หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
'โป๊ไหมเพ่…?' คลิปสวาทท่านรัฐมนตรี.....

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
'โป๊ไหมเพ่…?' คลิปสวาทท่านรัฐมนตรี.....
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 ม.ค. 51 เวลา 10:20:12 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 ธันวาคมปีที่แล้วซึ่งเป็นสุดสัปดาห์ที่บรรยากาศจิงเกิลเบลล์ของวันคริสต์มาสยังไม่ทันจางหาย

ในขณะที่วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที  บรรดาเสือป่าแมวเซาของวงการวิดีโอโป๊แห่งประเทศมาเลเซียอันประกอบด้วยแก๊งค์ขายวิดิโอผี ตำรวจ สื่อมวลชน และ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ผู้พิศมัยความบันเทิงในครัวเรือนต่างพากันเด้งออกจากที่นอน วิ่งฝุ่นตลบเช็คข่าวใหญ่แห่งปี สาเหตุเนื่องจากข้อความทางโทรศัพท์มือถือที่ว่อนไปทั่วประเทศไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ที่บอกว่า มือมืดไม่ระบุจำนวน ได้นำเอาแผ่นดีวีดีลึกลับจำนวนมากไปวางไว้ตามถนนหนทางและหน้าประตูร้านค้าในเมืองต่างๆของรัฐยะโฮร์ เป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชนได้ชมกันอย่างไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้น

ข่าวที่ตามมาน่าหวาดเสียวมากกว่าชิ้นแรก  เพราะนอกจากจะบอกว่าดีวีดีชุดนี้โป๊สุดๆแล้ว ยังระบุดาราแสดงนำที่ดังกว่าทอม ครูซ  นั่นก็คือ 'นักการเมืองรุ่นใหญ่ระดับชาติ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขวัย 61'

ยุทธการคมเฉือนคมตามล่าหาความจริงก็เริ่มต้น ณ. บัดนั้น

ตอนบ่ายแก่ๆผู้เชี่ยวชาญของวงการผู้หนึ่งที่ให้ความสามารถส่วนตัวเข้าช่วงชิงดีวีดีมีได้หนึ่งแผ่นก็ฟันธงเสียงหนักแน่นมาตามสาย 'เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ใช่เลยพี่...' ที่บอกว่าใช่เลยนั้นหมายถึงตัวรัฐมนตรีลูกสาม นายแพทย์ ฉั่วส่อยเล็ก (Dr Chua Soi Lek) ซึ่งรั้งตำแหน่งรองประธานพรรค Malaysian Chinese Association หรือ เอ็มซีเอ ซึ่งเป็นพรรคของชาวมาเลเซียเชื้อสายจีนและเป็นพรรคร่วมรัฐบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากพรรคอัมโนของชาวมาเลย์

ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ชาวบ้านร้านช่องในรัฐยะโฮร์อันเป็นฐานเสียงสำคัญของท่านรัฐมนตรีฉั่วก็ได้ทราบโดยทั่วกันว่า 

นักการเมืองขวัญใจของตนนั้นไม่ยอมอยู่บ้านอยู่ช่องกับลูกเมีย  กลับหลบไปฉลองคริสต์มาสต์แบบส่วนตัวกับสาวลึกลับ ณ. โรงแรมแห่งหนึ่ง หนึ่งวันหลังมือมืดปล่อยคลิป หนังสือพิมพ์จีนฉบับต่างๆแบบนี้อยู่แล้วก็พากันประโคมทั้งข่าวและภาพบนหน้าหนึ่งโดยพร้อมเพรียงกัน  แม้ว่าหนังสือพิมพ์เหล่านี้จะระบุเพียงว่าผู้อยู่ในคลิปเป็น “นักการเมืองอาวุโส” และเอาภาพในคลิปที่ทำให้เบลอแล้วมาลง แต่เนื้อข่าวบรรยายสิ่งที่อยู่ในคลิปโดยละเอียด ชนิดที่ไม่เหลืออะไรให้เดา...

แม้ว่าในข่าวจะไม่ระบุตัวตนของหญิงสาววัยสามสิบกว่าๆคนนั้น 

แต่ข่าวลือปากต่อปากที่มีประสิทธิภาพพอๆกับสื่อสมัยใหม่แว่วมาว่า เธอเป็นผู้จัดการธนาคารสาขาหนึ่ง  และเป็นผู้ที่ได้ชื่อว่าไต่เต้าทางวิชาชีพอย่างรวดเร็ว  จะด้วยวิธีใดนั้นคลิปวิดีโอนี้คงได้อธิบายไปแล้ว ผู้เชี่ยวชาญคนเดิมให้ข้อมูลว่า วิดีโอชุดนี้ถ่ายจากกล้องสองกล้องที่ซ่อนอยู่คนละมุมในห้องของโรงแรม และถูกนำออกแจกจ่ายเป็นสองแผ่นคู่กันเพื่อความจุใจของแฟนๆ คริสต์มาสสุดฮ็อตของท่านรัฐมนตรีเลยกลับกลายเป็นคริสต์มาสสยองชั่วข้ามวัน ข่าววงในระบุว่านายฉั่วและภรรยารุดเข้าพบ 'ป๊ะลาห์' หรือนายกรัฐมนตรี อับดุลลาห์ บาดาวี ทันที 

วันปีใหม่ 1 มกราคม  คุณฉั่วออกแถลงข่าวยอมรับโดยดีว่า 'ผมเองครับ..'

เนื่องจากในมาเลเซียไม่มีคำว่ากิ๊กเขาจึงบอกว่าว่าสาวในวิดีโอนั้นเป็น 'เพื่อนส่วนตัว'ของตน  รัฐมนตรีฉั่วยังบอกด้วยว่าตนเองจะไม่ลาออกจากตำแหน่ง ถ้าจะมีการให้เขาออก คำสั่งนั้นต้องมาจากป๊ะลาห์เพียงผู้เดียว แถมยังแสดงจดหมายถึงสื่อที่เขียนโดยภรรยาของเขาที่บอกว่าให้อภัยในความผิดของสามีแล้ว และขอเวลาให้ครอบครัวของตนผ่านช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ด้วยดูๆเหมือนการยืดอกยอมรับอย่างสุภาพบุรุษ  แต่อย่างไรก็ตามคุณฉั่วคงทำเอาแฟนๆการเมืองอกหักสิ้นศรัทธา จนในที่สุดแรงกดดันทางการเมืองก็บังคับให้เขาต้องตัดสินใจอีกครั้งหนึ่ง  สองวันต่อมา เขาแถลงลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีและตำแหน่งทางการเมืองทั้งหมดทั้งในระดับชาติและในพรรคของตนเอง

ในการแถลงข่าวรัฐมนตรีซึ่งกลายเป็นอดีตรัฐมนตรีผู้นี้บอกว่าวิดีโอชิ้นนี้เป็นฝีมือ 'ศัตรูทางการเมือง' ของตนซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นใครเหมือนกัน

แถมยังไม่วายกระแนะกระแหนสื่อ 'พูดกันจริงๆแล้ว สื่อก็มีส่วนฆ่าผมด้วย' เขาบอกขณะที่เก็บข้าวเก็บของจากกระทรวงฯน่าสงสารสื่ออีกตามเคย  นักการเมืองมีเมียน้อยก็โทษสื่อ  สังคมเสื่อมโทรมก็โทษสื่อ ตำรวจซ้อมประชาชนเผลอๆก็ยังโทษสื่อ ที่สำคัญงานนี้ที่แทนที่กระจอกข่าวจะได้พักผ่อนฉลองปีใหม่กับเขาบ้าง  กลับต้องมาวิ่งไล่ตามเรื่องอันไม่เป็นมงคลของคุณฉั่วแทน เมื่อไม่มียศไม่มีตำแหน่ง  ท่านอดีตรัฐมนตรีก็ไม่ควรจะกลัวสื่ออีกต่อไป  คนที่น่ากลัวที่สุดสำหรับเขาในตอนนี้น่าจะเป็นภรรยาที่บ้านที่ต้องทนมองหน้าประชาชีโดยที่ไม่รู้เลยว่าเขาเหล่านั้นดูวิดีโอสวาทของสามีเธอมาหรือยัง

ไม่รู้ว่าจะต้องลาออกจากตำแหน่งสามีด้วยหรือเปล่า....

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์มติชน

ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2726

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 ม.ค. 51 เวลา 10:20:12
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี