หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"เมียงู"ของจริง-วิวาห์ หนุ่มกับ"งู" "อีเหลือม"ปิ๊ง-กอดรัด

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"เมียงู"ของจริง-วิวาห์ หนุ่มกับ"งู" "อีเหลือม"ปิ๊ง-กอดรัด
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 04 เม.ย. 51 เวลา 10:09:48 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมียงูของจริง! ฮือฮาหนุ่มเมืองอุดร แต่งงานกับงูเหลือมสาว

จัดพิธีเหมือนคนทุกอย่าง เผยหนุ่มไปหาปลาในหนองน้ำเจองูเหลือมพันทั่วร่าง ทั้งพยายามคลอเคลียหอมแก้ม หลังแกะออกเอาไปปล่อยก็กลับมาพันตัวหนุ่มอีก คนทรงประจำหมู่บ้านระบุเป็นเนื้อคู่กันเมื่อชาติปางก่อน ฝ่ายชายเป็นทหารพญานาค ไปหลงรักลูกสาวพ่อนาโค สุดท้ายโดนพ่อกีดกันฝ่ายหญิงเลยตรอมใจตาย โดยอธิษฐานจะตามหาฝ่ายชายทุกชาติกระทั่งมาเจอกันชาตินี้

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเสียงร่ำลือจากชาวบ้าน อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี
 
ว่าชายหนุ่มคนหนึ่งเข้าพิธีแต่งงานกับงูเหลือมจนกลายเป็นที่ฮือฮาและประหลาดใจไปทั่วทั้งอำเภอ โดยพิธีมีขึ้นในเวลา 10.00 น. วันที่ 3 เม.ย. ที่บ้านเลขที่ 39 หมู่ 12 บ้านนาพู่ ต.นาพู่ อ.เพ็ญ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบมีการจัดงานแต่งงานระหว่างมนุษย์กับงูเหลือมจริง โดยเจ้าบ่าว คือ นายเสถียร เคนกุดลัง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 บ้านดอนหญ้านาง อ.นาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี ส่วนเจ้าสาวเป็นงูเหลือม ชื่อสิทธิดา ยาวประมาณ 3 เมตร น้ำหนัก 120 กิโลกรัม โดยมีนายยวน กองสุวรรณ อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ 12 ต.บ้านนาพู่ อ.นาพู่ หรือปู่ยวน เป็นหมอเข้าทรงประจำหมู่บ้านเป็นผู้ทำพิธีแต่งงานให้ โดยมีชาวบ้านประมาณ 200 คนมาร่วมเป็นสักขีพยาน

 
จากการสอบถามนางหนูตาว จันทรเลิศ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 บ้านดอนหญ้านาง ต.นาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี มีศักดิ์เป็นป้านายเสถียร เจ้าบ่าว เปิดเผยว่า

เลี้ยงดูนายเสถียรมาตั้งแต่เล็ก เนื่องจากพ่อแม่ของหลานชายแยกทางกัน ก่อนจะเข้าพิธีแต่งงานกับงูเหลือม เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.วันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา นายเสถียรออกไปหาปลาในหนองเก็บแชร์ หนองน้ำท้ายหมู่บ้านถูกงูเหลือมมารัดลำตัว แต่รัดเบาๆ ไม่แน่น ส่วนหัวของงูพยายามจะคลอเคลียที่แก้มของนายเสถียร หลานชายจึงอุ้มงูกลับมาบ้านในสภาพที่ยังถูกงูรัดลำตัวอยู่ ตนเห็นแล้วตกใจมาก จึงพยายามช่วยแกะงูออก แต่เมื่อหลุดจากลำตัวแล้วงูก็มาพันที่แขนนายเสถียรแทน แกะอย่างไรก็ไม่ออก จึงสังเกตดูพบว่าเป็นงูเพศเมีย จึงนำดอกไม้ธูปเทียนมาไหว้ขอขมาและแกะงูออกแล้วจึงปล่อยไป

นางหนูตาว กล่าวว่า ในวันต่อมาหลานชายไปหากบเขียดที่หนองน้ำเดิม

ก็ถูกงูตัวนี้มาพันตัวอีกแล้วก็ปล่อยไป เป็นเช่นนี้อยู่ 2-3 ครั้ง เห็นว่าเป็นสิ่งแปลกมาก ไม่รู้ว่าจะเป็นผลดีหรือผลเสียอย่างไร ต่อมาเมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา จึงไปหาปู่ยวน หมอทรงประจำหมู่บ้าน ปู่ยวนจึงเข้าทรงดู แล้วบอกว่าหลานชายกับงูเหลือมสาวตัวนี้เป็นเนื้อคู่กันเมื่อ 635 ปี โดยนายเสถียรเป็นทหารของพญานาค ชื่อพ่อนาโค สิงสถิตอยู่ที่บึงชวนบ้านนาพู่ ต.นาพู่ ต่อมาแอบรักใคร่ชอบพอกับลูกสาวของพ่อนาโค ชื่อนางสิทธิดา หลังพ่อนาโคทราบก็ไม่พอใจและไล่ออกจากวังพญานาค ทำให้นางสิทธิดา เสียใจและตรอมใจตาย ก่อนตายอธิษฐานว่าจะตามหานายเสถียร ให้เจอในทุกชาติ จนมาเจอในชาตินี้

นางหนูตาว กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นปู่ยวนบอกว่าจะต้องจัดแต่งงานให้กับทั้ง 2 ที่บ้านของหมอทรง เพื่อเป็นการแก้เคล็ด

ไม่เช่นนั้นจะทำให้คนในหมู่บ้านเสียชีวิตแทน จึงถือฤกษ์แต่งงานในเวลา 10.00 น. วันที่ 3 เม.ย. มีค่าสินสอดเป็นเงิน 700,050 สตางค์ และค่าผูกแขนอีก 609 บาท หลังจากเสร็จพิธีแล้วก็ให้เจ้าบ่าวพางูเหลือมสิทธิดา เจ้าสาวไปไหว้พ่อนาโคบรรพบุรุษ ที่บึงชวน ต.นาพู่ ใกล้ที่บ้านจัดงาน หลังจากเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะต้องพักอยู่ที่บ้านปู่ยวนเป็นเวลา 6 วัน จึงจะพากันกลับไปอยู่ที่บ้านดอนย่านางได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสังเกตพบว่างูเหลือมตัวดังกล่าว ไม่ทำร้ายนายเสถียร

ขณะทำพิธีก็จะกอดรัดอยู่ที่ร่าง และพยายามจะสอบถามนายเสถียร แต่เจ้าตัวไม่ค่อยพูด มีท่าทีขี้อาย ไม่ว่าชาวบ้านที่มาร่วมงานจะสอบ ถามอะไรก็ไม่ยอมพูดด้วย เพียงแต่ตอบว่าเคยบวชมานาน และไม่เคยมีเมียมาก่อน จะขอดูแลเจ้าสาวงูเหลือมอย่างดีที่สุด ขณะเดียวกันชาวบ้านนาพู่ที่มาร่วมงาน ส่วนใหญ่พากันแปลกใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่เคยเห็นพิธีแต่งงานระหว่างมนุษย์กับสัตว์มาก่อน
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1334

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 04 เม.ย. 51 เวลา 10:09:48
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี