หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
“สาวไฮโซ”ขาย กกน.ใช้แล้ว ให้พวกโรคจิตผ่านทาง”เว็บ”ไฮโซจริงโวย!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
“สาวไฮโซ”ขาย กกน.ใช้แล้ว ให้พวกโรคจิตผ่านทาง”เว็บ”ไฮโซจริงโวย!
โพสต์โดย reporter , วันที่ 03 พ.ค. 52 เวลา 14:25:49 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตะลึง! เว็บไซต์ไฮโซสาวหุ่นอะร้าอร่าม สูงยาว ขาว จั๊วะ อวดอ้างมีตำแหน่งเลขา-มีหน้ามีตาอยู่ในสังคมชั้นสูง ว่อนโลกอินเทอร์เนตโจ่งครึ่ม ประกาศขายขายกางเกง-ชุดชั้นในผืนน้อยที่ผ่านการใช้แล้ว สรรพคุณเกินบรรยาย แถมมีกลิ่นให้สูดดมอีกด้วย แต่ไม่ยอมเปิดเผยใบหน้า อ้างเกรงถูกครหา ขณะที่ ไฮโซตัวจริงเสียจริงกับสภาวัฒนธรรม ดาหน้าสวดยับ ประณามเป็นการบ่อนทำลายสังคม-ทำวัฒนธรรมที่ดีงามเสื่อมเสียป่นปี้ ด้าน แพทย์ระบุ เป็นคนผิดแปลกทางเพศ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มวัยรุ่น นักเรียน นิสิต นักศึกษา และคนวัยทำงานพากันฟอร์เวิร์ดเมลส่งต่อกันอย่างสนุกสนาน เกี่ยวกับเรื่องการประกาศขายชุดชั้นใน กางเกงใน ถุงน่อง รองเท้าของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีภาพหญิงสาว รูปร่างดี ผิวขาวจั๊วะ แต่ไม่เห็นหน้าตา กำลังทดลองสวมใส่กางเกงใน ถุงน่อง เสื้อผ้า และรองเท้าต่าง ๆ เพื่อประกาศขายสิ่งของเหล่านั้น โดยมีราคากำกับไว้อย่างชัดเจน ตั้งแต่ราคา 400-3,000 บาท

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า พร้อมกันนี้มีข้อความเชิญชวนซื้อสินค้า ระบุเจ้าของมีชื่อเล่น ว่าหวาน อายุ 23 ปี เพิ่งจบจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ และตอนนี้ทำงานเป็นเลขาฯของบริษัทแห่งหนึ่ง โดยเจ้าตัวบรรยายไว้อย่างน่าสนใจว่า เป็นสาวไฮโซ ชอบความมีระดับ ทางบ้านมีฐานะแต่ต้องการหาเงินด้วยตนเอง และต้องการเก็บเงินซื้อรถยนต์ จึงต้องการขายกางเกงในที่ใช้แล้ว รวมทั้งของใช้อย่างอื่น เลยต้องมาหารายได้เสริมแบบนี้ โดยเจ้าตัวย้ำด้วยว่า ไม่ขายตัว แต่ต้องการขายของใช้ผู้หญิงทุกอย่าง โดยทิ้งท้ายที่อยู่ไว้ให้ติดต่อได้ที่อีเมล xxx@hot mail.com

สำหรับวิธีการสั่งซื้อสินค้าทุกชิ้น ผู้ซื้อจะต้องกดดูรูปขยาย จะมีรหัสสินค้าและราคากำกับไว้ จากนั้นเมลมาบอกสิ่งของที่จะจัดส่งถึงปลายทาง และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ หรือสามารถพูดคุยทางเว็บไซต์เอ็มเอสเอ็น นอกจากนี้ยังมีการบรรยายสรรพคุณว่า เป็นคนสะอาดรักสวยรักงาม หน้าตาสวยดูดี แต่ไม่สามารถนำภาพหน้าตาลงได้ เพราะกลัวมีคนรู้จักมาเห็นหน้า อีกทั้งสินค้าทุกชิ้นจะใส่ซองส่งให้อย่างดี กลิ่นไม่หายไปด้วย และจะแถมคลิปตอนใส่เป็นไฟล์ภาพวิดีโอเคลื่อนไหวให้อีกด้วย ที่สำคัญสั่งตัวไหนจะใส่ตัวนั้น ซึ่งทุกตัวบรรยายสรรพคุณด้วยว่า จะมีการใส่ซ้ำทั้งวันก่อนส่งให้ลูกค้า เพื่อให้ กลิ่นอายของความหวานอบอวลติดอยู่ด้วย

เกี่ยวกับเรื่องนี้ นพ.ปริทรรศ ศิลปกิจ จิตแพทย์ รอง ผอ.รพ.สวนปรุง จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า การขายสินค้าในลักษณะนี้ ที่ประเทศญี่ปุ่นมีมาก่อนแล้ว แต่ในประเทศไทย เพิ่งทราบว่าเริ่มทำกันแล้ว สำหรับกลุ่มผู้ซื้อเป็นผู้นิยมทางเพศผิด แปลกไป เรียกว่าเบี่ยงเบนทางเพศ คือมีการเบี่ยงเบนจากบุคคลทั่วไป แต่ไม่ร้ายแรงถึงขั้นต้องรักษาอย่างเร่งด่วน ส่วนมากผู้ที่เป็นจะเก็บเรื่องดังกล่าวไว้ ไม่บอกใครไม่เปิดเผยตัว หรือทราบเพียงญาติพี่น้อง เคยมีผู้มารักษาและปรึกษาที่ รพ.สวนปรุงเพียงไม่กี่รายว่า มีความต้องการในการเสพสุขกับชุดชั้นในของผู้หญิงที่ต้องขโมยมา สำหรับการขายในลักษณะนี้ อาจช่วยให้ได้รับการตอบสนองตามความต้องการทางเพศที่ผิดแปลกไปจากคนปกติทั่ว ไป แต่ไม่ทำอันตรายหรือทำให้ใครเดือดร้อน แต่อย่างไรก็ตาม ไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมไทย จะบอกว่าดีก็ไม่ดี แต่ไม่ถึงกับป่วยทางจิตร้ายแรง จนต้องได้รับการรักษา

ขณะที่ น.ส.นวลพรรณ โอสถานนท์  ไฮโซสาวชื่อดัง ผอ.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ห้างสรรพสินค้าเซน กล่าวว่า เคยได้รับฟอร์เวิร์ดเมล ฉบับนี้เช่นกัน แต่ตอนที่เปิดอ่านรู้สึกอึ้งว่านี่หรือคือคนไทย เพราะการกระทำเช่นนี้เป็นเรื่องไม่ถูกต้อง ไม่ใช่สิ่งที่สังคมไทยยอมรับได้ ถึงจะบอกว่า ทำแล้วไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนเสียหาย แต่ความจริงกำลังทำลายสังคม และผู้หญิงคนนี้อาจทำไปโดยไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา แล้วที่ว่าเป็นไฮโซ ให้คำจำกัดความคืออะไร ถ้าเป็นคนในสังคมชั้นสูง เขาไม่ทำแบบนี้หรอก แล้วแน่ใจได้อย่างไรว่า ทำงานมีตำแหน่งอย่างที่กล่าวอ้างจริง และการที่ทำแบบนี้อาจมีปัญหาทางจิตเป็นพวกชอบโชว์

ทางด้าน นางดารุณี กฤตบุญญาลัย แสดงความเห็นในเรื่องนี้ว่า กรณีของผู้หญิงคนนี้ตนว่า ควรต้องไปเช็กประสาท มิหนำซ้ำยังดู เหมือนพวกนางทางโทรศัพท์ด้วยซ้ำ คนที่คิดสนับสนุนก็เข้าข่ายโรคจิตเช่นกัน ทำเรื่องไม่ประเทืองสังคม หากเป็นไฮโซอย่างที่อ้างจริง ขอให้เปิดเผยตัวออกมาดีกว่า ตนมองว่าสื่อเองไม่ควรให้ความสำคัญมากนัก เพราะยิ่งเป็นการปลุกกระแสมากขึ้น แต่จะไปบอกให้คนไม่สนับสนุนคงไม่ได้ เพราะต้องใช้วิจารณญาณในการคิดเอาเอง.

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก เดลินิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4080

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 03 พ.ค. 52 เวลา 14:25:49
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี