หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"เฉินก้วนซี"ฉาวไม่หยุด ล่าสุดมือดีปล่อยภาพอีก 2 คน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"เฉินก้วนซี"ฉาวไม่หยุด ล่าสุดมือดีปล่อยภาพอีก 2 คน
โพสต์โดย ตนข่าว เชียงใหม่ , วันที่ 10 ก.พ. 51 เวลา 14:29:25 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

"เฉินก้วนซี"ฉาวไม่หยุด ล่าสุดมือดีปล่อยภาพอีก 2 คน

"เฉินก้วนซี"ฉาวไม่หยุด ล่าสุดมือดีปล่อยภาพออกมาอีก 2 คน คือนักร้องสาวไต้หวัน-ราชินีเพลงพ็อพเอเชีย "โจลินไช่อี้หลิน" กับ "วินซี หยาง" แฟนสาวคนปัจจุบันของเจ้าตัวด้วย แฉ"โจลิน"ปรากฏว่อนเน็ตในชุดชั้นในเซ็กซี่สีดำ

ทั้งสองเคยตกเป็นข่าวมีกิ๊กกันเมื่อหลายปีก่อน ตอนเป็นพรีเซนเตอร์ให้"เป๊ปซี่"ด้วยกัน ส่วน"วินซี"ยืนเปลือยกายล่อนจ้อนอาบน้ำ ลือสะพัดจะมีคลิป"แม็กกี้ คิว" ดาราสาวที่ไปโด่งดังถึงฮอลลีวู้ด ออกมาเป็นรายต่อไป

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. เว็บไซต์ข่าวบันเทิงฮ่องกง รายงานว่า ภาพลับชุดใหม่จากคอมพิวเตอร์ของดาราแบดบอย เอดิสัน เฉินก้วนซี ที่ถูกขโมยและแพร่สะพัดไปทั่วอินเตอร์เน็ต โผล่ออกมาอีกชุด

คราวนี้เป็นสาวนักร้องคนดังของไต้หวัน โจลิน ไช่อี้หลิน ที่แอ๊กท่าให้พระเอกถ่ายรูปชุดชั้นในเซ็กซี่สีดำ แต่ก็มีประเด็นถกเถียงว่าอาจเป็นสาวหน้าคล้าย เพราะโจลิน ไช่ มีรอยสักที่ตัวตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น แต่สาวในภาพนี้ไม่มี

ภาพที่เชื่อว่าเป็นโจลิน ไช่ เผยแพร่ออกมาหลังจากมีข่าวลือสะพัดก่อนหน้านี้ว่า โจลินจะถูกแฉภาพลับเป็นรายที่ 8 ต่อจากดาราสาวรายอื่นๆ โดยเฉพาะดาราดัง เช่น จิลเลียน ชุง หรืออาเจียว นักร้องสาววงดูโอ"ทวินส์"

จางป๋อจือ นางเอกคนดังที่เว้นวรรคการแสดงไปมีลูก และโบโบ้ เฉิน เหวินหยวน แฟนเก่าของเฉินก้วนซี โดยโจลิน ไช่ เคยตกเป็นข่าวกิ๊กกับเฉินก้วนซี เมื่อไม่กี่ปีก่อน ทั้งสองต่างเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเป๊ปซี่ ชุดรวมซูเปอร์สตาร์เอเชีย และทั้งคู่เคยประณามสื่อที่ลงข่าวลือว่าทั้งสองมีอะไรกันในรถยนต์

สำหรับโจลิน ไช่อี้หลิน อายุ 27 ปี เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เข้าประกวดร้องเพลงของเอ็มทีวี เมื่อตอนอายุ 18 ปี คว้ารางวัลชนะเลิศในการประกวด จากนั้นเซ็นสัญญากับค่ายยูนิเวอร์แซล

มีซิงเกิลแรกในปี 2542 และโด่งดังมานับแต่นั้น โดยชื่อเสียงขจรขจายมากขึ้นในตลาดเพลงภาษาจีนกลาง จนเป็นหนึ่งในราชินีเพลงพ็อพเอเชีย นอกจากนี้ยังมีผลงานละครซีรีส์ เรื่อง สาวมั่นฉันรักเธอ เคยฉายในเมืองไทยทางช่อง 3

นอกจากโจลิน ไช่อี้หลิน ที่ถูกแพร่ภาพเซ็กซ์อื้อฉาวเป็นรายที่ 8 แล้ว วันเดียวกัน ยังมีภาพลับของวินซี หยาง แฟนสาวคนปัจจุบันของเฉินก้วนซี แพร่ออกมาด้วยเป็นรายที่ 9 เป็นภาพขณะเปลือยกายยืนอาบน้ำฝักบัว

นอกจากรูปของโจลิน ไช่ กับวินซี หยางแล้ว ยังมีข่าวลือสะพัดอีกว่า มีวิดีโอคลิประหว่างเฉินก้วนซีกับแม็กกี้ คิว ดาราสาวคนดังของฮ่องกงที่ไปโด่งดังในฮอลลีวู้ด แพร่ตามออกมาอีก วันเดียวกันเว็บไซต์บันเทิงฮ่องกง batgwa.com ก็ยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใด

รายงานตั้งข้อสงสัยว่า บุคคลภายในวงการบันเทิงเป็นผู้ที่แพร่รูปฉาวของเฉินก้วนซี เพราะมีอีเมล์หนึ่งที่ทางกองบรรณาธิการได้รับรูปมาเป็นอีเมล์ที่ใช้ติดต่อสื่อสารกันเฉพาะภายในวงการสื่อมวลชน ภาพที่ส่งมาเป็นภาพเฉินก้วนซีมีเพศสัมพันธ์ออรัลเซ็กซ์กับจิลเลียน ชุง นักร้องสาววงทวินส์ ซึ่งเป็นภาพที่แพร่ทางอินเตอร์เน็ตก่อนหน้านั้นหนึ่งวัน

เจอร์รี่ โฮ บรรณาธิการฝ่ายจัดการของ batgwa.com กล่าวว่า สงสัยมากกับที่มาของการแพร่ภาพนี้ เพราะที่อยู่อีเมล์ที่ส่งมาเป็นอีเมล์ที่มอบให้กับบริษัทค่ายหนังและค่ายเพลงส่งภาพประชาสัมพันธ์ข่าวมาให้ทางกองบรรณาธิการ และทางกองก็เคยใช้เมล์นี้ส่งข่าวแจกไปให้สื่อฉบับอื่นเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

ด้าน เจย์ โชว์ พระเอก-นักร้องคนดังของไต้หวันที่เคยร่วมงานกับเฉินก้วนซี เพิ่งให้สัมภาษณ์ระหว่างเดินสายโปรโมตหนัง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า น่าเห็นใจเฉินและดาราสาวทั้งหมดที่ตกเป็นเหยื่อ

เมื่อนักข่าวถามถึงข่าวลือว่า อาจมีรูปของโจลิน ไช่อี้หลิน นักร้องสาวที่เคยสนิทกับเจย์มาก่อน เจย์กล่าวว่า ไม่ยุติธรรมเลยสำหรับดาราที่ถูกกระทำอย่างนี้ ตนได้แต่หวังว่าจะไม่มีรูปเผยแพร่ออกมาอีก ขอให้เรื่องจบไปโดยเร็ว

เมื่อนักข่าวถามว่า กลัวจะเกิดกรณีอย่างนี้กับตนเองบ้างหรือไม่ เจย์กล่าวว่า ปกติตนไม่ชอบถ่ายรูปของตัวเอง มีแต่ผู้ช่วยส่วนตัวที่ขอยืมโทรศัพท์ตนไปถ่าย เพราะฟังก์ชั่นดี และถ้าโทรศัพท์เสียก็จะไม่นำไปซ่อม เปลี่ยนใหม่เลยดีกว่า

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เฉินก้วนซีออกแถลงการณ์เป็นคลิปวิดีโอ ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่มีคลิปภาพเซ็กซ์ของตนเอง และดาราสาวหลายคน แพร่สะพัดไปทั่วอินเตอร์เน็ต ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา จนตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยและตรวจสอบต้นตอของภาพดังกล่าว

พระเอกหนุ่มกล่าวเป็นภาษาอังกฤษว่า เสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คนที่นำภาพไปเผยแพร่มีเจตนาร้าย ทำลายคนอื่น สำหรับตนขอโทษทุกคนที่ต้องมามีส่วนและได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้

ส่วนคนที่ดาวน์โหลดภาพเหล่านี้ไป จะช่วยเหยื่อได้ โดยกรุณาอย่าส่งต่อไปอีก และคนที่มีภาพอยู่ในครอบครอง ขอร้องให้ทำลายภาพเหล่านี้ไป

ผลการสอบสวนเพิ่มเติมว่า ผู้ที่ลักลอบก๊อปปี้ภาพจากคอมพิวเตอร์ของเฉินก้วนซีไปนั้น เป็นคนในร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ โดยก๊อปภาพทั้งหมดที่มีจำนวนกว่า 1,300 รูป ส่วนใหญ่เป็นภาพที่พระเอกถ่ายกับแฟนเก่าที่เป็นดาราดัง

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3344

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว เชียงใหม่ IP: Hide ip , วันที่ 10 ก.พ. 51 เวลา 14:29:25
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี