หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
โอละพ่อ แก๊งยาบ้าเหิมยิงตำรวจดับ ที่แท้หักหลักกันเอง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
โอละพ่อ แก๊งยาบ้าเหิมยิงตำรวจดับ ที่แท้หักหลักกันเอง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 17 มี.ค. 51 เวลา 12:35:22 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

โอละพ่อ! แก๊งยาบ้าเหิมยิงตำรวจดับที่แท้หักหลักกันเอง

ความคืบหน้าคดีแก๊งคนร้ายค้ายาบ้าจับสายสืบตำรวจเป็นตัวประกัน ก่อนลวงให้ตำรวจออกมาพบกระทั่งเกิดการยิงกันขึ้น ส่งผลให้ ส.ต.อ.สราวุฒิ จันทรคติ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ถูกยิงเสียชีวิตคาที่ และมีผู้บาดเจ็บคือ นายสรวิทย์ บัวคลี่ อาสาสมัครตำรวจชุมชน

ล่าสุดเย็นวันนี้(16 มีค.) พล.ต.ต.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ได้เดินทางมายัง สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี โดยได้เรียกประชุมชุดสืบสวนจากภาค 1 ชุดสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี สภ.คูคต และ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อวางแนวทางสืบสวนสอบสวนติดตามตัวคนร้ายที่ยังหลบหนีอยู่อีก 2 คน

คือนายศรีชล ยศทัพ และนายชาญยุทธ เฉลยภาพ ส่วนนายธนวัฒน์ แพงราษฎร์ ถูกจับกุมได้ที่บ้านพักคนงานภายในโรงงานแห่งหนึ่งย่าน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมตั้งเงินรางวัลสำหรับผู้ที่ชี้เบาะแสจนมาสารถติดตามตัวคนร้ายได้ คนละ 2 แสนบาท
   
นายธนวัฒน์ ผู้ต้องหาที่เพิ่งถูกจับกุมตัวได้ ให้การว่า นายอนุรักษ์ บรรจง อายุ 29 ปี และนายวัชระ จั่นบำรุง อายุ 21 ปี ที่อ้างว่าเป็นสายล่อซื้อยาบ้าของตำรวจนั้นไม่เป็นความจริง ทั้ง 2 คนได้ติดต่อมาที่พวกตนเพื่อจำหน่ายยาบ้า 200 เม็ด ในราคา 28,000 บาท ต่อมาทั้งคู่ได้มาพบพวกตน แล้วนายวัชระได้นำเงินจำนวนดังกล่าวไป

พร้อมบอกว่าจะไปรับยาบ้าที่นายตั้ม ไม่ทราบนามสกุล โดยมีนายอนุรักษ์ นั่งรออยู่กับกลุ่มตนเอง แต่หลังนายวัชระ หายไปไม่นานก็กลับมาบอกว่าถูกตำรวจไล่จนต้องหลบหนีเงิน และยาบ้าหล่นหาย พวกตนไม่เชื่อ คิดว่าถูกหักหลัง จึงจับทั้งคู่ไว้เป็นตัวประกันแล้วโทรศัพท์ไปแจ้งเมียของนายอนุรักษ์ ให้นำเงินมาคืน แต่เมียนายอนุรักษ์ โทรศัพท์แจ้งตำรวจว่าสามีถูกจับเรียกเงินค่าไถ่ 30,000 บาท
   
ต่อมา ส.ต.อ.สราวุฒิ จันทรคติ ได้เดินทางมาพร้อมอาสาสมัครตำรวจชุมชน นำเงิน 9,000 บาท ใส่ถุงพลาสติกมาวางไว้กลางสะพานที่เกิดเหตุ จากนั้นนายวิษณุ พร้อมแฟนสาวชื่อ น.ส.บุ๋ม (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ขี่จักรยานยนต์เข้ามาจอด

โดยมี น.ส.บุ๋ม เดินลงไปหยิบถุงเงิน ซึ่ง ส.ต.อ. สราวุฒิ ได้เดินออกมาแสดงตัวจับกุม ขณะนั้นตนเองพร้อมพวกได้ขับรถกระบะ โดยมีนายชาญยุทธ เฉลยภาพ เป็นคนขับตามหลังจักรยานยนต์ของเพื่อนมาพบเหตุการณ์ จากนั้น นายศรีชล ยศทัพ ซึ่งนั่งอยู่ข้างคนขับได้ชักปืนยิงใส่ ส.ต.อ.สราวุฒิ ซึ่งขณะนั้นไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวเป็นตำรวจ เนื่องจากแต่งนอกเครื่องแบบ
   
ด้านนายอนุรักษ์ บรรจง กล่าวว่า ตนเองเป็นหน้าม้าเพื่อจำหน่ายยาบ้าให้กลุ่มผู้ต้องหาจริง โดยมีนายตั้มเป็นเจ้าของยาบ้า 200 เม็ด ตนเองจึงมาติดต่อเพื่อจำหน่ายโดยหวังกินกำไร 2,000 บาท แต่นายวัชระ ที่นำเงินไปซื้อยาบ้าได้ย้อนกลับมาหาในสภาพที่มือซ้ายถือสวมกุญแจมือ

โดยบอกว่าถูกชาย 2-3 คน อ้างตัวว่าเป็นตำรวจไล่จับขณะที่นายวัชระกับนายตั้มกำลังซื้อขายยาบ้า ทำให้ทั้งยาบ้าและเงิน 28,000 บาท หล่นหายไปหมด แต่กลุ่มของนายธนวัฒน์ ไม่เชื่อ

จึงจับตนเองซ้อมและโทรศัพท์ไปบอกเมียของตนเองให้นำเงินมาไถ่ ซึ่งโทรศัพท์ไปบอก ส.ต.อ.สราวุธ โดยที่ตนเองไม่ทราบเรื่อง และไม่แน่ใจว่าเหตุใดเมียของตนจึงได้โทรศัพท์ไปแจ้งให้ ส.ต.อ.สราวุฒิ กระทั่งเกิดเหตุยิงต่อสู้กันขึ้น
   
หลังจากคนร้ายก่อเหตุแล้วก็ได้ขับรถกระบะคันดังกล่าว หลบหนีไป แต่ไปได้ไม่ไกล เนื่องจากรถถูกยิงหลายนัด คนร้ายจึงตัดสินใจทิ้งรถ ตนเองและนายวัชระไว้ใต้สะพานข้ามคลองหนึ่ง

จากนั้นทั้งหมดก็วิ่งหลบหนีไป ส่วนตนเองและเพื่อนถูกนายธนวัฒน์ แพงราษฎร์ สวมกุญแจมือติดกันอยู่ก็ได้เดินออกไปเรียกแท็กซี่ให้กลับมาส่งที่บ้านพัก ย่านสายไหม เมื่อถึงบ้านนายวัชระ ก็ได้ไช้กิ๊ปติดผมไขกุญแจมือออก ต่อมาเมียของตนได้แจ้งว่า ส.ต.อ.สราวุฒิ ถูกยิงเสียชีวิต พวกตนทั้ง 2 คน จึงย้อนกลับไปที่เกิดเหตุเพื่อเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้เจ้า หน้าที่ฟังเพื่อแสดงความบริสุทธิ์
   
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปยังนายตำรวจหลายท่านเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้

ที่มาจาก สำนักข่าวเนชั่น

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1069

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 มี.ค. 51 เวลา 12:35:22
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี