หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
โวย กอล์ฟ อีโบล่า ทำสาวท้อง3เดือน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
โวย กอล์ฟ อีโบล่า ทำสาวท้อง3เดือน
โพสต์โดย reporter , วันที่ 06 มี.ค. 52 เวลา 12:34:44 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


พ่อโวยลูกสาววัย 21 ถูกนักดนตรีดัง “อีโบล่า” ทำท้อง เผยมารู้ว่าท้อง 3 เดือนหลังจากมีอาการปวดท้องเนื่องจากเป็นการตั้งครรภ์นอกผนังมดลูก ระบุล่าสุด “กอล์ฟ-อีโบล่า” นักดนตรีหนุ่มโทร.มาเคลียร์ ยอมรับผิดชอบจะพาผู้ใหญ่มาคุย จึงตอบกลับไม่ต้องการสินสอดทองหมั้นเพียงต้องการให้เขาแสดงความจริงใจโดยการ จดทะเบียนสมรสให้เป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย ด้านหนุ่มนักดนตรียอมรับเข้าใจกันดีแล้ว แต่ยังช็อกที่ลูกหลุดไป

เรื่องราวของนักร้องดังทำสาวท้องรายนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 5 มี.ค. นายปรมินทร์ หนุนภักดี เปิดเผยว่า ตนรับแจ้งทางโทรศัพท์จากนายเฉลิมชัย นาคแสนพญา น้องชาย ว่าบุตรสาวชื่อ น.ส.วรพร นาคแสนพญา อายุ 21 ปี มีอาการเจ็บท้องคาดว่าจะเป็นไส้ติ่งจึงพาไปส่งรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช

โดยพักรักษาอยู่ที่ห้องผู้ป่วยพระศรีฯ 11/1 (นารีเวช) ห้องผ่าตัดเล็ก ชั้น 11/1 อาคาร 100 ปีสมเด็จพระศรีนครินทร์ และมาทราบภายหลังว่าบุตรสาวตั้งครรภ์เป็นเวลา 3 เดือน และเป็นการตั้งครรภ์นอกผนังมดลูก โดยทางโรงพยาบาลจึงผ่าตัดเพื่อรักษาชีวิตลูกสาวเอาไว้ เรื่องนี้เมื่อทราบเรื่องทำให้โกรธมาก เพราะไม่ทราบเรื่องราวการตั้งครรภ์ของบุตรสาวมาก่อน

นายปรมินทร์กล่าวต่อว่า ประกอบกับบุตรสาวอาศัยอยู่กับปู่อยู่ย่านฝั่งธนฯ ส่วนตนทำงานจำหน่ายโทรศัพท์มือถืออยู่ที่ จ.สระแก้ว และในวันที่ 8 มี.ค. จะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ แต่ยังไม่ทราบว่าจะเดินทางไปเยี่ยมลูกสาวหรือเปล่า รวมทั้งก่อนหน้าประสานไปยังสื่อมวลชนทุกแขนงถึงเรื่องดังกล่าวเพื่อให้สอบ ถามกับเจ้าตัว

แต่มาทราบภายหลังว่าบุตรสาวปฏิเสธ จึงส่งข้อความไปทางโทรศัพท์ว่า “เห็นคนอื่นดีกว่าพ่อ ถ้าอย่างนี้ไม่ต้องมาคุยกันตลอดชีวิต” และลูกสาวเขารู้จักตนดี เพราะก่อนหน้าเคยไม่คุยกันมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกไม่คุยกันมาเป็นเวลา 1 ปี ครั้งที่สองเมื่อเร็วๆ นี้ไม่ได้คุยกัน

และไม่มองหน้ากันเป็นเวลา 3 ปี และมาครั้งนี้บอกไปแล้วว่าเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง ที่ไม่ยอมเล่าเรื่องราวให้พ่อฟัง แต่ครั้งนี้หากบุตรสาวมาขอโทษก็จะยอมยกโทษให้และพร้อมที่จะพูดคุย เพราะรักเขามากและพร้อมที่จะรับฟัง

“ในวันนี้ในช่วงเวลา 15.00 น. นายวรรณิต หรือ “กอล์ฟ” ปุณฑริกาภา มือกีตาร์วง “อีโบล่า” โทรศัพท์เข้ามาหาผมเพื่อขอโทษและชี้แจง จึงว่ากลับไปอย่างนี้จะทำอย่างไร ทำไมไม่รู้จักป้องกัน นายกอล์ฟบอกว่า มันเป็นเหตุสุดวิสัยเนื่องจากถุงยางแตก แล้วจึงถามกลับไปว่าอย่างนี้จะฟันแล้วทิ้งหรือ

โดยนายกอล์ฟปฏิเสธ เจ้าตัวบอกว่าพร้อมจะรับผิดชอบ และหลังจากพักรักษาตัวหายแล้วจะพาผู้ใหญ่มาคุยกัน จึงตอบกลับไปว่าดี และไม่ต้องการให้มีพิธีแต่งงานให้เอิกเกริก ไม่ต้องการสินสอดทองหมั้นแม้แต่บาทเดียว เพียงต้องการให้เขาแสดงความจริงใจ

โดยการจดทะเบียนสมรสให้เป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมายก็พอใจ ผมไม่เป็นคนใจดำ พร้อมจะรับฟังและมีเหตุผลพอที่จะเข้าใจสังคม แต่การจะมาปกปิดเพื่อกลัวชื่อเสียงจะตกต่ำทำให้แฟนคลับลดลงนั้นมันไม่ถูก ต้อง แต่การออกมายอมรับแบบลูกผู้ชายจะทำให้แฟนคลับยอมรับว่าเป็นคนดี” นายปรมินทร์กล่าว

ต่อมาเวลา 16.30 น. ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังน.ส.วรพร ถึงอาการป่วยที่ต้องเข้ารักษา โดยเจ้าตัวปฏิเสธจะให้ข้อมูล บอกว่าพยาบาลจะมาเช็ดตัว ต่อมายอมเปิดเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวอ้างว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด จึงอยากจะถามไปได้ข้อมูลมาจากไหน เพราะตอนที่โทร.มาถามครั้งแรกช่วงนั้นรู้สึกงงกับคำถามเพราะไม่รู้จะ ตอบอย่างไร

และยืนยันว่าการเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศิริราชครั้งนี้เพื่อเป็นการผ่า ตัดไส้ติ่ง ยืนยันไม่ได้ตั้งครรภ์ ประกอบกับตนไม่เคยรู้จักกับนายกอล์ฟ มือกีตาร์วงอีโบล่า แต่อย่างใด และไม่มีแฟนชื่อกอล์ฟ น่าจะเป็นการเข้าใจผิด ในส่วนของพ่อคงไม่พูดอะไรมากเป็นเรื่องภายในครอบครัว ไม่นานก็เข้าใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สำหรับอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ ที่น.ส.วรพรเข้าพักรักษา จากการสอบถามพยาบาลประจำตึกแจ้งว่าตึกดังกล่าวเป็นตึกที่รับการรักษาผู้ที่ ผ่าตัดตั้งครรภ์ และผ่าตัดเล็กน้อย ส่วนการผ่าตัดไส้ติ่งจะใช้อีกตึกหนึ่ง

ขณะเดียวกัน “กอล์ฟ” วรรณิต ปุณฑริกาภา มือกีตาร์วง “อีโบล่า” กล่าวผ่านทางประชาสัมพันธ์ว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความเข้าใจผิดระหว่างพ่อของผู้หญิงกับผู้หญิง จริงๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องระหว่างตนกับผู้หญิงคนนี้แค่ 2 คน หลังจากมีคนโทร.มาสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นตนก็โทร.ไปเคลียร์และทำความเข้าใจ กับทางพ่อของผู้หญิงเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ก็เข้าใจกันดี สำหรับตนไม่ขอพูดอะไรมากเพราะยังช็อกอยู่ที่รู้ว่าตอนนี้ลูกหลุดไปแล้ว

สำหรับวง “อีโบล่า” มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย “เอ๋” กิตติศักดิ์ บัวพันธ์ ร้องนำ, “กอล์ฟ”วรรณิต ปุณฑริกาภา กีตาร์, “โอ๋”สุรพงษ์ บัวพันธ์ กีตาร์, “เอ”เชาวลิต ประสงค์สิน มือเบส และ “พัน”พงษ์พันธุ์ โพธินิมิตร มือกลอง มีผลงานเพลงมาทั้งหมด 6 อัลบั้ม ผลงานเพลงสร้างชื่อคือ “กลับสู่จุดเริ่มต้น” และ “สิ่งที่ฉันเป็น” จากอัลบั้ม “ENLIGHTEN” ค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิก ประเทศไทย

สำหรับเพลงหลังถูกเลือกให้เป็นเพลงนำในภาพยนตร์ไทยเรื่อง “Me…Myself” นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม สร้างและกำกับฯ โดยพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ปัจจุบันวง “อีโบล่า” ย้ายมาอยู่ในสังกัดจีเอ็มเอ็มแกรมมี่

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1185

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 06 มี.ค. 52 เวลา 12:34:44
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี