หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
นักร้องบัวชมพู สละโสดแล้ว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
นักร้องบัวชมพู สละโสดแล้ว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 09 ก.ย. 51 เวลา 12:57:20 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นักร้องบัวชมพู สละโสดแล้ว

วิวาห์นักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันเปล่าเบนโล
เตรียมวิวาห์- ดารานักร้องสาว "บัวชมพู ฟอร์ด" เขินอายขณะแถลงข่าวเตรียมสละโสดวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจส่งออกเฟอร์นิเจอร์ สมประสงค์ สหวัฒน์ วัย 32 ปี ในวันศุกร์ที่ 21 พ.ย.ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล หลังคบหาดูใจมากว่า 5 ปี

ดารานักร้องสาว "บัวชมพู ฟอร์ด" สละโสด เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจส่งออกเฟอร์นิเจอร์ ช้าง-สมประสงค์ สหวัฒน์ วัย 32 หลังจากคบหาดูใจมากว่า 5 ปี กำหนดฤกษ์ดีจัดพิธีสมรสวันศุกร์ที่ 21 พ.ย. ณ โรงแรมโอเรียลเต็ล ยืนยันไม่ใช่วิวาห์ฟ้าแลบ-ไม่เบนโล เพราะเตรียมมาเป็นปีขณะที่เรือนหอเร่งสร้างใกล้เสร็จแล้ว

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 8 ก.ย. ที่ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ดารานักร้องสาว "บัวชมพู ฟอร์ด" วัย 28 ปี ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง "ดินเนื้อทอง" ทางช่อง 3 เปิดใจเตรียมสละโสดเข้าพิธีวิวาห์กับ "ช้าง" สมประสงค์ สหวัฒน์ วัย 32 แฟนหนุ่มนักธุรกิจส่งออกเฟอร์นิเจอร์ในกลุ่ม บริษัท วนชัย กรุ๊ป หลังจากคบหาดูใจมากว่า 5 ปี โดยฤกษ์ดีจัดพิธีสมรสวันศุกร์ที่ 21 พ.ย. ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล

นักร้องสาวกล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม พร้อมแจงว่า ครั้งนี้ไม่ใช่การแถลงข่าว เพียงแต่มีสื่อมวลชนโทรศัพท์มาสอบถามกันเยอะ เลยนัดรวมเพื่อพูดคุยไปพร้อมๆ กันในวันนี้ ส่วนแฟนหนุ่มไม่ได้มาร่วมพูดคุยด้วยเพราะติดงาน และฝ่ายชายฝากแก้ข่าวว่าไม่ใช่หนุ่มไฮโซ แต่เป็นคนธรรมดา

"ในเรื่องที่บัวสละโสด ไม่ได้เป็นเรื่องที่เพิ่งคุยกัน บัวเรียนให้ผู้ใหญ่ทราบมาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยได้ฤกษ์ดีจัดงานในวันศุกร์ที่ 21 พ.ย. ที่ โรงแรมโอเรียนเต็ล" บัว-บัวชมพู กล่าว

ต่อข้อถาม หลายคนมองว่าเป็นวิวาห์ฟ้าแลบ เพราะยังไม่ค่อยมีใครเห็นหน้าว่าที่เจ้าบ่าวเลย ดาราสาวแย้งว่า "ไม่ใช่วิวาห์ฟ้าแลบ คบกันเราก็ไม่ได้ปิดบัง เรื่องของงานเตรียมมาเป็นปีแล้ว แต่บัวเพิ่งจะมีช่วงที่เหมาะสมที่จะบอกกับทุกคนทราบในวันนี้ ยืนยันว่าไม่ใช่วิวาห์ฟ้าแลบ และไม่ได้เบนโลแน่นอน พอดีเป็นช่วงของละครเรื่อง ดินเนื้อทอง ที่ใกล้จะปิดกล้อง เรื่องเรียนปริญญาโทก็กำลังทำวิทยานิพนธ์เพื่อขอจบอยู่ หลังจากงานแต่งแล้วก็จะเป็นเรื่องของงานเพลงที่ตอนนี้กำลังทำอยู่ ใกล้จะได้ฟังงานเพลงชุดใหม่กันแล้ว"

เมื่อถามว่าประทับใจว่าที่เจ้าบ่าวอย่างไร บัวชมพู กล่าวว่า ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน มีโอกาสคุยกันจากการแนะนำของเพื่อน และคุยกันเรื่อยมาโดยที่ยังไม่เห็นหน้า จนนัดมาเจอกันเป็นครั้งแรก บัวก็ยกขบวนเพื่อนไปถล่ม เพื่อดูว่าเขามีความกล้าแค่ไหนที่จะมาจีบเรา เจอกันในวันนั้นเรียกได้ว่าเขามีความกล้า แต่ก็ไม่ถึงกับปิ๊งหรือเป็นรักแรกพบ แต่ด้วยความที่คุยกัน เข้าใจกัน รู้สึกสบายใจที่คบกัน เราปรึกษาพี่เขาได้ทุกเรื่อง เราทั้งสองเป็นตัวของตัวเองเลยคบกันเรื่อยมาจนถึงทุกวันนี้ บัวว่าการที่คนสองคนตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ความรักสำคัญกว่าหน้าตา หรือเรื่องของความรวยความจน

ต่อข้อถามถึงเหตุการณ์ที่แฟนหนุ่มขอแต่งงาน บัวชมพู เผยพร้อมรอยยิ้ม "บอกตรงๆ ว่าบัวจำไม่ได้จริงๆ เพราะด้วยความที่เราคุยเล่นกันเรื่องแต่ง ขอกันหลายครั้ง และบัวเองเพิ่งแน่ใจได้ไม่นาน จนมาถึงจุดๆ หนึ่งที่เรามีความมั่นใจ เราก็เลยคิดว่าลงตัว เขาเลยบอกให้แม่เขามาคุยกับแม่เรา ส่วนฤกษ์ไปดูที่วัดสระเกษ สมเด็จฯ ท่านให้ฤกษ์ในวันศุกร์ที่ 21 พ.ย."

ในเรื่องของสินสอดนั้นนักร้องสาวกล่าวว่า เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ตอนนี้ยังไม่ได้สรุปชัดเจนเพราะกว่าจะถึงวันงานยังอีก 2-3 เดือน เอาไว้ในวันงานไปถามเจ้าบ่าวเขาเองแล้วกัน สำหรับวันงานจะทำบุญตักบาตรแบบพิธีไทยโบราณในช่วงเช้า ช่วงเย็นเป็นพิธีฉลองสมรส ส่วนบรรยากาศของงานเรากำลังคิดและคุยกันอยู่ ส่วนเรื่องฮันนีมูน ดูไว้หลายที่ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ อยากที่จะไปมัลดีฟส์ ไปก่อนที่เกาะจะจม

เมื่อถามถึงเรือนหอราคา 50 ล้าน นักร้องสาวกล่าวว่า "บัวไม่แน่ใจตัวเลขที่แน่นอน กำลังสร้างอยู่ คิดว่าน่าจะเสร็จทัน เรือนหออยู่แถวนนทบุรี เป็นที่เก่าแต่ปลูกเรือนใหม่"

ผู้สื่อข่าวถามว่าเมื่อแต่งงานแล้วจะวางมือจากงานในวงการหรือไม่ บัวชมพู เปิดเผยว่า จริงๆ แล้วไม่อยากใช้คำว่าหยุด คงดูถึงความเหมาะสม ดูในเรื่องของเวลาด้วย เมื่อมีครอบครัวแล้วบัวคงต้องให้เวลากับครอบครัวมากขึ้น แต่บัวก็ยังรักงานในวงการทั้งงานเพลงและงานแสดงอยู่ ส่วนในเรื่องของการเตรียมความพร้อมที่จะเป็นแม่ศรีเรือน บัวได้ไปเรียนทำอาหารมาแล้ว สำหรับแฟนๆ ไม่ต้องห่วงว่าบัวแต่งงานแล้วจะหายหน้าหายตาไปเลย ถ้ามีโอกาส มีงานที่เหมาะสมเข้ามาก็จะอยู่ทำงาน อยู่ให้เห็นกันต่อไป และเร็วๆ นี้จะมีงานเพลงให้ติดตามกันแน่นอน

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1036

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 09 ก.ย. 51 เวลา 12:57:20
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี