หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ดารา"วิทย์-วรวิทย์"เจอพิษโบท็อกซ์ทำหน้าพัง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ดารา"วิทย์-วรวิทย์"เจอพิษโบท็อกซ์ทำหน้าพัง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 11 ก.พ. 52 เวลา 22:18:41 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ดารา"วิทย์-วรวิทย์"เจอพิษโบท็อกซ์ทำหน้าพัง

หนังตาปิด พักแสดง ถึงครึ่งปี แจ้งจับแน่
พิษโบท็อกซ์- วรวิทย์ แก้วเพชร ดาราละครเรื่องแรมพิศวาส โวยคลินิกเสริมความงาม ฉีดโบท็อกซ์ทำหนังตาข้างซ้ายย้อยลงจนเกือบปิด แต่กลับให้ไปรับเงินคืนอาทิตย์ละหมื่นจนกว่าจะหาย เตรียมแจ้งจับวันนี้

"วิทย์" วรวิทย์ แก้วเพชร ดาราดัง จากละคร"แรมพิศ วาส" เจอพิษฉีดโบ ท็อกซ์จากคลินิกเสริมความงามเล่นเอาหนังตาซ้ายย้อยแทบปิด ประกาศจะไปแจ้งความดำเนินคดี หลังเปิดเจรจาหลายหน คลินิกไม่รับผิดชอบ แถมจะขอใช้วิธีผ่อนชำระเงินคืนเดือนละหมื่น ทั้งที่ตัวเองเสียงานเพียบ ต้องพักงานรอโบท็อกซ์สลายตัวร่วมครึ่งปี เผยไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉีดโบท็อกซ์ แต่เป็นครั้งแรกที่มีปัญหา

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 10 ก.พ. ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน "วิทย์"วรวิทย์ แก้วเพชร อายุ 38 ปี นักแสดงจากละครเรื่อง แรมพิศวาส ให้สัมภาษณ์ว่า เตรียมแจ้งความดำเนินคดีกับคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งที่สาขาเซ็นทรัล ชิดลม หลังจากไปฉีดโบท็อกซ์ แล้วทำให้หนังตาข้างซ้ายย้อยลงมาเกือบปิด

นักแสดงหนุ่มเล่าว่า ตนใช้บริการฉีดโบท็อกซ์ที่คลินิกดังกล่าวเมื่อประมาณวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา เว้นมาประมาณ 2-3 อาทิตย์ หนังตาข้างซ้ายเริ่มปิดลงเรื่อยๆ พอไปพบแพทย์ที่คลินิกเขาบอกว่าจะขอรับผิดชอบชดใช้ โดยให้ตนเข้าไปรับเงินที่บริษัท สัปดาห์ละ 1 หมื่นบาทจนกว่าจะหาย ซึ่งเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูก

"เรื่องจริงๆ คือเพื่อนไปซื้อคอร์สที่คลินิกนี้ตั้งแต่ประมาณปีที่แล้ว ประมาณ 1.3 แสนบาท แต่พอเพื่อนเข้าไปทำหน้า หน้าเขาเกิดพัง เขาก็เลยไม่ได้เข้าไปอีก ผมเห็นว่าถ้าทิ้งไปมันก็จะเสียเปล่าเพราะจ่ายเงินไปแล้ว เลยให้ไปคุยกับเพื่อนขอแลกคอร์สกันเพราะผมก็มีสมัครไว้ที่อื่นเหมือนกัน แต่ขอเข้าไปฉีดโบท็อกซ์แล้วกัน แต่พอไปฉีดแล้วเกิดผลแบบนี้" ดาราหนุ่มกล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่าก่อนหน้านี้เคยไปฉีดโบท็อกซ์มา ก่อนหรือไม่ ดาราหนุ่มยอมรับว่า "ผมเคยฉีดโบท็อกซ์มาก่อน ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ฉีดมา 4-5 ปีแล้ว แต่ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย ผมไปหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับอาการของผม เขาบอกว่าเกิดจากการฉีดโบท็อกซ์ ซึ่งสาเหตุอาจจะมาจากแพทย์ผู้รักษาฉีดผิดจุด หรือว่าจะเป็นจากการให้ยาโอเวอร์โดส เข้าไปคุยกับคุณหมอ เขาก็บอกว่าเขาทำดีที่สุดแล้ว ถ้าอย่างนั้นใครผิด ถ้าหมอไม่ผิด คนผิดคงเป็นผมมั้งที่ไปนอนให้คุณหมอฉีดเอง"

ดาราหนุ่มกล่าวต่อว่า "ผมไม่พอใจกับการรับผิดชอบของเขา ทำไมในเมื่อมันเกิดกรณีนี้ขึ้น เขาไม่จ่ายค่าคอร์สที่จ่ายไป 1.3 แสนบาทคืนมา แล้วต่อจากนั้นเขาก็จะดูแลการรักษาให้เราต่อไปล่ะ จะมาให้ผมอาทิตย์ละหมื่น แล้วให้ผมเดินเข้าไปเอาที่บริษัทเขา ผมไม่ใช่ขอทานนะ แล้วงานล่ะผมต้องยกเลิกงานอีเวนต์ไป เพราะผมไม่สามารถไปงานในสภาพแบบนี้ได้ ละครอีกซึ่งผมก็คุยกับผู้ใหญ่ไว้แล้ว แต่หน้าผมแบบนี้จะทำอย่างไร ตอนแรกก็มีการเข้าไปคุยกันหลายครั้ง แต่มันก็เหมือนตกลงกันไม่ได้ จนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ผมได้เข้าไปคุยกับเขาเป็นครั้งสุดท้าย แล้วก็ให้โอกาสเขา แต่เขาไม่ยอมติดต่อผมกลับมา จนมาถึงวันนี้ ผมก็เลยคิดว่าผมไม่ยอม คงต้องแจ้งความแล้ว ถามว่าผมอายไหมที่จะต้องมาขึ้นเป็นข่าวหน้า 1 ทั้งที่หน้าเป็นแบบนี้ ผมอายนะ แต่จะทำอย่างไรได้ การที่ผมไปแจ้งความก็เหมือนกับว่าทำให้เป็นคดีตัวอย่าง ผมเชื่อว่าคนอื่นก็เคยโดนเหมือนผม แต่คงไม่มีใครกล้าออกมาทำอย่างผม เพราะเขาอาย"

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าสามารถรักษาให้เหมือนเดิมหรือไม่ ดาราหนุ่มเผยว่า "ไม่สามารถรักษาได้ แค่รออย่างเดียว เพราะโบท็อกซ์ฉีดเข้าไปแล้วมันจะสลายไปเอง ซึ่งต้องใช้เวลาประมาณ 5-6 เดือน ในระหว่างนี้ผมจะทำอย่างไรล่ะครับ ในเมื่อเขารับผิดชอบแบบนี้ เหมือนกับเอาเงินค่าโบท็อกซ์ที่เราเสียไปแล้วกับค่าคอร์ส มาจ่ายให้ผม มันถูกไหม ผมเลยตัดสินใจว่ายังไงก็ไม่ยอม วันที่ 11 ก.พ. ผมจะไปแจ้งความที่สน.ลุมพินี เวลา 09.30 น." เหยื่อคลินิกกล่าว

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3212

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 11 ก.พ. 52 เวลา 22:18:41
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี