หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แม่เผยน้องแนนเข้าฝันอาฆาตฆาตกร

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

 

 

ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 


แม่เผยน้องแนนเข้าฝันอาฆาตฆาตกร
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 18 ก.ย. 50 เวลา 15:12:58 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 
 
จากกรณีคนร้ายไม่ทราบจำนวนฆ่าข่มขืน ด.ญ.ชลธิชา วิมลพฤกษ์ หรือ น้องแนน อายุ 14 ปี

นักเรียนชั้น ม.2 ร.ร.อยุธยานุสรณ์ พร้อมนำศพไปหมกในพงหญ้าในบ่อน้ำกลางทุ่งนาเขต ม.2 ต.บ่อโพง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา และศพถูกพบเมื่อบ่ายวันที่ 13 ก.ย.50 โดยเบื้องต้นพบเพียงว่า เช้าวันจันทร์ที่ 10 ก.ย.50 คนร้ายได้ดักฉุดบังคับน้องแนน จากศาลารอรถโดยสารใกล้สี่แยกบ้านเกาะ ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นปากซอยหน้าบ้านพักของน้องแนนไปทั้งชุดนักเรียน ขณะรอรถโดยสารไปโรงเรียนแต่เช้าตรู่ แต่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้นั้น

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.

ที่วัดหันตรา ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา ที่ตั้งสวดศพน้องแนน ผู้สื่อข่าวเดินทางไป พบว่ามีญาติสนิทและนางนิสาชล วิมลพฤกษ์ แม่ของน้องแนนนั่งพูดคุยกันอยู่ ทุกคนยังอยู่ในอาการโศกเศร้า ส่วนพ่อน้องแนนเดินทางไปที่สภ.อ.นครหลวง เพื่อให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติม

นางนิสาชล เปิดเผยว่า

เมื่อช่วงเช้าตนพร้อมญาติได้ร่วมกันทอดผ้าป่าอุทิศส่วนกุศลให้กับน้องแนน เมื่อคืนมีญาติกันห่างๆ เคยเลี้ยงน้องแนนตอนเด็กและไม่ได้ติดต่อกันมานานแล้วได้มาร่วมฟังพระสวด เล่าให้ตนฟังว่าน้องแนนได้ไปเข้าฝันว่าถูกฆ่าตายเจ็บปวดมาก ทรมานมาก อาฆาตกับคนร้ายมาก จึงรีบเดินทางมาดูว่าเป็นน้องแนนหรือไม่ เล่าแล้วยังขนลุกอยู่ ตนเองเชื่อว่าวิญญาณของน้องแนนยังวนเวียนอยู่เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ ทุกวันยังจุดธูปบอกกับลูกให้ไปดลจิตดลใจให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้ ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้ไปเกิดกับลูกคนอื่น คนร้ายถ้ามันไปทำกับลูกของตัวเองบ้างจะรู้สึกอย่างไร วอนให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว ตนเองพึ่งทางไสยศาสตร์ด้วย โดยในวันที่ทำการบรรจุศพน้องแนนลงโลงศพได้เอาก้านบอน 3 อันวางรองศพน้องแนน เพราะมีความเชื่อกันว่าคนร้ายจะร้อนรนอยู่ไม่เป็นสุข มีหลายคนที่เคยทำแล้วได้ผลบอกตนมา

รายงานข่าวจากชุดสืบสวนว่า

ขณะนี้ได้มีการสอบพยานปากหนึ่งพบเห็นรถจยย.ยามาฮ่า มีโอ สีชมพู จอดอยู่ที่ศาลาในช่วงเวลาใกล้กับที่ศาลาพักผู้โดยสาร แต่จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบรถจยย.แบบเดียวกันกับที่พยานระบุ และเรียกมาสอบสวนแต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้มาก ชุดสืบสวนสอบสวนไปที่กลุ่มคนในครอบครัวของน้องแนนว่ามีความขัดแย้งกับใครหรือไม่ เพราะลักษณะคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะเกิดจากความแค้นส่วนตัวมากกว่าที่จะประสงค์ตัวน้องแนน โดยจากการสอบสวนญาติพบว่ามีบางอย่างที่ทางญาติยังไม่เปิดเผย จึงได้สอบสวนญาติเพิ่มเติมแบบละเอียดอีกครั้ง

รายงานข่าวล่าสุดพบว่า

มีการสอบประวัติของวัยรุ่นในพื้นที่ ต.บ้านดาบ อ.นครหลวง จำนวน 3 คน ซึ่งก่อนหน้าที่จะพบศพของด.ญ.ชลธิชา มีพยานระบุว่าวัยรุ่นทั้ง 3 คน ซึ่งไม่มีอาชีพการงานทำได้ไปตกปลาบริเวณบ่อน้ำดังกล่าวเป็นประจำ หลังจากพบศพแล้วก็ไม่เคยมีใครเห็นวัยรุ่นทั้ง 3 คนอีก ซึ่งตำรวจได้ติดตามไปยังบ้านของวัยรุ่นทั้งสามคนแล้ว แต่ยังไม่พบตัว

อย่างไรก็ตาม

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ทำการสอบสวนเพื่อนสนิทของด.ญ.ชลธิชา หลายคนพบประเด็นบางอย่างที่น่าสนใจ เนื่องจากด.ญ.ชลธิชาจะมาโรงเรียนเช้ากว่าคนอื่น และมักจะตรงไปยังห้องสมุดเพื่อจัดเรียงหนังสือ และเคยมีการต่อว่าเด็กนักเรียนในโรงเรียนเดียวกันที่มารื้อหนังสือ ซึ่งทราบว่าเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ค่อยยอมใคร อาจจะสร้างความโกรธแค้นให้กับพ่อแม่ของเด็กเหล่านั้นจึงมาดักทำร้าย
 
Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1402

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 18 ก.ย. 50 เวลา 15:12:58
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี