หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
บนโรงพักแท้ๆ ตร.งามหน้า ปล่อย2ยาบ้าหนี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
บนโรงพักแท้ๆ ตร.งามหน้า ปล่อย2ยาบ้าหนี
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 29 เม.ย. 51 เวลา 10:48:38 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อเวลา 03.50 น. วันที่ 28 เม.ย. พ.ต.อ.วีรสันธ์ สมใจ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจาก พ.ต.ท.นันทิกรณ์ เย็นวัฒนา สวส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ว่า เกิดเหตุผู้ต้องหาคดีครอบครองยาบ้า 2 คน หลบหนีออกไปจากโรงพัก หลังนำตัวออกจากห้องควบคุมมาสอบปากคำ จึงรายงานให้ พล.ต.ต.ประพันธ์ พานิคม ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.นันทชาติ ศุภมงคล รอง ผบก. นำกำลังฝ่ายสืบสวนมาตรวจสอบ

จากการสอบถาม พ.ต.ท.นันทิกรณ์ เย็นวัฒนา พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ที่หลบหนีคือนายมงคล หาญกำจร อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 5 ต.แม่เปา อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย และนายวีระพล แซ่หาง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่บ้านเดียวกัน เป็นผู้ต้องหาค้ายาบ้าที่ถูกตำรวจกองปราบปราม นำโดย พ.ต.อ.พรศักดิ์ สุรสิทธิ์ ผกก.ฝ่ายปฏิบัติการ 7 ล่อซื้อจับกุมพร้อมยาบ้า 20,000 เม็ด ได้ที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี รังสิต คุมตัวส่งมาดำเนินคดีเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังจากลงบันทึกส่งมอบตัวเรียบร้อยแล้ว นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 เข้าห้องควบคุมตัว

สารวัตรเจ้าของคดีกล่าวต่อไปว่า ต่อมาในช่วงค่ำวันที่ 27 เม.ย. ได้เบิกตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ใส่กุญแจมือติดกันคนละข้างออกมาสอบปากคำ โดยมีทนายความร่วมสอบสวนตามขบวนการ ใช้เวลานานกว่า 5 ชม. กระทั่งเวลาประมาณตีสามเศษ จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งคู่มาลงประจำวันเพื่อเตรียมนำเข้าห้องขัง โดยมี ด.ต.เกษมสันต์ สำเริง เสมียนเวรประจำวันควบคุมตัวอยู่ ก่อนที่ตนจะขอตัวไปเข้าห้องน้ำที่ชั้น 3 ของโรงพัก แต่ระหว่างที่อยู่ในห้องน้ำได้ยินเสียงคนร้องเอะอะโวยวายเสียงดังลั่น รีบลงมาดูพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 วิ่งหลบหนีไปแล้ว จึงวิทยุแจ้งสายตรวจและสายสืบสกัดจับแต่ไร้วี่แวว ก่อนรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

พ.ต.อ.วีรสันธ์ สมใจ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า จากการสอบถามผู้เกี่ยวข้องยังให้การขัดกัน โดย พ.ต.ท.นันทิกรณ์ สารวัตรเจ้าของคดีอ้างว่าทิ้งผู้ต้องหาไว้กับ ด.ต.เกษมสันต์ เสมียนเวรประจำวัน แต่ทางเสมียนเวรประจำวันก็อ้างว่าขณะผู้ต้องหาหลบหนีนั้นยังไม่ได้รับการฝากไว้ เพียงแต่เห็นผู้ต้องหาทั้ง 2 เดินออกมาจากห้องสอบสวน ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะสะเดาะกุญแจมือปลดออกแล้วทั้งคู่ก็เปิดประตูวิ่งเผ่นหนีไปคนละทางทันที จึงรีบวิ่งตามออกไปพร้อมร้องเอะอะโวยวาย โดยเหตุการณ์ ทั้งหมดได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้ว คงจะมีการตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเกิดจากความประมาทเลินเล่อของใคร เพื่อดำเนินการตามระเบียบต่อไป

ด้าน พล.ต.ต.ประพันธ์ พานิคม ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาทั้ง 2 เป็นขบวนการค้ายาบ้าจากทางภาคเหนือ ถูกตำรวจกองปราบฯล่อซื้อจับกุมได้ของกลาง 10,000 เม็ด จากนั้นขยายผลตรวจค้นห้องพักเลขที่ 5612 ชั้น 5 อาคารแนชเชอรี่เพลส ซอยพหลโยธิน 94 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พบยาบ้าอีก 10,000 เม็ด จึงยึดไว้เป็นหลักฐานนำตัวส่ง พ.ต.ท.นันทิกรณ์ เย็นวัฒนา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าของพื้นที่ดำเนินคดี เมื่อเกิดเหตุผู้ต้องหาหลบหนีไป ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.นันทชาติ ศุภมงคล รอง ผบก. พ.ต.ท.จีรวัฒน์ แนวจำปา รอง ผกก. กลุ่มงานสืบสวน ภ.จ.ปทุมธานี นำกำลังไล่ล่าผู้ต้องหาสำคัญทั้ง 2 ที่คาดว่าจะหลบหนีไปยังไม่ไกล พร้อมทั้งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงตำรวจที่เกี่ยวข้องทั้งหมดด้วย

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1064

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 29 เม.ย. 51 เวลา 10:48:38
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี