หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ช็อคม.บูรพาเป็นแหล่งขายบริการทางเพศชายรักชาย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ช็อคม.บูรพาเป็นแหล่งขายบริการทางเพศชายรักชาย
โพสต์โดย reportter , วันที่ 03 เม.ย. 52 เวลา 13:17:58 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แฉห้องน้ำมหาวิทยาลัยบูรพาเป็นแหล่งขายบริการทางเพศชายรักชาย

ผู้ใช้บริการมีทั้งนิสิต บุคลากรภายใน-ภายนอก องค์กรนิสิตฯซัดควรมีจิตสำนึกเร่งมหาวิทยาลัยแก้ไขด่วน เกรงเสียภาพลักษณ์ พนง.ทำความสะอาดเผยเจอทุกยางอนามัยใช้แล้วเพียบ ตร.วางแผนป้องกันแล้ว
เว็บไซต์ หนังสือพิมพ์ฝึกปฏิบัตินักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์  สาขาวารสารศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา "ลานมะพร้าว ออนไลน์"(WWW.coconews.in.th) รายงานพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของกลุ่มชายรักชายที่ใช้ห้องน้ำบริเวณกองกิจการนิสิต (แคนทีน) มหาวิทยาลัยบูรพา ในการมีเพศสัมพันธ์และเป็นที่รับรู้กันในหมู่นิสิตตามชมรมต่าง ๆ รวมทั้งพนักงานทำความสะอาดห้องน้ำที่พบเห็นพฤติกรรมดังกล่าวเป็นประจำ โดยได้สัมภาษณ์บุคคลที่เกี่ยวข้องถึงพฤติกรรมดังกล่าว

นายศักดา (สงวนนามสกุล)อายุ ๑๙ ปี บุคคลภายนอกผู้ใช้บริการทางเพศบริเวณกองกิจการนิสิต เปิดเผยว่า ตนมาใช้บริการเพื่อหาความสุขทางเพศ และบางครั้งเพื่อขายบริการทางเพศ

โดยใช้บริเวณสวนวงกลมกลางกองกิจการนิสิตเป็นแหล่งนัดพบ มีทั้งนิสิตและบุคคลภายนอกที่เป็นกลุ่มชายรักร่วมเพศ หากชอบพอกัน ก็เข้ามาพูดคุยนัดกันไปใช้ห้องน้ำ ภายในกองกิจการนิสิต หรือสถานที่ภายนอกมหาวิทยาลัย พฤติกรรมการนัดจะสังเกตได้โดยการส่งสายตาแล้วเข้ามารอพบในห้องน้ำ หรืออาจมีการนัดหมายผ่านทางแคมฟรอก (camfrog) หรือโปรแกรมสนทนาทางอินเทอร์เน็ต ห้องน้ำที่ใช้ประจำจะอยู่ทั้งชั้น ๑ และ ชั้น ๒

 
"วิธีการปฏิบัติส่วนใหญ่จะเป็นการสำเร็จความใคร่ด้วยปากและมือเท่านั้น มีเพียงส่วนน้อยที่จะมีการร่วมเพศภายในห้องน้ำ ซึ่งระหว่างการทำนั้นจะมีการกดชักโครกเพื่อกลบเสียงอยู่ตลอดเวลา เพื่อป้องกันคนภายนอกรับรู้"
 
นายสรายุทธ (สงวนนามสกุล) บุคคลภายนอกผู้ใช้บริการทางเพศบริเวณกองกิจการนิสิต กล่าวว่า ครอบครัวไม่รู้เรื่องที่ตนมาทำแบบนี้

ไม่คิดว่าทางมหาวิทยาลัยจะเสียหาย เพราะไม่ได้ศึกษาอยู่ที่นี่ แต่นิสิตที่มามีเพศสัมพันธ์อาจคิดว่าไม่มีคนรู้ หรือถ้าเป็นคนรู้จักกันก็ไม่บอกให้คนอื่นรู้ การมีเพศสัมพันธ์เป็นสิทธิส่วนบุคคล เพียงแต่มาทำในสถานที่ที่ไม่เหมาะสมเท่า
นายบอย (นามสมมติ) นิสิตคณะที่เพิ่งจัดตั้งใหม่ มหาวิทยาลัยบูรพา กล่าวว่า ตนเป็นหนึ่งที่ใช้บริการค่อนข้างบ่อย เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศจะมาใช้บริการบริเวณดังกล่าว แต่จะทำเพียงการสัมผัสภายนอกเท่านั้น ซึ่งกลุ่มนิสิตที่มีพฤติกรรมรักร่วมเพศในลักษณะนี้มีมาก โดยจะมารวมตัวในช่วงเวลาประมาณ ๑๙.๐๐-๒๔.๐๐ น. เป็นประจำทุกวัน
 
"ผมไม่ทราบเหตุผลว่าเพราะเหตุใดจึงใช้ห้องน้ำชายของกองกิจการนิสิตเป็นแหล่งนัดพบ แต่เป็นที่รู้กันในกลุ่มชายรักร่วมเพศ ความสัมพันธ์จะไม่มีข้อผูกมัด แต่ก็มีบางคู่พัฒนาความสัมพันธ์เป็นเพื่อนหรือคู่รัก"
 
นายสุรชัย โชควิสิฐกุล อุปนายกฝ่ายกิจกรรมพิเศษ องค์การนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา กล่าวว่า พอทราบอยู่บ้าง

ถ้าหากเป็นความจริง อยากให้ผู้ที่มีพฤติกรรมดังกล่าว ควรมีจิตสำนึกเนื่องจากเป็นสถานที่ราชการ  เพราะไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง อยากให้ทุกคนระมัดระวังในการใช้ห้องน้ำ ด้านการแก้ปัญหาควรเพิ่มความรัดกุมของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย อีกทั้งควรติดไฟบริเวณมุมมืดรอบ ๆ กองกิจการนิสิต


นางสาวไพลิน วงศ์สิทธิสิริเดช นิสิตชั้นปีที่ ๓ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา กล่าวว่า ในฐานะที่ตนเป็นเพศที่สามเหมือนกัน

รู้สึกว่าพฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์ในสถานที่ราชการ เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก และไม่ควรกระทำเป็นอย่างยิ่ง การแสดงความรักต่อกัน ถือเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่ควรมีจิตสำนึกในการแสดงออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมหาวิทยาลัย คู่รักควรให้ความเคารพสถานที่ อีกทั้งการขายบริการทางเพศในมหาวิทยาลัย เป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น อยากให้ทางมหาวิทยาลัยเข้ามาจัดการโดยเร็ว

 
นางรสจรินทร์ ช่วงโชติ พนักงานทำความสะอาดห้องน้ำชายบริเวณกองกิจการนิสิต กล่าวว่า ตนพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วบ่อยครั้ง

กลายเป็นเรื่องธรรมดาจนเกิดความเคยชิน บริเวณผนังของห้องน้ำจะมีข้อความในเชิงขายบริการทางเพศ พร้อมทั้งเบอร์โทรศัพท์ มหาวิทยาลัยควรมีมาตรการป้องกันให้มาก โดยเฉพาะการติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อสอดส่องดูแลความเรียบร้อย 
ผศ. ชัยยศ วนิชวัฒนานุวัติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กล่าวว่า ทราบมาเช่นกัน แต่เป็นเพียงการบอกเล่าไม่มีหลักฐานยืนยัน ข้อมูลที่มีก็ไม่ชัดเจน แต่ยังดีที่มีนิสิตคอยเป็นหูเป็นตาให้ หลังจากได้ข้อมูลเรื่องนี้จะประสานกับทางมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งกำชับกับบริษัทรักษาความปลอดภัยให้พยายามตรวจตรามากขึ้น และจะประสานงานกับทางตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลืออีกแรง การกระทำผิดลักษณะนี้ในมหาวิทยาลัยถือว่าผิดระเบียบวินัยนิสิตทำให้มหาวิทยาลัยเสื่อมเสียชื่อเสียง ต้องลงโทษตามระเบียบ แต่ถ้าเป็นบุคคลภายนอกจะส่งตัวให้ตำรวจดำเนินคดีเพราะที่นี่เป็นสถานที่ราชการ
 
พ.ต.ท. อนุชา พงศ์เรืองรองรองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม สภ. แสนสุข กล่าวว่า การกระทำดังกล่าวถือว่าเป็นความผิดฐานค้าประเวณี

ไม่ว่าจะเป็น การร่วมเพศระหว่างชาย-ชาย หญิง-หญิง หรือชาย-หญิง เรื่องในลักษณะนี้เคยมีการร้องเรียนเกิดขึ้นบ้างภายนอกแต่ยังไม่เคยเกิดขึ้นภายในมหาวิทยาลัยมาก่อน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองได้เข้าไปตรวจสอบภายในมหาวิทยาลัยอยู่แล้ว แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ เกิดขึ้นภายในห้องน้ำจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปเฝ้าตรวจสอบอยู่ตลอดนั้นคงทำไม่ได้ น่าจะเป็นหน้าที่ของทางมหาวิทยาลัยที่ควรจะตรวจสอบในเบื้องต้น

 
"ความรับผิดชอบนั้น ควรจะเป็นการรับผิดชอบร่วมกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจและทางมหาวิทยาลัย ส่วนมาตรการป้องกันนั้น ทางตำรวจได้มีการวางแนวทางป้องกันในเรื่องนี้เอาไว้แล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ส่วนในเรื่องของบทลงโทษนั้น ทั้งผู้กระทำและผู้ซื้อจะมีบทลงโทษแตกต่างกันไปตามลักษณะการทำความผิดและอายุของผู้กระทำความผิด โดยลักษณะความผิดเบื้องต้นโดยทั่วไปนั้น คือ ปรับไม่เกิน ๑,๐๐๐ บาท จำคุกตั้งแต่ ๑-๑๐ ปีหรือ ทั้งจำทั้งปรับ และในเรื่องนี้ถ้ามีผู้แจ้งเบาะแสมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยินดีที่จะให้ความร่วมมือในการแก้ไขเป็นอย่างยิ่ง"
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์มติชน

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1993

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 03 เม.ย. 52 เวลา 13:17:58
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี