หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
บั้งไฟ-พุ่งชนคน หัวขาด! ดับสยอง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
บั้งไฟ-พุ่งชนคน หัวขาด! ดับสยอง
โพสต์โดย reporter , วันที่ 12 พ.ค. 52 เวลา 12:39:02 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


หนุ่มดวงกุดนั่งซดเหล้าในงานบุญบั้งไฟ เจอบั้งไฟพุ่งชนหัวขาดกระจุย ส่วนร่างกระเด็นไปจมน้ำ เผยเกิดเหตุสลดในงานประเพณีบุญบั้งไฟประจำปีของชาวจ.สกลนคร จุดบั้งไฟลูกที่สามกลับวิ่งในแนวราบ พุ่งเข้าใส่กลุ่มวัยรุ่นที่ตั้งวงดื่มเหล้าในเขตหวงห้ามจนหัวขาด ตร.เร่งตรวจสอบว่าเป็นอุบัติเหตุ หรือการประมาทของผู้ตายเอง

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 11 พ.ค. พ.ต.ท. ภาณุพล เรพล สารวัตรใหญ่หัวหน้า สภ.ดงมะ ไฟ อ.เมืองสกลนคร รับแจ้งจากชาวบ้านดงขวางว่า มีคนถูกบั้งไฟพุ่งชนเสียชีวิต จึงพร้อมด้วยพล.ต.ต.อุดม จำปาจันทร์ ผบก.ภ.จว.สกล นคร และเจ้าหน้าที่เมตตาธรรมมูลนิธิ ออกตรวจ สอบที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบกลุ่มชาวบ้านจำนวนมากยืนมุงอยู่ริมสระน้ำ บริเวณทุ่งนาบ้านดงขวาง ม.3 ต.ดงมะไฟ อ.เมือง จ.สกล นคร ซึ่งกำลังมีงานประเพณีบุญบั้งไฟประจำปีที่ชาวบ้านร่วมกันจัดขึ้น

ห่างจากบริเวณฐานจุดบั้งไฟ ประมาณ 50 เมตร พบศพชายนอนในท่าหงายหันศีรษะมา ทางด้านฐานจุดบั้งไฟ ใต้ต้นพุทราข้างสระน้ำ สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ขายาว โดยไม่มีส่วนของศีรษะซึ่งลำคอมีรอยการพุ่งชน มีเขม่าดินปืนสีดำคล้ายบั้งไฟระเบิดใส่ ซึ่งศีรษะอาจตกลงไปในน้ำ

ใกล้กันยังพบบั้งไฟยาวประ มาณ 3 เมตร จมน้ำอยู่ริมสระ ส่วนหัวบั้งไฟเป็นท่อพลาสติกพีวีซีมีเส้นผ่าศูนย์กลางกว้างประมาณ 3-4 นิ้ว ยาวประมาณ 50 เซนติเมตร มีร่องรอยการระเบิด เจ้าหน้าที่เมตตาธรรมมูลนิธิจึงลงน้ำเพื่อหาชิ้นส่วนของศีรษะ

จนพบเศษชิ้นส่วนทั้งกะโหลก กราม ฟัน และชิ้นส่วนหนังศีรษะมีเส้นผมติดอยู่ โดยจมอยู่ใกล้ จุดที่บั้งไฟจมน้ำ จึงรีบนำขึ้นมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตภายหลังว่านายปรีดา วงนาตาล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ม.4 ต.บึงทวาย อ.เต่างอย จ.สกลนคร

สอบสวนนาย ศักดา ดวงสุภา ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ ให้การว่า วันเดียวกันนี้เป็นการ จัดงานบุญบั้งไฟประจำปีของชาวบ้านดงขวาง ซึ่งมีประชาชนมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยก่อนเกิดเหตุชาวบ้านได้ปล่อยบั้งไฟขึ้นสู่ท้องฟ้าไปแล้ว 2 ลูก โดยไม่มีปัญหา และเมื่อจุดลูกที่ 3 บั้งไฟลูกดังกล่าวพุ่งออกไปจากฐานจุดออกไปทางด้านขวาในแนวราบ โดยไม่พุ่งขึ้นท้องฟ้า

และส่ายไปมาจนพุ่งใส่กลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-8 คน ที่นั่งดื่มสุราอยู่ริมสระน้ำ ห่างออกไปจากจุดปล่อยบั้งไฟราว 50 เมตร ซึ่งเป็นเขตแนวกั้นหวงห้ามประชาชนเข้าไปนั่ง เพื่อป้องกันอันตราย แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่เชื่อฟังจากการเตือนของ ผู้จัดงาน

โดยไม่คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น กระทั่งบั้งไฟลูกดังกล่าวพุ่งชนทำให้คนในวงเหล้าแตก กระเจิง ส่วนผู้ตายหันหน้าออกมาทางจุดปล่อย หันหลังให้กับสระน้ำพอดี ซึ่งอาจหลบไม่ทัน เนื่องจากวิถีการพุ่งชนของบั้งไฟมีความเร็วประ มาณ 3-4 วินาที จากจุดปล่อยพุ่งเข้าชนผู้ตายจนตกลงไปในสระน้ำ

นายศักดา กล่าวว่า ภายหลังบั้งไฟตกลงสนิท เพื่อนๆ ที่อยู่ด้วยกันจึงวิ่งกลับมาดึงนายปรีดาขึ้นมา ถึงกับตะลึงเมื่อไม่พบส่วนศีรษะของนายปรีดา จึงรีบมาบอกเจ้าหน้าที่และชาวบ้านในบริเวณจัดงานครั้งนี้ เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึก ข้อมูลจากผู้จัดงานและผู้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวโดยละเอียด เพื่อตรวจสอบว่าสาเหตุการตายเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุหรือจากการประมาทของผู้ ตายเอง พร้อมกับนำศพส่งตรวจพิสูจน์ที่โรงพยา บาลสกลนครต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 



แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1822

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 12 พ.ค. 52 เวลา 12:39:02
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice









www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี