หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ฆ่าโหด! ตัดคอคู่เขยหิ้วหัวใส่ทิ้งคลอง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ฆ่าโหด! ตัดคอคู่เขยหิ้วหัวใส่ทิ้งคลอง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 03 ก.ค. 50 เวลา 10:06:18 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

หนุ่มโรงงานแค้นพ่อค้าไก่ย่างคู่เขย เมาซ้อมเมีย พอเตือนกลับขู่ฆ่า หลังดื่มเหล้าด้วยกันคว้ามีดดาบบุกฆ่าตัดคอคาห้องเช่า หิ้วหัวใส่ถุงพลาสติกยัดกล่องโฟมทิ้งคลอง ตร.ตรวจที่เกิดเหตุยังมาร่วมมุงดู ถูกเรียกสอบสารภาพสิ้น เหตุการณ์ฆ่าตัดคอทิ้งน้ำรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ต.ท.ทศพล เล็กท่าไม้ สารวัตรเวร สภ.อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งจาก นายประสงค์ เมยประโทน อายุ 54 ปี ชาวนครราชสีมา ว่า เพื่อนคือ นายสรศักดิ์ หมายหวั่น อายุ 29 ปี พ่อค้าขายไก่ย่าง ชาวบุรีรัมย์ ถูกฆ่าตัดคอภายในห้องพักเลขที่ 103 ของห้องเช่า 2 ชั้น ไม่มีชื่อ ใกล้ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบล แคราย ถนนเศรษฐกิจ หมู่ 5 ต.แคราย อ.กระทุ่มแบน จึงรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องดังกล่าว ตำรวจพบศพไม่มีหัว สภาพนอนคว่ำหน้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีฟ้า ไม่สวมเสื้อ คาดว่าเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา สอบสวน นายประสงค์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนมาหานายสรศักดิ์ที่ห้อง เพื่อชวนไปเล่นสนุกเกอร์ด้วยกัน แต่พบว่าประตูห้องเปิดอยู่จึงเดินเข้าไปข้างใน ก็ต้องผงะเมื่อพบเพื่อนถูกฆ่าตัดคอเสียชีวิตอยู่บนที่นอนแล้ว

 ส่วนชีวิตส่วนตัวนั้น นายประสงค์ เล่าว่า ผู้ตายมีภรรยา คือ นางวิไลวรรณ แพงวันดี อายุ 34 ปี แต่เนื่องจากผู้ตายเมื่อดื่มสุราแล้ว พอเมาก็จะอาละวาดทุบตีทำร้ายภรรยาเป็นประจำ ล่าสุดถึงขั้นแขนขวาหักต้องเข้าเฝือก ทำให้ระยะหลังแยกกันอยู่ โดยภรรยาอยู่ห้องพักชั้นล่าง และนายสรศักดิ์มาอยู่ตามลำพังในห้องที่เกิดเหตุ ก่อนเสียชีวิตนายสรศักดิ์เคยเล่าว่า มีปากเสียงกับภรรยา และนายสามารถ จันทร์ร้อยเอ็ด อายุ 37 ปี ชาวบุรีรัมย์ คู่เขย ซึ่งเป็นสามีน้องสาวของนางวิไลวรรณ และเป็นคนงานโรงงานย่านนิคมอุตสาหกรรม เนื่องจากโกรธแค้นที่นายสรศักดิ์เมาแล้วมักทุบตีภรรยา 

  ตำรวจได้เรียกนางวิไลวรรณ ภรรยาของผู้ตาย มาสอบสวน ยอมรับว่า มีปากเสียงกับสามีบ่อยครั้งจริง แต่ไม่ทราบว่าคนร้ายที่ฆ่าสามีคือใครและมาจากสาเหตุใด โดยทราบเรื่องว่าสามีเสียชีวิตแล้วตอนที่ตำรวจมาเรียกไปสอบปากคำ

  ต่อมาตำรวจได้เรียกนายสามารถ คู่เขย มาสอบปากคำ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ แต่หลังสอบสวนนานนับชั่วโมง นายสามารถก็รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่านายสรศักดิ์ โดยก่อนเกิดเหตุได้ร่วมดื่มสุรากันพร้อมกลุ่มเพื่อนประมาณ 5 คน กระทั่งดึกต่างฝ่ายต่างเมา และเริ่มมีปากเสียงกันเรื่องในครอบครัวอีก

 จากนั้นต่างฝ่ายต่างก็แยกย้ายกันกลับไปนอน ซึ่งที่ผ่านมาทั้งสองมักมีปัญหากันเรื่องเงินใช้จ่ายในครอบครัว โดยนายสามารถอ้างว่าถูกเอาเปรียบมาตลอด และยังถูกขู่ว่าจะฆ่า ด้วยความกลัว ความแค้น และความเมา จึงกลับไปเอามีดดาบยาวประมาณ 90 ซม.ถือขึ้นไปบนห้องพัก

 จากนั้นล้วงผ่านประตูบานเกล็ดถอดกลอนเปิดประตูห้องเข้าไป พบนายสรศักดิ์นอนคว่ำหน้าเมาไม่ได้สติ จึงใช้มีดดาบฟันเข้าลำคอด้านหลังหลายครั้งจนขาด แล้วเอาศีรษะใส่ถุงพลาสติกยัดใส่ลังโฟม ขึ้นรถจักรยานปั่นไปทิ้งในคลองหมื่นตารมณ์ ห่างออกไปประมาณ 1 กม. ก่อนจะกลับมานอนในห้องเช่า เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งขณะที่ตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุยังมาร่วมดูเหตุการณ์อยู่ตลอดเวลา

 ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ก่อนพาไปชี้จุดทิ้งศีรษะภายในคลองหมื่นตารมณ์ ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงพบศีรษะนายสรศักดิ์ นำขึ้นมาส่งแผนกนิติเวชเพื่อพิสูจน์อีกครั้ง จากนั้นช่วงบ่ายวันเดียวกันก็พานายสามารถไปทำแผนประกอบคำสารภาพ ท่ามกลางประชาชนนับร้อยคนที่มามุงดู แต่ไม่มีเหตุร้ายเกิดขึ้น ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป

ข่าวจาก เอมไทยดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1562

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 ก.ค. 50 เวลา 10:06:18
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี