หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ชนหมู่‬ 3 คันไฟท่วมคลอกดับ 2 ศพ เจ็บ 1 ราย (มีคลิปวินาทีชน ทั้ง 2 มุม)

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ชนหมู่‬ 3 คันไฟท่วมคลอกดับ 2 ศพ เจ็บ 1 ราย (มีคลิปวินาทีชน ทั้ง 2 มุม)
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 25 พ.ค. 58 เวลา 13:01:09 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


ภาพและข่าวจาก เทวะยมทูต แห่งความตาย ดอนเมืองพิทักษ์สิบสี่สี่สอง

#‪#‎ชนหมู่‬ 3 คันไฟท่วมคลอกดับ 2 ศพ เจ็บ 1 ราย - เหตุเกิดบนถ.เพชรเกษมขาเข้า ท้องที่จ.นครปฐม##

เมื่อเวลา 12:50 น.วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 ศูนย์สั่งการ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันหลายคัน มีไฟลุกไหม้คาดว่าจะมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดถนนเพชรเกษมขาเข้า หน้าศาลเจ้าแม่ไทรทอง ใกล้สะพานต่างระดับ ท่าตำหนัก(ว.อุดร) ท้องที่ อ.นครชัยศรี นครปฐม จึงประสานทางวิทยุให้ท้องที่ทราบ และประสานกู้ชีพ กู้ภัย มูลนิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม หน่วยบรรเทาสาธารณะภัยใกล้เคียงที่เกิดเหตุทราบ ร่วมให้การช่วยเหลือ

หลังรับรายงาน พ.ต.ท.บุญลือ ดอกบัว พงส.เวร สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมส่วนเกี่ยวข้อง พบที่เกิดเหตุ บน ถนนเพชรเกษมฝั่งขาเข้า กทม. ท้องที่ หมู่ที่ . 4 ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ตรงข้ามร้านไดนาโม แบตเตอร์รี่ พบไฟกำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว หมายเลข ฎศ 6344 กทม.ที่จอดพังยับจากการชนอยู่กลางถนนอย่างรุนแรงโดยมีร่างคนดิ้นรนอยู่ภายใน รถดับเพลิงจาก อบต.ยายชา ได้รุดมาฉีดน้ำดับไฟใช้เวลากว่า 30 นาทีไฟจึงสงบลง ก่อนที่จะใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างคนในรถบริเวณที่นั่งคนขับซึ่งเสียชีวิตติดอยู่ภายในออกมา เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นใคร ห่างออกไปที่ริมถนนฝั่งซ้าย เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ 4ประตู สีขาวหมายเลขทะเบียน กน 3560 นครปฐม จอดอยู่ในสภาพมีรอยเฉี่ยวชน ชนด้านหน้าขวาเสียหายและมีร่องรอยถูกไฟไหม้ ภายในห้องโดยสารตอนหน้า ที่นั่งคนขับพบร่างของนายชยกร พีรโชติธนกุล อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 424 ถ.บรรเจิดใจลราช ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม หมดสติอยู่ และพบร่างของนายณัฐพล บุญญานุสาสน์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 ม. 7 ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม ที่นั่งคู่มาด้านหน้าหมดสติกระเด็นมาอยู่บริเวณขาคนขับ เจ้าหน้าที่ จึงช่วยกันใช้เครื่องมือตัดถ่างงัดประตูรถแล้วนำร่างของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนออกมานำตัวส่งรพ.นครขัยศรี ซึ่งอาการสาหัสทั้งคู่ นายนัฐพล บุญญานุสาสน์ ได้เสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ.ฯ

ขณะที่เกิดเหตุ ยังพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้า CRV สีขาว หมายเลขทะเบียน กบ 8641 นครปฐมจอดอยู่สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายถูกชนเสียหาย โดยมีไพฑูรย์ ชูศิลป์กุล อายุ 48 ปี คนขับ กับภรรยายืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ ด้วยอาการตื่นเต้นตกใจ

จากการสอบสวนนายไพทูรย์ฯ ให้การว่า ขณะที่ตนขับรถคันดังกล่าว มากับ ภรรยาโดยขับตามหลังรถยนย์กระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตูคันสีขาว ทะเบียน กน 3560 นครปฐม มาตามถนนเพชรเกษม ด้วยความเร็วประมาณ 80 กม./ชม.มาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ก็มีรถที่ชนกันกระเด็นลอย เข้ามาชนกระแทกกับรถตนอย่างแรงจนเสียหลักมาทางซ้าย ตนจึงประคองรถจอดข้างทางได้อย่างปลอดภัย เมื่อมองกลับไปด้านหลังก็พบว่า มีไฟกำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋งอยู่กลางถนน และเห็นรถกระบะ 4 ประตู ที่ตนขับตามมาจอดอยู่ริมถนนในลักษณะถูกชนจนได้รับความเสียหาย และมีผู้ติดอยู่ภายใน 2 คน ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่และขอความช่วยเหลือดังกล่าว

ด้านนายสุรเดช จันทร์คล้า เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ เล่าว่า หลังจากได้รับแจ้งเหตุ ว.40 ดังกล่าวจากศูนย์วิทยุ ตนและทีมงานก็เร่งเดินทางมายังบริเวณที่เกิดเหตุ พบไฟกำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋งอย่างรุนแรงพร้อมทั้งมีมีเสียงระเบิดดังเป็นระยะออกมา จึงรอเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาช่วยฉีดน้ำดับเพลิง จึงหันไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดในรถยนต์กระบะ 4 ประตูคู่กรณีอีกคัน ซึ่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายในอยู่ใน บาดเจ็บขาด้านขวาผิดรูปและบอบช้ำแพทย์ได้นำตัวส่งต่อรพ.นครปฐมอย่างเร่งด่วน

พ.ต.อ.ธีรเดช อธิภัคกุล ผกก.สภ.นครชัยศรี กล่าวว่า จากเหตุการณ์ทราบว่า รถยนต์เก๋งคันที่ไฟไหม้ แล่นมาจากกรุงเทพฯมุ่งหน้า ตัวเมืองนครปฐม เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุได้เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาชนกับรถยนต์กระบะ 4 ประตู ที่วิ่งสวนทางมาอย่างแรง จนเกิดระเบิด และแรงระเบิดทำให้รถทั้งสองกระเด็นลอยขึ้นไป ก่อนที่รถกระบะจะหล่นลงมากระแทกพื้น และรถยนต์นั่งส่วนบุคคล CRV ที่แล่นตามมาได้รับความเสียหาย ส่วนรถยนต์เก๋งก็กระเด็นไปกลางถนนและเกิดไฟลุกท่วมไหม้ร่างคนขับที่ติดอยู่ภายในทันที เบื้องต้นจากการชันสูตรศพคาดว่าผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งน่าจะเป็นชาย แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร

(ขอบคุณภาพข่าวจากสมาชิกเฟชบุ๊คข่าวสารนครปฐมกู้ภัย มธ.นครปฐม)

 

 

 

 
[0.55] ภาพอีกมุมนึงของอุบัติเหตุรถเก๋งข้ามเกาะ [0.55] ภาพอีกมุมนึงของอุบัติเหตุ รถเก๋งข้ามเกาะชนรถกระบะแล้วไฟไหม้เสียชีวิต2ศพที่นครชัยศรี 24/5/2558Credit : Wasan Saisemaโปรดดูไว้เป็นบทเรียน-------------------------www.venus88starsbet.com-สมัครสมาชิกใหม่ แถมฟรีอีก 600 บาท-รับโบนัสฟรี 100 บาททุกวัน-แชทมารับเลยฟรี 1%-รับ COM X3 ฟรีทุกเดือนสนใจสมัครเลยtel: 088 - 8870090 - 2tel : 084 - 4441395 - 6line ID : venus88bet

Posted by โปรดดูไว้เป็นบทเรียน on 24 พฤษภาคม 2015
 

แสดงโฆษณา

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 68

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 25 พ.ค. 58 เวลา 13:01:09
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี