หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับสึกพระฉาวรักษาโรค เหล้าราด หน้าอกสีกา

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับสึกพระฉาวรักษาโรค เหล้าราด หน้าอกสีกา
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 03 ต.ค. 50 เวลา 10:17:35 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


          รวบสมภารเจ้าสำนักสงฆ์ กับพระลูกวัด รักษาโรคด้วยวิธีพิสดาร ใช้เหล้าขาวราดหน้าอกผู้หญิง มีดหมอลูบไล้บริกรรมคาทา รับสารภาพหน้าตาเฉย อ้างรักษาได้สารพัดโรค ทั้งเอดส์ มะเร็ง และคุณไสย มีสาวแก่แม่ม่ายทราบข่าวแห่รักษาเพียบ ตำรวจให้เจ้าคณะจับสึกพร้อมส่งตัวดำเนินคดีข้อหาอนาจาร

          เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 ต.ค.  พ.ต.ต.บุญยัง ญาวิลาศ สว.สป.สภ.อ.บ้านตาก จ.ตาก พร้อมนายสมศักดิ์ สะมะโน นักวิชาการศาสนา 7 หัวหน้ากลุ่มงานอำนวยการและประสานงาน สำนักงานพระพุทธศาสนา จ.ตาก พระมหาสุพัฒน์ ชุติฑัฆโน เจ้าอาวาสวัดสีตลาราม เจ้าคณะอำเภอ ฝ่ายธรรมยุต และคณะ เดินทางไปที่สำนักสงฆ์ธุดงค์สถานเสถียรธรรมบรรพต ตั้งอยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าแม่สลิด หมู่ 7 บ้านห้วยชะลาดยางโองนอก ต.แม่สลิด อ.บ้านตาก 

          หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า พระวิเศษ ฉัตตะวโร อายุ 51 ปี เจ้าสำนักสงฆ์ดังกล่าว ใช้วิธีการเข้าข่ายอนาจารรักษาอาการป่วยให้ผู้หญิง โดยมีหลักฐานเป็นภาพพระวิเศษขณะใช้เหล้าขาวราดที่หน้าอกผู้หญิงที่นอนเปลือยท่อนบน และใช้มีดอาคมลูบไล้แทงไปตามลำตัวพร้อมบริกรรมคาถารักษาโรคภัยไข้เจ็บ  
  
          ทันทีที่คณะเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงสำนักสงฆ์ ซึ่งต้องเดินผ่านป่าเข้าไปลึก 4 กม. พบพระครูวิเศษนั่งอยู่ในศาลาหลังใหม่ที่ก่อสร้างยังไม่เสร็จ  มีชาวบ้าน 2-3 คน มานั่งรอรับการรักษา ภายในศาลายังพบพระประธานขนาดใหญ่ 3 องค์ ดอกไม้ธูปเทียน มีดหมอลงอาคมทำจากทองแดง 11 เล่ม วางอยู่บนพาน และเหล้าขาวหลายขวด ทันทีที่เห็นเจ้าหน้าที่ พระวิเศษมีท่าทีตกใจเล็กน้อย พอทราบเรื่องถูกร้องเรียน ยังปากแข็งปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงหยิบภาพถ่ายหลักฐานชิ้นสำคัญให้ดู พระวิเศษเลยยอมจำนนและยอมรับสารภาพว่า เดิมที่บวชเป็นพระฝ่ายมหานิกายมา3 พรรษา ต่อมามีปัญหาจึงมาบวชเป็นพระฝ่ายธรรมยุตอีก 2 พรรษา และมาตั้งสำนักสงฆ์แห่งนี้ได้กว่า 2 ปี กำลังจะสร้างเป็นวัดขึ้นมา อยู่ระหว่างขออนุญาตกับกรมป่าไม้ 
  
          "ส่วนการรักษาโรคด้วยวิธีดังกล่าว ไม่ได้ร่ำเรียนมาจากไหน เกิดจากบุญญาบารมีของตัวเอง ชาวบ้านที่มารักษาแค่เอาดอกไม้รูปเทียน เงินสด 32 บาท และเหล้าขาวมา 1 ขวด ผู้ป่วยส่วนใหญ่จะป่วยเป็นโรคร้าย หมอรักษาไม่หาย ทั้งเป็นมะเร็ง โรคเอดส์ หรือถูกคุณไสย มีทั้งสาวแก่แม่ม่ายใน จ.ตาก และจังหวัดใกล้เคียง 

          โดยอาตมามีพระบุญเป็ง อะตะธรรมะโร อายุ 40 ปี พระลูกวัดทำหน้าที่หมอมือสอง ใครป่วยมาหาก็จะหายทุกคน วิธีการรักษาก็อย่างที่ทราบ คือจะให้นอนเปิดหน้าอก แล้ใช้เหล้าขาวค่อยๆ ราดรดบริเวณปทุมถัน ก่อนจะใช้มีดหมอลงอาคมลูบไล้ไปทั่วทรวงอกพร้อมบริกรรมคาทา ต่อมาข่าวการรักษาก็แพร่กันปากต่อปาก จึงมีคนมารักษาเยอะ ส่วนใหญ่พอรักษาเสร็จ ก็จะบริจาคเงินทำบุญสร้างมหาเจดีย์พุทธคยา (จำลอง)" พระวิเศษสาธยายให้ฟัง
  
          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เครื่องประกอบพิธีต่างๆ ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะให้เจ้าคณะอำเภอทำการสึกพระวิเศษกับพระบุญเป็ง จากนั้นตัวส่ง พ.ต.ท.พิริยะ หมื่นจิตร สวส.สภ.อ.บ้านตาก ดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจาร และปล่อยตัวไปชั่วคราว  เนื่องจากผู้ต้องหามอบตัวเอง ไม่ได้หลบหนี จากนั้นจะเรียกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมและดำเนินคดีภายหลัง   


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวจาก กระปุกดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3136

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 ต.ค. 50 เวลา 10:17:35
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี