หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สลด! แม่ขึ้นโรงพักแจ้งจับพ่อตุ๋ยลูกชาย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สลด! แม่ขึ้นโรงพักแจ้งจับพ่อตุ๋ยลูกชาย
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 30 เม.ย. 51 เวลา 10:52:55 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

สลด! แม่ขึ้นโรงพักแจ้งจับพ่อตุ๋ยลูกชาย

 สลดแม่ขึ้นโรงพักแจ้งจับพ่อบังเกิดเกล้าวัย 24 ปีติดยาจนเพี้ยนปิดประตูตุ๋ยลูกชาย 5 ขวบทางทวารหนักจนระบม ไข้ขึ้นกลางดึก เด็กชายเผยพ่อทำมาหลายครั้งแล้วและข่มขู่จะตีให้ตายหากนำเรื่องไปบอกคนอื่น

 เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 เมษายน  นางปานใจ ดุรงค์ฤทธิชัย นักสังคมสงคมสงเคราะห์ ศูนย์พึ่งได้ (Oscc) ประจำโรงพยาบาลพระพุทธบาท อ . พระพุทธบาท จ . สระบุรี และคณะฯ  ได้นำ น.ส.นุช (นามสมมติ)   อายุ 22 ปี  และบุตรชายคือ ด.ช. น้อย (นามสมมติ)   อายุ 5 ขวบ 

 เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกกับ ร.ต.ท. ณัฐพล พงษานุวัฒน์ พนักงานสอบสวน สัญญาบัตร 1 ปฏิบัติหน้าที่เวรสอบสวน สภ . โคกสำโรง  จ .ลพบุรี ให้จับตัว นายณัฐวุฒิ (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี พ่อของด.ช.น้อย ในข้อหา ข่มขืนกระทำอนาจารบุตรชายของตนทางทวารหนักจนได้รับบาดเจ็บ

 น.ส.นุช  ให้การว่า เวลา 17.30 น . วันที่ 23 เมษายน 2551 ขณะที่ตนกำลังทำความสะอาดปัดกวาดเช็ดถูบ้านอยู่ที่ชั้น 2  โดยระหว่างทำงานอยู่นั้นตนได้เปิดรายการเพลงจากวิทยุชุมชนคนรักโคกสำโรง

 และปล่อยให้ นายณัฐวุฒิ อยู่กับบุตรชายกันเพียงลำพัง 2 คนในห้องนอนชั้นล่าง  หลังจากทำความสะอาดเสร็จได้ลงมาที่ชั้นล่างเพื่อกินข้าวเย็นร่วมกัน 3 คน พ่อ แม่ ลูก ก่อนจะพากันเข้านอนตามปกติ

 โดยในคืนวันดังกล่าวนั้นเอง นายณัฐวุฒิ ได้ร่วมเพศกับตน 1 ครั้ง ก่อนจะแยกย้ายกันหลับนอน แต่ตนก็ได้มาสะดุ้งตื่นกลางดึกเนื่องจากบุตรร้องให้บอกว่า ปวดบริเวณโคนขาด้านหลัง ตนจับตัวดูพบว่าลูกชายมีอาการตัวร้อน จึงได้หายาแก้ไข้ให้กิน กระทั่งวันรุ่งขึ้นลูกยังบ่นว่าปวดโคนขาด้านหลังอยู่อีก

 ตนจึงได้ถอดกางเกงบุตรชายเพื่อดูโคนขาที่บุตรชายบ่นว่าปวด  แต่ถูกนายณัฐวุฒิ ตะคอกใส่ ไม่ให้ถอดดู และได้ไล่ให้ตนออกไปจากบ้าน ทำให้รู้สึกสงสัยในพฤติกรรมของสามีเป็นอย่างมาก จึงได้ออกอุบายว่าจะออกไปเยี่ยมญาติที่ อ.พระพุทธบาท โดยขอพาบุตรชายไปด้วย สามีก็ยินยอมแต่โดยดี

 เมื่อไปถึงบ้านญาติที่ อ . พระพุทธบาท ตนได้พาบุตรชายไปให้แพทย์ที่โรงพยาบาลพระพุทธบาทตรวจรักษาอาการที่บุตรชาย เป็น ปรากฏว่า แพทย์ได้ตรวจพบว่าบุตรชายมีบาดแผลที่บริเวณขอบทวารหนัก โดยมีร่องรอยการฉีกขาดประมาณครึ่งเซ็นติเมตรถึงหนึ่งเซ็น 

 พร้อมกับแจ้งให้ทราบว่าบุตรชายถูกร่วมเพศทางทวารหนัก ตนจึงพยายามแค้นถามบุตรชายว่า ใครเป็นคนทำ แต่ก็ต้องตกตะลึงเมื่อบุตรชายบอกว่า พ่อเป็นคนทำ และพ่อได้ห้ามไม่ให้บอกกับโดยเด็ดขาดไม่งั้นจะตีให้ตาย

 "ลูกชายบอกว่าเหตุเกิดในช่วงเย็นวันที่ดิฉันกำลังทำความสะอาด บ้านชั้นสอง  พ่อได้พาเข้าห้องนอนแล้วจับถออดกางเกงออกจากนั้นก็ได้บังคับให้นอนคว่ำลง แล้วใช้ครีมหล่อลื่นทาที่รูทวารหนัก ก่อนจะยัดอวัยะวะเพศเข้าไป ทำให้รู้สึกเจ็บปวดมาก และได้ร้องไฟ้ขอความช่วยเหลือแต่ดิฉันไม่ได้ยินเสียงลูกร้องเพราะในขณะนั้น ได้เปิดเพลงฟังเสียงค่อนข้างดัง นอกจากนี้ลูกชายยังบอกอีกว่าพ่อเคยทำอยางนี้มาแล้วหลายครั้งแต่เพิ่งจะมาทำ รุนแรงมากในครั้งนี้จนถึงขึ้นไข้ขึ้นกลางดึก"น.ส.นุช กล่าว 

 น.ส.นุช เปิดเผยอีกว่า หลังทราบเรื่องทั้งหมดตนได้ปรึกษา กับ นางปานใจ และได้รับการแนะนำว่าให้แจ้งความร้องทุกเอาโทษกับ นายณัฐวุฒิ  ที่ทำกับลูกในไส้ได้ลงคอถึงขนาดนี้ ทั้งที่ลูกก็เป็นผู้ชายเหมือนกับตัวเองแท้ๆ ยังไม่ยอมละเว้น และตนจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยจะไม่มีการเจรจาใดๆทั้งสิ้นกับ นายณัฐวุฒิ ตนขอให้เป็นเรื่องของกฎหมาย

 "ที่ผ่านมาสามีมีพฤติกรรมการร่วมเพศที่วิตถาร ทั้งนี้ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากยาเสพติดเรื้อรังมานานแล้วและเพิ่งถูกให้ออกจาก งานที่ห้างเทสโก้โลตัส เนื่องจากมีการตรวจพบปัสสะวะเป็นสีม่วง ทางผู้จัดการจึงได้ให้ออกจากงานเมื่อไม่นานมานี้ "น.ส.นุช กล่าว

 ร.ต.ท. ณัฐพล  เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งความแล้วทางตำรวจได้ส่งกำลังเดินทางไปยังบ้านเลขที่ที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการจับกุมตัวนายณัฐวุฒิ แต่ปรากฏว่าผู้ต้องไหวตัวทันได้หลบหนีออกจากบ้านพักก่อนที่ตำรวจจะเดินทาง ไปถึง อย่างไรก็ตามในส่วนของตำรวจนั้นจะได้นำเอกสารหลักฐานที่เป็นความเห็นของ แพทย์โรงพยาบาลพระพุทธบาท  ที่ได้ตรวจร่างกายเด็ก ไปเสนอขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดลพบุรีต่อไป


ที่มาจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3124

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 30 เม.ย. 51 เวลา 10:52:55
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี