หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เจอแล้วซากเครื่องบินหัวทิ่มตกอยู่ในเหวลึก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 


เจอแล้วซากเครื่องบินหัวทิ่มตกอยู่ในเหวลึก
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 25 ส.ค. 50 เวลา 13:15:19 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ภาพประกอบเนื้อหาข่าวทางอินเตอร์เนต

 
เจอแล้วซากเครื่องบินสาบสูญป่าเขาใหญ่หลังค้นหามา 16 วัน

หัวทิ่มปักก้นเหวหุบเขายายคล้อ “มวกเหล็ก-สระบุรี” ทหารถอนกำลังกลับเหลือบเห็นโดยบังเอิญ ทุ่มเต็มที่เก็บกู้วันนี้ ส่วนการหาตัว 'คนหาของป่า' ไขปริศนาฝังศพนักบิน-อำพรางซาก พบชื่อเดียวถึง 3 คน แถมเป็นเพื่อนกัน บุกบ้านสอบข้อมูลรายแรก ลั่นไม่เคยรู้จักทนายความ สงสัยเข้าใจผิด ยินดีแสดงความบริสุทธิ์ใจ ส่วนที่เหลือ 2 คน เตรียมไล่เบี้ยวันหลัง 
 
ความคืบหน้าเบาะแส 2 นักบิน

นายภาคิน ไทยถนอม และ นายรณพ เหลืองวิลาวัณย์ ที่ขับเครื่องบินฝึก CESSNA 172 แบบ 4 ที่นั่งหายอย่างลึกลับในป่าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เขตรอยต่อ 3 จังหวัด สระบุรี นครนายก ปราจีนบุรี ย่างเข้าสู่วันที่ 16 ถือว่าเขม็งเกลียวเข้ามาทุกที แล้ว

โดย 2-3 วันที่ผ่านมา 'เดลินิวส์' เพียงฉบับเดียวพบข้อมูลว่า

'หนุ่มหาของป่า' ติดต่อทนายความให้ประสานญาตินักบินเพื่อขอรับเงินรางวัล 1.2 ล้านบาท อ้างว่าพบซากเครื่องบินและฝังศพนักบินในป่าไปแล้ว ข้อมูลนี้ได้รับการยืนยันว่ามีเค้าความจริง ทำให้ญาติ ๆ มีความหวังและเรียกร้องให้คนหาของป่ารีบติดต่อด่วน ยินดีมอบรางวัลให้ปราศจากเงื่อนไขและไม่ติดใจเอาความ
 
ต่อมาเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 ส.ค.

พล.ต.ต.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบก.ภ.จว. นครนายก กล่าวว่า หลังจากทราบข้อมูลว่ามีคนหาของป่าพบเบาะแส 2 นักบินและซากเครื่องบินในป่า ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.โสณกุญช์ ทรัพย์สมบัติ สว.กลุ่มงานสืบสวน ภ.จว.นครนายก ไปหาทนายความพูดคุยกันแล้วได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริง ขณะนี้รอเพียงคนหาของป่าชื่อ ประเสริฐ ติดต่อมาเท่านั้นทุกอย่างคงคลี่คลาย ขอให้เห็นแก่มนุษยธรรมและคิดถึงหัวอกคนเป็นพ่อแม่บ้าง  ซึ่งญาติของ 2 นักบินยินดีมอบเงินรางวัลจำนวน 1.2 ล้านบาทให้ทันทีโดยปราศจากเงื่อนไข
 
อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.โสณกุญช์ นำชุดสืบสวนออกหาเบาะแสทราบว่า

ชาวบ้านที่มีอาชีพหาของป่าชื่อ ประเสริฐ จำนวนถึง 3 คน คือ นายประเสริฐ ห้วยมะโกรก นายประเสริฐ ดีเสียง ไม่ทราบอายุ ทั้งคู่พักอยู่หมู่ 3 ต.นาหินลาด อ.ปากพลี จ.นครนายก อีกคนชื่อ นายประเสริฐ วิถี อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 4 ต.นาหินลาด โดยเจ้าหน้าที่ไปพบ นายประเสริฐ วิถี เป็นคนแรกเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง โดยนายประเสริฐ พร้อมจะแสดงความบริสุทธิ์ใจท่ามกลางญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านที่มานั่งล้อมวงฟังการพูดคุยอย่างใกล้ชิด
 
ทั้งนี้ นายประเสริฐ ยอมรับว่า ตกใจมากเห็นข่าวลงชื่อคล้ายกับตน

แม้ไม่มีนามสกุลก็รู้สึกไม่สบายใจ ตนมีอาชีพหาของป่าและพรานป่ามานานกว่า 20 ปี พักหลังมีปัญหาเรื่องสุขภาพก็เลิกอาชีพนี้ไป ส่วนตัวไม่เคยรู้จักทนายความ ที่มาให้ข่าวและไม่ได้เข้าป่ามานานแล้ว แต่มีเพื่อนชื่อ ประเสริฐ เหมือนกันอีก 2 คน เคยเข้าป่าด้วยกัน ไม่ทราบว่ารู้เห็นหรือเปล่า เท่าที่เจอหน้าคุยในช่วง 3-4 วันนี้ไม่เห็นอีก 2 คน พูดถึงเรื่องเครื่องบินตกหรือศพนักบินบ้างเลย อาจเป็นความเข้าใจผิดกันก็ได้ อย่างไรก็ตามชุดสืบสวนจะออกตามหา นายประเสริฐ อีก 2 คนที่เหลือในวันที่ 25 ส.ค. เพื่อสอบถามข้อมูลเพื่อความกระจ่างต่อไป
 
ในส่วนของการค้นหาทั่วพื้นที่ จ.สระบุรี วันเดียวกันนี้

นายธวัชชัย เทอดเผ่าไทย ผวจ.สระบุรี สั่งระดมหน่วยกู้ภัย ประสานเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ออกค้นหาทุกตารางนิ้วอีกครั้งระหว่างแนวเขาบ้านลำบัวทอง-เขาสามหลุม-ถ้ำพระโพธิสัตว์ เขตติดต่อ อ.มวกเหล็ก และ อ.แก่งคอย ในรัศมีวงกว้าง 500 เมตร โดยอาศัยข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญค้นทั่วป่า แต่สุดท้ายทีมงานทุกคนก็คว้าน้ำเหลวเหมือนเคย ไม่เจอร่องรอยอะไรในป่าแม้แต่น้อย ในที่สุดทีมงานก็ล่าถอยออกมาด้วยความเหนื่อยล้ากันทั่วหน้า
 
ผู้สื่อข่าวรายงานเข้ามาว่า มีข่าวดีพบซากเครื่องบินที่หายสาบสูญถึง 16 วันแล้ว

โดยระหว่างทหารจังหวัดทหารบกสระบุรีที่ร่วมค้นหา 2 นักบินถอนกำลังกลับที่ตั้งช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ เดินผ่านเทือกเขาสูงและหุบเขายายคล้อ ต.มวกเหล็กใน อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี บังเอิญเหลือบเห็นซากเครื่องบินเล็กหัวทิ่มปักอยู่ก้นเหว หางชี้ฟ้า แต่ไม่สามารถลงไปเก็บกู้ได้และไม่ทราบชะตากรรม 2 นักบิน เพราะใกล้ค่ำ ทุกคนเกรงจะเป็นอันตราย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วและตั้งแต่เช้าวันที่ 25 ส.ค. จะระดมทีมค้นหาเก็บกู้ซากต่อไป.


 
Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5411

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 25 ส.ค. 50 เวลา 13:15:19
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี