หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
น้องปอย สวยขั้นเทพ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
น้องปอย สวยขั้นเทพ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 08 ก.พ. 52 เวลา 21:01:00 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 "ปอย" สวยแซงนางฟ้า (ไทยรัฐ)

          บนสวรรค์ใช่ว่าจะเป็นแดนดินถิ่นวิมานของ "นางฟ้า" ขอให้เชื่อเถิดว่า "นางฟ้า จำแลง" ก็มีสิทธิ์แผลงฤทธิ์สะกิดชายทั้งโลกหันหน้ามาซบตัก... "ผู้หญิงแบรนด์ใหม่" หรือ "หญิง 99 เปอร์เซ็นต์" อย่างนางเอก "ปอย-ตรีชฎา" คว้ามงกุฎความงามตอกย้ำความสวยของเธอ สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยดังไกลไปทั่วโลก... โลกของเธอเลอเลิศประเสริฐศรี... "มีตำหนิ" เพียงนิดเดียว...เพียง "ไม่มีมดลูก" แค่นั้นเอง!

          ปอย-ตรีชฎา  ยกระดับ "กะเทยไทย" ให้คนทั่วโลกรู้ว่า นอกจากประเทศนี้จะมี "ผู้หญิงสวยระดับนางงามจักรวาลถึง 2 คน" ยังมี "กะเทยสวยที่สุดในโลก" ทั้งรูปร่าง หน้าตา ส่วนสัด ถ้าไม่นึกถึงว่า ปอย เคยมี "เครื่องหมายกำหนดเพศชาย" มาก่อน (แต่ตอนนี้แปลงเพศตัดทิ้งชักโครกเรียบร้อยแล้ว) ทุกคนก็ลงความเห็นว่า ปอย คือ "ผู้หญิงสวยมากคนหนึ่ง" ที่ขนาดอาหารเสริมยี่ห้อดังยังเรียกใช้ให้ ปอย เป็น "พรีเซ็นเตอร์โฆษณา" ในคอนเซปต์ ผู้ชายเห็นยังอึ้งทึ่งเสียวในความสวยจนต้องมองเหลียวหลังก็แล้วกัน!

          โลกยุคนี้ไม่เคยปิดกั้น "เพศที่ 3" เปิดไฟเขียวให้ มีพื้นที่ยืนในสังคมมากขึ้น อย่างเช่น ปอย พออายุ 4 ขวบ ก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงในร่างผู้ชาย มาหั่นทิ้งเอาตอนอายุ 18 ปี ปอย ยืนยันว่าทั้งร่างกายถูกมีดหมอ "หั่นไอ้นั่นทิ้ง" แค่ที่เดียว ก็ไม่ได้พึ่ง มีดหมอเพิ่มความสวยอีกเลย เธอยืนยันว่าสวยด้วยธรรมชาติ ปอย ถึงขนาดโกรธควันออกหูที่ถูก "หมอกฤษฎ์คอนเฟิร์ม" มาทำนายว่า เธอทำศัลยกรรมมาทั้งหน้า ปอย โต้ว่า "ถ้าบอกว่าศัลยกรรมแปลงเพศก็ถูกต้อง แต่นี่เค้าบอกว่าศัลยกรรมทั้งหน้าไม่ค่อยตรงเท่าไหร่ ปอยไม่เคยไปทำจมูก กรีดตา ทำปาก ฉีดซิลิโคนอะไรในหน้าเลย" (ถ้า น้องปอย เชิญท้าพิสูจน์ เดี๋ยว "หมอกฤษฎ์" ก็ต้องร้องไห้ เพราะ "ทายไม่แม่นเลย")          ปอย สามารถคว้าตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ ปี 2004 และ มิสควีนอินเตอร์เนชั่นแนล 2004 มาครองได้ ถ้าหนุ่มๆ มองด้วยตา ความสวย ความสาวของ ปอย อาจจะทำให้ผู้ชายหวั่นไหวได้โดยไม่รู้ตัว ปอย พยายามเรียกร้องอยาก "ได้คำนำหน้า" เปลี่ยนจาก "นาย" เป็น "นางสาว" เพราะ ปอย เบื่อเวลาเดินทาง คน ตม. (ตรวจคนเข้าเมือง) มักทำหน้างงๆ และไม่เชื่อ จน ปอย ต้องวิ่งหา อินเตอร์เน็ต เปิดให้ดูข่าวว่าเธอได้ตำแหน่ง "มิสควีน" มาจริงๆ ถึงยอมให้เข้าเมือง (สงสัยกลัว "ปอย" แปลงร่างเป็นกะเทย-กลัวก่อการร้าย!)

          "ของแปลก" มักเป็นที่ "ต้องตาและต้องการในตลาด" ล่าสุด ปอย สวยโดดเด่น โด่งดังจน ผู้สร้างหนังต่างประเทศมาทาบทามให้เล่นหนังถึง 2 เรื่อง โดยความสวยของ ปอย ไปเตะตา ผกก.ฮอลลีวูด และ ผกก.เกาหลี ซึ่งหนังอเมริกาได้เข้ามารีเสิร์ซเรื่องชีวิตของปอย และได้ถ่ายทำไปบ้างแล้ว คนไทยเองจะมีโอกาสเห็น ปอย โลดแล่นในแผ่นฟิล์มหนังอินเตอร์แน่นอน!          ปอย เองก็ดีใจจนเนื้อเต้นที่ได้โกอินเตอร์ "เล่นหนังแดนโสม" ประกบ พระเอก ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ซึ่งเรื่องนี้ ปอย รับบทเป็น "กะเทยไทย" ไกด์สาวไทยที่มีผู้ชายเกาหลีมาเที่ยวเมืองไทย แล้วมาตกหลุมรัก ปอย กลัวเค้ารับไม่ได้ที่ตัวเองเป็น "ดอกไม้พลาสติก" ก็เลยเดินออกจากชีวิตเขาไป แต่สุดท้ายเห็นไดอารี่ ที่ฝ่ายชายบรรยายถึงความรัก ปอย ก็เลยบินกลับมารักกันอีก ถ้าเทียบ กันระหว่างคำว่า "โกอินเตอร์หนังฝรั่ง" กับ "โกอินเตอร์หนังเกาหลี" ปอย ดี๊ด๊าหนังเกาหลีมากกว่า เพราะเธอเป็นแฟนซีรีส์แดนโสม แค่ได้รับการติดต่อให้เล่น ปอย ก็ดีใจจะตายอยู่แล้ว!

          บางคนมักบอกว่า ความรักของ "พวกเพศที่ 3" มักไม่สมหวัง แต่ "ปอยสมหวัง" แถมมีหนุ่มแท้มาหลงรักไม่ขาดสาย "ผู้หญิงแท้" บางคนยังต้องอาย ปอย เคยมีผู้ชาย "มาจีบทีเดียว 20 คน" และแฟนหนุ่มของปอยก็แสนห่วง-หวง ปอย มาถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำทีไร "แฟนงอนไป 2 วันทุกที" ปอย ไปถ่ายหนังสือ MARS แล้วไม่ได้บอกแฟน แต่แฟนมาเห็นที่หน้าคอมพิวเตอร์เลยงอนเอา แต่แค่ ปอย ง้อแป๊บเดียว หัวใจชายแท้ก็ยังละลาย ปอย บอกว่า "ตอนนี้ทุกอย่างโอเคแล้วค่ะ เวลาที่ปอยจะถ่ายชุดว่ายน้ำ ปอยจะบอกที่บ้าน ขออนุญาตแม่ก่อนทุกครั้ง ตอนนี้ก็คงต้องบอกเค้าด้วยอีกคน"          ปอย สวยจนแฟนหึง!! ไม่ค่อยอยากให้คลาดสายตา และเขายังบ่นๆ เลยว่า ไปทำงานที่เกาหลียังไม่อยากให้ไป เพราะ "หวง-หึงไอ้หนุ่มเกาหลี" ขืน "แสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป" ถ้า ปอย ไม่กลับไทย...ใครจะ ช้ำ เท่าแฟนคุณ?

          ชื่อเสียง-อนาคตของ "น้องปอย" แฟนต้องปล่อย "ยืด-หยุ่น" บ้าง จะสมหวังคือ "รวยไม่รู้จบ"...ถ้าเจอแฟนประเภท "กอดไม่ถอดแขน" เซ้งก็ไม่ขาย กะเทยข้าฯใครอย่าแตะ ฯลฯ... วันหนึ่งจะร้องไห้ เมื่อ "ปอย" สิ้นสวย-สิ้นสดใส...ขายอะไร ก็ไร้ราคา! (นึกว่า "ปันใจให้การกุศล" บ้างก็แล้วกัน)


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4974

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 08 ก.พ. 52 เวลา 21:01:00
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี