หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ห่วงเด็กหญิงไทยนิยมล่าแต้ม ท้าจีบผู้ชายได้ใน3วัน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ห่วงเด็กหญิงไทยนิยมล่าแต้ม ท้าจีบผู้ชายได้ใน3วัน
โพสต์โดย reportter , วันที่ 16 ก.ค. 51 เวลา 12:08:55 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 


ห่วงเด็กหญิงไทยนิยมล่าแต้มท้าจีบผู้ชายได้ใน3วัน

อ.จุฬาฯห่วงเด็กหญิงไทยนิยมล่าแต้ม-ท้าจีบผู้ชายได้ใน 3 วัน จี้รัฐเร่งออกแผนรณรงค์รักนวลสงวนตัว ส่วนผลวิจัยชี้หญิงอีสานนิยมผัวฝรั่งเหตุหนุ่มอีสานขี้เหล้า ขี้เกียจ ชอบทำร้ายร่างกาย บางรายสามีหนุนให้ไปหาสามีใหม่เป็นชาวต่างชาติแถมให้หอบลูกไปด้วย

เมื่อ วันที่ 15 ก.ค.ที่โรงแรมปริ๊น พาเลซ สำนักมาตรฐานการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จัดสัมมนาวิชาการ เรื่อง “องค์ความรู้งานวิจัย: การสร้างหลักประกันความมั่นคงและศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์”

โดยผศ.ดร.ศิริรัตน์ แอดสกุล อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยา คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวว่า ปัญหาเยาวชนที่ค้นพบจากการศึกษาวิจัยร่วมกับนิสิต ได้แก่ นิสิตนักศึกษาอยู่หอร่วมกันฉันสามีภรรยาอย่างไม่อายใครมากขึ้น โดยให้เหตุผลว่าเพื่อน ๆ ก็ทำกัน กลายเป็นมิติที่เปิดเผย

แต่ที่น่าห่วงบางคู่มีการสลับคู่ สวิงกิ้ง ไม่คำนึงว่าคู่ใคร และเป็นการปฏิบัติกามกิจโดยไม่มีการป้องกัน เพราะเชื่อมั่นในความใสซื่อบริสุทธิ์ของกันและกัน แต่ไม่มีใครรู้ว่าแต่ละคนผ่านการมีเซ็กส์มาแล้ว จนตัวเลขวัยรุ่นติดเอดส์เพิ่มมากขึ้น

 นอกจากนี้ ยังพบปัญหาเด็กล่าแต้ม จากการพูดคุยเด็กระดับมัธยมต้นคนหนึ่งล่าแต้มมาแล้วถึง 90 กว่าราย ทั้งที่เด็กไม่ได้ยากจน แต่ทำเพราะมองเป็นเกมอย่างหนึ่ง โดยไม่ได้หวังทรัพย์ ไม่สนใจความรู้สึกพ่อแม่ และกลุ่มเพื่อนก็ไม่ได้มองว่าน่าวิตก และจากการพูดคุยกับคนขับแท็กซี่ซึ่งถือเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีอีกแห่งในการรับรู้ปัญหา

ระบุว่าเด็กบางคนพาผู้ชายขึ้นรถแถวสถานเริงรมย์โดยให้ไปส่งโรงแรมทั้งที่ยัง ไม่รู้จักกันมาก่อนแม้แต่ชื่อก็ไม่ทราบ เด็กบางกลุ่มใช้รถแท็กซี่เป็นที่เปลี่ยนชุดโดยไม่อายใคร บางรายระบุว่าเบื่อคู่นอนและขอแลกกับเพื่อนมานอน 5 วัน เด็กผู้หญิงบางคนเห็นผู้ชายหน้าตาดีก็ประกาศว่าภายใน 3 วันสามารถได้ผู้ชายคนนี้มาเป็นแฟน

 “ปัญหาเหล่านี้สะท้อนว่าโลกหมุน กลับจากเดิมที่ผู้ชายเป็นฝ่ายตามจีบผู้หญิง แต่สมัยนี้ผู้หญิงไล่ล่าผู้ชาย มองเซ็กส์เป็นเรื่องเสรีโดยไม่ผิดกฎหมาย โดยไม่คิดเรื่องรักนวลสงวนตัว ไม่รู้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยเป็นสิ่งต้องห้าม ไม่ยึดหลักขนบธรรมเนียมประเพณีไทย

และคิดว่าปัญหาเหล่านี้จะมีแนวโน้มสูงขึ้น หากครอบครัวไม่ตระหนัก ให้เวลาดูแลลูกอย่างใกล้ชิด สังคมและรัฐที่จะร่วมกันรณรงค์ให้เด็กไทยรักนวลสงวนตัว คำนึงความเป็นกุลสตรี อย่านำเรือนร่างเป็นเกมกีฬา พม.และผู้เกี่ยวข้องต้องร่วมรับผิดชอบหาทางป้องกัน”ผศ.ดร.ศิริรัตน์กล่าว

 ผศ. ดร.ศิริรัตน์ กล่าวด้วยว่า ส่วนคู่เกย์ เลสเบี้ยนมีมากขึ้น และเปิดเผยตัวกันมากขึ้นในสถาบันอุดมศึกษา โดยเฉพาะจุฬาฯ ทุกคณะจะเห็นผู้ชายเบี่ยงเบนทางเพศเพิ่มขึ้น สะท้อนถึงเสรีภาพ แต่ก็น่าห่วงว่าจะกลายเป็นแฟชั่นหรือไม่ นิสิตบางรายถึงขนาดเก็บสตางค์เพื่อรอไปผ่าตัดแปลงเพศ

 ผศ.ดร.ศิริ รัตน์ กล่าวอีกว่า จากการศึกษาวิจัยเรื่อง “สถาบันครอบครัว: พัฒนาการและการเปลี่ยนแปลง” ด้วยการศึกษาข้อมูลเรื่องการแต่งงานข้ามวัฒนธรรม โดยการลงพื้นที่จ.อุดรธานี และสัมภาษณ์หญิงไทยที่มีสามีเป็นชาวต่างชาติ พบว่า

 เหตุผลที่หญิงชาวอีสานนิยมมีสามีต่างชาติเป็นเพราะผู้ชายในแถบอีสานมีนิสัย ขี้เหล้า ขี้เกียจ ชอบทำลายร่างกาย และบางรายสามีสนับสนุนให้ไปมีสามีต่างชาติและนำลูกไปด้วย

 นอกจาก นี้ เป็นเพราะทำให้มีชีวิตดีขึ้น บางรายมีรายได้ต่อเดือน 40,000-50,000 บาท เนื่องจากส่วนใหญ่มีการศึกษาน้อย ยากที่จะหารายได้มากขนาดนี้ และมีการชักชวนพี่น้องมาร่วมด้วย ส่วนชาวต่างชาติก็ชอบหญิงไทยเพราะมีนิสัยเอาใจใส่ดูแล

 อย่างไรก็ตาม ในประเทศญี่ปุ่น หญิงชาวญี่ปุ่นก็นิยมชายตะวันตก เพราะความเอาใจใส่ดูแล ขณะที่ชายญี่ปุ่นก็นิยมสาวเอเชีย ทั้งฟิลิปปินส์ จีน ไต้หวันหรือฮ่องกง และไทย ทั้งนี้ อยากฝากข้อคิดว่าไม่ว่าคนชาติใดก็มีทั้งดีและไม่ดี ไม่ได้โชคดีเสมอไป

ที่มาจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1980

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 16 ก.ค. 51 เวลา 12:08:55
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี