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานขอหน่วยอรินทราช 26 บก.ตปพ. เดินทางมายังที่เกิดเหตุ เพื่อวางแผนบุกเข้าชาร์จ กระทั่งเวลาประมาณ 12.30 น. เจ้าหน้าที่หน่วยอรินทราช 26 เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพยายามเจรจาเกลี้ยกล่อมให้นายวันชัยวางมีด และออกมาจากตู้คอนเทนเนอร์ แต่นายวันชัยไม่ยอม จึงตัดสินใจบุกเข้าชาร์จ โดยใช้กระสุนปืนยางยิงใส่นายวันชัย 5 นัดจนล้มลง และใช้ปืนยิงตาข่ายยิงใส่เพื่อคลุมตัวไว้ พร้อมกับใช้ไม้และเก้าอี้ยันตัวไว้กับพื้น เพื่อเข้าไปแย่งมีด โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงสามารถควบคุมตัวนายวันชัยเอาไว้ได้ ก่อนที่หน่วยกู้ชีพร่วมกตัญญูจะช่วยทำแผล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อรักษาบาดแผลที่บริเวณลำคอ

ด้านด.ต.วิทยายุทธ บัวคลี่ ผบ.หมู่.จร.สน.วิภาวดี เปิดเผยว่า ตนเห็นนายวันชัยเข้ามานอนอยู่ใกล้กับตู้คอนเทนเนอร์ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. กระทั่งเวลา 07.00 น. นายวันชัยเข้ามาขอกินน้ำในตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่มีตำรวจจราจรสน.วิภาวดีเข้ามาสับเปลี่ยนเวรหลายนาย เมื่อนายวันชัยเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เกิดคลุ้มคลั่งหยิบมีดและไม้ที่อยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ขึ้นมาจะทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงปิดล้อมและพยายามผลักดันให้นายวันชัยเข้าไปอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อป้องกันไม่ให้นายวันชัยไปจับผู้อื่นเป็นตัวประกัน และพยายามเจรจาเกลี้ยกล่อมให้วางมีด แต่ไม่เป็นผล จึงปิดล้อมเอาไว้จนเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง นายวันชัยก็ยังไม่มีท่าทีจะสงบลง จึงประสานให้ตำรวจสน.พหลโยธิน และหน่วยอรินทราชเข้ามาจับกุมตัวดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่านายวันชัยเกิดความเครียด เนื่องจากภรรยาหนีกลับบ้านต่างจังหวัด จึงดื่มเหล้าย้อมใจจนเมาไม่ได้สติ ก่อนก่อเหตุดังกล่าว
 

ข่าวจาก ทีทีทีออนไลน์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1583

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 มิ.ย. 50 เวลา 15:13:06
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี