เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า cmprice.com


หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ บ้านเชียงใหม่
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
BAN ''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'''' รับภาพหลุด "แนนนี่-โจ" จ๊วบจริง ยันไม่แบนเด็ก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'''' รับภาพหลุด "แนนนี่-โจ" จ๊วบจริง ยันไม่แบนเด็ก


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้
''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'''' รับภาพหลุด "แนนนี่-โจ" จ๊วบจริง ยันไม่แบนเด็ก''ชมพู'' สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'' รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส เปิดกว้างต่อกรณีที่มีภาพ ''แนนนี่'' ภัทรนันท์ ดีรัศมี หนึ่งในสมาชิกของวง ''เกิร์ลลี่ เบอร์รี่'' กับนักร้องหนุ่มร่วมค่าย ''โจ'' วัทนพร พึ่งเพียร หรือ ''โจ วงโจ-ป๊อบ'' กำลังสวีตหวานกัน เผยได้เรียกทั้งคู่มาตักเตือน เปิดโอกาส...ไม่แบน ...พร้อมชี้มุมมองว่าตนเป็นผู้ใหญ่สมัยใหม่ที่มีความยืดหยุ่น ถือว่าภาพดังกล่าวเป็นเรื่องปกติของคู่รักวัยรุ่นในยุคไฮเทค ที่มีมือถือ ไม่ได้ออกแนวอนาจาร หรือออกแนวเชิญชวนแต่อย่างใด

หลังจากที่มีภาพฉาวของ 2 นักร้องดังจากค่ายอาร์เอสฯ ''แนนนี่'' ภัทรนันท์ ดีรัศมี หนึ่งในสมาชิกของวง ''เกิร์ลลี่ เบอร์รี่'' กับนักร้องหนุ่มร่วมค่าย ''โจ'' วัทนพร พึ่งเพียร หรือ ''โจ วงโจ-ป๊อบ'' กำลังสวีตหวานภายในห้องพักส่วนตัวแห่งหนึ่ง ก็ปรากฏว่า นี่กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ กันอย่างสุดๆ ในตอนนี้ ถึงขนาดที่ถูกมองว่า นี่จะเป็นการจัดฉาก เพื่อโปรโมตศิลปินหรือไม่ เนื่องจากวงโจ-ป๊อบ มีกำหนดออกอัลบั้มใหม่ในเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ตาม ''ป๊อบ'' ศักยวัชร์ วงศ์รัตนกมล สมาชิกเพื่อนร่วมวง ''โจ-ป๊อบ'' ได้ออกมายืนยันแล้วว่าภาพดังกล่าวไม่ได้เป็นการเจตนาปล่อยออกมาเพื่อโปรโมตอัลบั้มใหม่อย่างแน่นอน แต่ได้ออกตัวว่าไม่ขอพูดอะไรมาก เพราะถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเพื่อน 

ส่วนทางด้าน ''ชมพู'' สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'' รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้งกับทางผู้สื่อข่าวสยามดารา เมื่อค่ำวันอังคารที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมาว่า เมื่อมีภาพดังกล่าวออกมา ตนในฐานะผู้บริหารได้เรียกทั้งคู่พบ เพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริง ซึ่งทั้งแนนนี่และโจเองได้ยอมรับว่าเป็นภาพเก่าที่ถ่ายไว้ 3 ปีที่แล้ว สมัยที่ทั้งคู่คบหากัน ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่ผ่านมาแล้ว และภาพที่ออกมา แนนนี่ - โจ สารภาพว่าเสียใจมาก ตนได้กล่าวตำหนิในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ไปแล้วในเบื้องต้น พร้อมกับเปิดใจกว้างๆ ภาพสวีตที่ออกมา ไม่มีผลต่อการทำงานเพลงของศิลปินทั้งสอง นั่นก็คือไม่มีการ ''แบน'' เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะโดยภาพรวมทั้งคู่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความรับผิดชอบด้วยดีเสมอมา ต่อข้อถามถึงภาพฉาวดังกล่าวจะมีผลต่อเรื่องของงานเพลงในอนาคตของศิลปินทั้งคู่หรือไม่ ผู้บริหาร บมจ.อาร์เอส เผยว่าคงไม่มีการแบน เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ทำงานดีมาโดยตลอด พร้อมกับกล่าวต่อไปว่า การถ่ายภาพลงมือถือไม่ใช่เรื่องแปลกของคนในยุคไฮเทคนี้ เพียงแต่บางคนลืมคิดไปว่าผลที่จะตามมาจะเป็นอย่างไร 

''ผมก็ทราบว่าเขาเป็นแฟนกัน ตามประสาคู่รักไฮเทค การถ่ายรูปกับมือถือถือว่าเป็นไลฟ์สไตล์ น้องเขาทำงานมาหลายปี คือว่าเราเป็นผู้ใหญ่ เรามองว่าภาพดังกล่าวเรายังรับได้ เรามองภาพรวม สังคม พฤติกรรม ว่าน้องเขาอยู่ตรงจุดไหน หากเกินเลยก็มีการตักเตือน สังคมควรให้โอกาสคน''
 
จากนั้นทางผู้บริหารค่ายเพลงดังได้เปิดใจต่อไปว่า อะไรที่ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา จะมีการเตือนให้ระมัดระวังว่าอย่าให้มีอะไรที่มัวหมอง สิ่งที่เกิดขึ้นเราถือว่าเป็นเรื่องของความคึกคะนอง แต่เมื่อมีคนวิพากษ์วิจารณ์ ต่อไปก็ขอให้ระมัดระวังตัวมากขึ้นกว่านี้ แต่ภาพโดยรวมที่ออกมาไม่ได้ออกแนวอนาจาร และใครล่ะจะคิดว่าภาพที่ถ่ายไว้ทางมือถือจะหลุดออกมา ส่วนคนที่เห็นคิดกันไปเลยเถิด เอาเป็นว่าเมื่อมองจากตัวภาพสำหรับผมคิดว่าไม่มีอะไร องค์กรมองว่าควรตักเตือนและให้โอกาส'' ผู้บริหารย้ำอีกครั้ง

จากนั้น ''ชมพู-ฟรุ๊ตตี้'' เปิดใจต่อไปด้วยน้ำเสียงสบายๆ ว่าตนเป็นคนสมัยใหม่ มองว่า ต้องเข้าใจ ''คนพลาดกับคนเลวไม่เหมือนกัน คนพลาดที่ไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน คนพลาดพยายามแก้ไข ต่อให้พลาดอีก แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นคนเลว ซึ่งถ้าใครทำผิดพลาดหลังจากที่มีเรื่องแบบนี้ เราคงมีมาตรการในการจัดการล่ะครับ แต่ถ้าใครที่มีภาพหลุดที่ผ่านมาหลายๆ ปี อันนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งต้องพิจารณาและให้โอกาสครับ''
 
และสำหรับกระแสภาพหลุดของแนนนี่ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาของหนุ่มสาว แต่ผู้ใหญ่ (บางคน) ฟังแล้วอาจจะมองว่าตนสนับสนุนให้เด็กวัยรุ่นประพฤติตัวแบบนี้หรือ?
''พวกผู้ใหญ่ที่มีมุมมองแบบนี้ผมอยากจะเชิญให้มานั่งพูดคุย และอยากถามว่าตอนที่คุณอายุ 20 คุณไม่มีเลิฟซีนกับแฟนหรือ ถ้าอายุ 13-14-15 ไม่มีชอตแบบนี้ว่าไปอย่าง แต่สำหรับคนที่อายุ 18-19-20 มีภาพแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ อีกอย่างภาพดังกล่าวก็ไม่ได้แบบว่าเขาออกมาเชิญชวน
 
''ผมมองว่าภาพนี้ปกติของคนวัยนี้ แต่ถ้าใครที่อายุ  20 ไม่มีซีนนั้นไม่ได้หมายความคุณอาจจะไม่มี อะไรเหมือนกับคนทั่วไป การที่คุณคงความดีงามของวัฒนธรรมก็ดีนะ แต่ในขณะเดียวกันคุณต้องเปิดกว้าง ต้องมองตามความเป็นจริงว่า ...ตอนนี้ทุกอย่างได้ขยายไปขนาดไหนที่ถือว่าเป็นคนปกติอยู่ ความอนุโลมและความยืดหยุ่นมันมีขอบ ผู้ใหญ่ต้องเช็ก วัยรุ่นเองต้องรู้ว่าความยืดหยุ่นน่ะขยายได้แค่ไหน ไม่ใช่มีอะไรเกิดขึ้นออกมาด่า พี่ว่าคนไทยบางส่วนมีปัญหาในเรื่องความมั่นใจในตัวเอง บางคนเห็นคนอื่นช้ำก็มองว่าเป็นเหยื่อ ซ้ำเติมอยู่นั่นล่ะ ผมคิดว่าในสังคมไทยควรจะมีความยืดหยุ่น เพื่อให้สังคมมีความอ่อนละมุนต่อกัน สำหรับพี่แล้วบอกอีกครั้งว่าเฉยๆ กับภาพนั้นนะ และพี่โดนทุกครั้ง ตลอดจนมองว่าไม่สมควรไปตำหนิ คนพี่ผิดพลาด เราควรให้โอกาสเขาแก้ตัว ขอย้ำว่าพี่ยืนยันที่อยู่ในจุดเดิม'' กรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส กล่าว

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2531 เขียน 2

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 ก.ค. 51 เวลา 09:20:35
 

 

พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด
 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ