หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หนุ่มวีออสขับปาดหน้ารถตู้ เข้ามอบตัว-ยอมรับทำเพราะขาดสติ ทะเลาะแฟนสาว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หนุ่มวีออสขับปาดหน้ารถตู้ เข้ามอบตัว-ยอมรับทำเพราะขาดสติ ทะเลาะแฟนสาว
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 16 ส.ค. 57 เวลา 21:10:58 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

http://www.youtube.com/watch?v=y5rSRzN2GvM

จากกรณีมีคลิปวีดีโอรถยนต์วีออสป้ายแดงคันหนึ่ง ได้ขับรถพร้อมกับเร่งเครื่องเสียงดังปาดหน้ารถตู้คันหนึ่งไปมาหลายครั้งในลักษณะหาเรื่อง จนถูกผู้โดยสารที่อยู่ในรถตู้บันทึกภาพเอาไว้ได้ พร้อมกับนำมาเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย ซึ่งได้มีเสียงวิพากย์วิจารณ์ถึงการกระทำที่อันตรายต่อผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นจำนวนมาก และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามผู้ก่อเหตุมาลงโทษตามกฎหมายให้ได้

ที่สน.คันนายาว ล่าสุดเมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 15 สิงหาคม พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รอง ผบช.น. พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ ผกก.สน.คันนายาว ได้ร่วมกันแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่ปรากฎอยู่ในคลิป พร้อมกับนำตัวนายรณกฤต หรือไอซ์ สุขเกษม อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

โดยระบุว่าเป็นผู้ขับขี่รถยนต์วีออสคันดังกล่าว และนำรถยนต์วีออส สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ต-2451 กรุงเทพมหานคร เพื่อมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ และเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญนายชีวะนิพนธ์ อิธิยากรณ์ อายุ 33 ปี คนขับรถตู้คู่กรณี เพื่อมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รอง ผบช.น. กล่าวว่า ในวันนี้ได้นำคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว โดยเหตุการณ์ดังกล่าว นายชีวะนิพนธ์ผู้ที่ขับขี่รถตู้กำลังขับรถเพื่อไปทำธุระ ต่อมาได้เจอกับรถคู่กรณีก่อนจะมีการปาดหน้ากันเกิดขึ้นตามที่ปรากฏอยู่ในคลิป และจากการตรวจสอบคลิปพบว่ารถยนต์วิออสมีเสียงดังจากท่อไอเสียผิดปกติ จึงได้เชิญผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จํากัด มาร่วมตรวจสอบด้วยว่ามีการดัดแปลงสภาพรถหรือไม่ รวมทั้งจะตรวจสอบใบขับขี่ และเอกสารจดทะเบียนรถยนต์ป้ายแดงว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายในภายหลัง จากนี้จะได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัดและต่อเนื่อง ตามมาตรการกวดขันวินัยจราจร

ด้านนายชีวะนิพนธ์ ผู้เสียหายเล่าว่า ตนเป็นเจ้าของบริษัทโปรดักชั่นโฆษณาแห่งหนึ่ง อยู่ภายในซอยวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน โดยในวันเกิดเหตุตนได้ขับรถตู้สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮน-1725 กรุงเทพมหานคร ไปรับลูกสาวที่โรงเรียนอนุบาลโชคชัย ก่อนจะขับรถตู้พร้อมทีมงานเพื่อไปทำงาน โดยแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มปตท. สาขาเลียบด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ฝั่งขาออก) ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว

ระหว่างทางได้เจอรถคู่กรณีจอดอยู่ภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว และได้ขับออกรถมาพร้อมกัน โดยคู่กรณีขับอยู่หน้าและตนขับตามหลัง เมื่อขับออกถนนประดิษฐ์มนูธรรมได้เพียงประมาณ 200 เมตร คู่กรณีได้จอดอยู่เลนกลางเปิดสัญญาณไฟกระพริบ ตนจึงขับแซงขวาขึ้นไป พร้อมกับหันไปมองที่รถโดยนึกว่ารถกำลังจอดเสียอยู่ พร้อมกับขับมุ่งหน้าต่อไปโดยไม่ได้เอะใจอะไร

นายชีวะนิพนธ์ กล่าวต่อไปว่า ต่อมาเพียงแค่ไม่เกิน 1 นาที รถคู่กรณีก็ได้ขับรถเร่งเครื่องตามหลังมาพร้อมกับขับปาดหน้า 2-3 ครั้ง จนทำให้ทุกคนในรถตกใจ เพราะมีเด็กอายุ 4 ขวบ จำนวน 2 คน นั่งอยู่ในรถด้วยรวมทั้งผู้โดยสารเป็นชายและหญิงที่นั่งมาในรถอีกจำนวน 4 คน เมื่อขับรถถึงถนนรามอินทราขาออก เพื่อมุ่งหน้าไปกม.5 ตนจึงขับรถไปจอดเทียบข้างๆรถคู่กรณี

ก่อนที่ผู้โดยสารที่อยู่ในรถของตนจะเปิดกระจกถามว่า "มีอะไรหรือเปล่า" และคู่กรณีก็ได้เปิดกระจกตอบมาว่า "มองหน้าทำไม" จากนั้นก็ได้ขับรถปาดหน้าไปมาหลายครั้งในลักษณะหาเรื่อง ตนจึงให้คนในรถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ เพื่อตั้งใจส่งให้เจ้าหน้าที่นำตัวคนขับรถคู่กรณีมาดำเนินคดีในภายหลัง ซึ่งภายหลังได้มีการโพสลงในโซเชียลมีเดียจนมีผู้มาติดตามและแชร์คลิปออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมกับเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่นำตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษให้ได้

ขณะที่นายรณกฤต คู่กรณี ได้ยกมือไหว้ขอโทษนายชีวะนิพนธ์ พร้อมกับกล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวที่ตนได้กระทำลงไปเนื่องจากขาดสติ เพราะวันนั้นได้ทะเลาะกับเพื่อนสาวมาจากที่บ้าน และระหว่างทางก็นั่งทะเลาะอยู่ภายในรถด้วยกันมาตลอด จึงทำให้เกิดอารมณ์ชั่ววูบ และอยากจะขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งต่อไปนี้ตนก็จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้วและอยากให้สังคมให้อภัยกับตนด้วย

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 791

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 16 ส.ค. 57 เวลา 21:10:58
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี