หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
บันเทิง ฉาว! "อั้ม - เมย์" เปิดศึกฉะ "เข็ม ตีสิบ" ในห้าง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
บันเทิง ฉาว! "อั้ม - เมย์" เปิดศึกฉะ "เข็ม ตีสิบ" ในห้าง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 19 ต.ค. 50 เวลา 10:19:35 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 


 
 


          ปัญหารักสามเส้า“เมย์ เฟื่องอารมณ์” ปะทะคารมเดือดนอกจอ “เข็ม ตีสิบ” กลางลานจอดรถห้างดิเอ็มโพเรียม หลังดารานางร้ายไปเที่ยวชอปปิ้ง รอเพื่อนซี้ “อั้ม พัชราภา” โชว์ตัวในงานสัปดาห์คนรักสัตว์ แล้วเห็นรถมิริคูเปอร์ของตัวเองจอดอยู่ พอรู้พิธีกรสาวเป็นคนขับ เลยตีฝีปากกันยับ ก่อนยื้อแย่งกุญแจรถ และแยกย้ายกันไป เผยรถคันโก้ “หนุ่ม กรรชัย” ซื้อให้ “เมย์” และบอกว่าจะเอาไปเข้าอู่ให้ แต่เมย์ดันมาเจอเข็มขับอยู่เลยกลายเป็นเรื่อง

          เมื่อหัวค่ำวันที่ 18 ต.ค. เกิดข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่ววงการบันเทิง ดาราสาวเจ้าของบทร้ายในจอแก้ว เกิดปะทะคารมถึงขั้นลงไม้ลงมือเมย์-เฟื่องอารมณ์ เข็ม-กฤตธีรา อินพรวิจิตร หรือ “เข็ม ตีสิบ” พิธกรรายการตีสิบ ทางช่อง 3 บริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ดิเอ็มโพเรียม ย่านสุขุมวิท ผู้สื่อข่าวจึงโทรศัพท์ไปสอบถาม “เมย์” แต่มีผู้หญิงรับสาย อ้างว่าเป็นเพื่อนเมย์ บอกว่าเมย์ฝากโทรศัพท์มือถือไว้ เพราะเข้าไปทำสปา จึงมารับสายไม่ได้ ผู้สื่อข่าวจึงโทรศัพท์ ติดต่อสอบถามไปที่ “เข็ม ตีสิบ”  แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เพราะเครื่องปิด พอสอบถามไปยังทีมงานรายการตีสิบ ทางทีมงานก็ปฏิเสธ โดยบอกว่าไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น
 
          ต่อมาผู้สื่อโทรศัพท์ไปสอบถามเพื่อนใกล้ชิดของ “เมย์”  ได้รับการยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง แต่ไม่ถึงขั้นที่ทั้งไม้ลงมือตบตีกันอย่างที่ลือกันไป โดยก่อนเกิดเหตุ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกสาวแถวหน้าของวิกช่อง 7 สี  เดินทางไปเป็นแขกรับเชิญโชว์ตัวในงานสัปดาห์คนรักสัตว์ หรืองานเอ็มโพเรียม เพ็ท อะปอร์เธ่ต์ ที่จัดขึ้นบริเวณแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ของห้างดังกล่าว โดยภายในงานมีดารารับเชิญหลายคน อาทิ หมิว-ลลิตา ศศิประภา และชมพู่-อารียา เอฮาร์เก็ต เมย์ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของอั้มจึงเดินทางไปชอปปิ้งรอเพื่อน
 
          กระทั่งหลังเสร็จจากงานโชว์ตัว เมย์เดินทางไปที่ลานจอดรถกับอั้มเพื่อขึ้นรถของอั้มเดินทางกลับ บังเอิญเมย์เหลือบไปเห็นรถมินิคูเปอร์คันหนึ่งจอดอยู่ใกล้ๆ ลักษณะเหมือนรถของตัวเอง จึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆ พอเห็นทะเบียนก็รู้แน่ใจว่าเป็นรถตัวเอง ด้วยความสงสัยว่ามาจอดอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร จึงยืนรออยู่สักพัก กระทั่งเข็มเดินมาที่รถ ทันทีที่ทั้ง 2 ฝ่ายเห็นหน้ากันก็มีอาการตกใจเล็กน้อย ก่อนที่เมย์จะเปิดฉากสอบถามเข็มว่าเอารถของตนมาขับได้อย่างไร พูดกันไปพูดกันมาจนเกิดปะทะคารมกันเล็กน้อย สุดท้ายเกิดการยื้อแย่งกุญแจรถกัน แต่เมย์แย่งไม่สำเร็จ เข็มจึงรีบไขประตูรถและสตาร์ทเครื่องขับออกไปทันที ส่วนเมย์กับอั้มก็รีบขึ้นรถขับออกไป เนื่องจากผู้คนบริเวณลานจอดรถมามุงดูกัน แต่เบื้องต้นทราบว่าไม่มีการขึ้นโรงพักแจ้งความกันแต่อย่างใด
 
          สำหรับสาเหตุการปะทะคารมกันครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากรถคันดังกล่าวเป็นรถของเมย์ที่ “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” นักแสดงและพิธีกรหนุ่มเนื้อหอม อดีตคู่รักที่ตั้งท่าจะรีเทิร์นกลับมารักกันใหม่เป็นคนซื้อให้ และก่อนเกิดเหตุ หนุ่ม-กรรชัย  บอกว่าจะเอารถคันนี้ไปเข้าอู่ แต่เมย์กลับมาพบเข็มขับรถคันนี้มาจอดอยู่ในห้างจึงเกิดอาการฉุนเฉียวไม่พอ ใจจนกลายเรื่องขึ้นมา ต่อมาผู้สื่อข่าวพยายามโทรศัพท์สอบถามหนุ่ม-กรรชัย เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน

          ทั้งนี้สำหรับปัญหารักสามเส้า ระหว่างหนุ่ม-กรรชัย กับเมย์ เฟื่องอารมณ์ และเข็ม ตีสิบ เคยเป็นข่าวเกรียวกราวในนิตยสารบันเทิงมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยก่อนหน้านี้หนุ่ม-กรรชัย รักและคบหาอยู่กับเมย์ แต่ด้วยความที่เป็นหนุ่มเนื้อหอมและอัธยาศัยดี จึงมีข่าวเข้าไปพัวพันกับสาวๆ หลายคนโดยตลอด ไม่เว้นแม้กระทั่งพิธีกรสาวรายการตีสิบ และกลายเป็นปัญหาคาใจของทั้ง 2 สาว จากนั้นไม่นานต่างคนต่างออกมาลดสถานะของหนุ่ม-กรรชัย เป็นแค่อดีตคนรู้ใจและเพื่อนเท่านั้น กระทั่งหนุ่มสึกออกมาหลังบวชเป็นพระ และกลับมามีข่าวรักรีเทิร์นกับเมย์อีกครั้ง ก่อนสุดท้ายจะเกิดปัญหาปะทะคารมระหว่าง “เมย์” กับ “เข็ม” กลางห้างดังด้วยเรื่องรถมินิคูเปอร์

ข่าวจาก กระปุกดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3233

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 19 ต.ค. 50 เวลา 10:19:35
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี