หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เมาแอ๋ให้เอทีเอ็มสาว พร้อมรหัสกด เงินเกลี้ยง สุดท้ายฆ่าตัวตาย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เมาแอ๋ให้เอทีเอ็มสาว พร้อมรหัสกด เงินเกลี้ยง สุดท้ายฆ่าตัวตาย
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 28 ส.ค. 52 เวลา 09:26:29 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เพิ่งขายที่ ถึงหมดตัว พบเป็นศพ ดับปริศนา ปืนยิงขมับ

เสี่ย ขอนแก่นยิงตัวตายปริศนา ดับคาอพาร์ต เมนต์ตัวเองที่กำลังก่อสร้าง เผยครอบครัวขายที่นาได้เงินนับสิบล้านบาท ก่อนนำเงินส่วนแบ่งมาลงทุน ล่าสุดไปดื่มเที่ยวจนเมาเผลอให้สาวนำบัตรเอทีเอ็มไปรูดจนเกลี้ยงบัตร จากยอดเงินแสนเหลือแค่ 2 พันบาท ก่อนจะกลับมาโดนปืนเสียชีวิต

เมื่อ เวลา 17.50 น. วันที่ 27 ส.ค. ร.ต.ท.วิโรจน์ ศรวิเศษ ร้อยเวร สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งว่ามีเหตุคนฆ่าตัวตายอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชื่อ “พลบำรุง” กำลังก่อสร้างเลขที่ 92 หมู่ 2 ซอยชาตะผดุง 2/2 บ้านโนนทัน ต.ในเมือง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุจินต์ นิจพานิชย์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.นพเก้า โสมนัส รองผกก.ปป. ตำรวจวิทยาการ เขต 23 ขอนแก่น แพทย์เวร ร.พ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น มูลนิธิขอนแก่นสามัคคีอุทิศ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นห้องพักที่กำลังก่อสร้างอยู่ชั้น 2 พบศพนายสมศักดิ์ พลบำรุง อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 หมู่ 2 บ้านโนนทัน เจ้าของอพาร์ตเมนต์สถานที่เกิดเหตุ ใส่เสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงขาสั้นสีดำ นอนอยู่บนเตียงนอกมุ้ง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน .38 ม.ม. เข้าที่ขมับซ้ายทะลุด้านบนแนวเฉียงเหนือใบหูขวา 1 นัด พบอาวุธปืนลูกโม่ .38 ม.ม. ยี่ห้อโคลท์ ตกอยู่ใต้เตียงด้านซ้าย มีกระสุนในรังเพลิง 2 นัด ปลอกกระสุนปืนยิงไปแล้ว 2 นัด

นอกจากนี้พบหัวกระสุนตกบนหลังคามุ้ง 1 ปลอก และห่างจากศพประมาณ 5 เมตร พบกับปลอกกระสุนปืนอีก 1 ปลอก และพบกระป๋องเบียร์เปิดแล้ว 1 กระป๋อง ขวดน้ำโพลาริส 2 ขวด พัดลมเปิดอยู่ตั้งด้านปลายเท้าผู้ตาย และพบว่าเพดานห้องมีรอยกระสุนปืน 2 แห่ง ชันสูตรศพผู้ตายอย่างละเอียดพบว่าตามร่างกายไม่มีร่องรอยการต่อสู้และบาดแผล เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าครอบครัวผู้ตายขายที่นาได้เงินมากกว่า 10 ล้าน นายสมศักดิ์ พร้อมญาติ 4 คน มาลงหุ้นกัน วงเงินประมาณ 5 ล้านบาท มาสร้างอพาร์ตเมนต์ “พลบำรุง” ซึ่งสร้างเสร็จไปประมาณ 50% แต่ต่อมาเกิดปัญหาการเงินระงับการก่อสร้างชั่วคราวไปประมาณ 1-2 เดือน โดยนายสมศักดิ์จะมานอนเฝ้าอพาร์ตเมนต์เป็นประจำระหว่างก่อสร้างเพิ่มเติมไป ทีละเล็กละน้อย

นางไพรวัน งามพระ อายุ 43 ปี เจ้าของร้านตัดเสื้อผ้าชื่อว่า “ไพรวัน” เลขที่ 41 หมู่ 7 บ้านศรีฐาน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า เป็นแฟนกับผู้ตายมา 2 ปีกว่า เมื่อประมาณคืนวันที่ 23 ส.ค. ผู้ตายได้ไปเที่ยวกับผู้หญิงกลางคืนในบ.ข.ส.ขอนแก่น ที่ห้องอาหารทานตะวัน และเมามากให้บัตรเอทีเอ็มผู้หญิงคนหนึ่งพร้อมบอกรหัสไปด้วย หลังจากนั้นผู้ตายกลับมาทำงานตามปกติและหายเมาแล้วไม่ทราบว่าให้เอทีเอ็มใคร ไป จึงไปตรวจสอบบัญชีในธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาถนนศรีจันทร์ พบว่าเงินหายไปจากในบัญชีมากกว่า 8 หมื่นบาท เหลือเงินติดอยู่ 2,185 บาท ผู้ตายจึงถอนเงินมาทั้งหมด เหลือติดบัญชีไว้เพียง 85 บาท เมื่อกลับมาที่อพาร์ตเมนต์ก็บ่นว่ากลุ้มใจไม่มีเงิน จึงอยากจะขายอุปกรณ์ก่อสร้างที่ซื้อมาไว้เพื่อเตรียมการก่อสร้างอพาร์ตเมนต์ ตนบอกว่าอย่าขาย ให้ไปยืมเงินญาติมาใช้ก่อนและผู้ตายไปขอยืมเงินแม่จำนวน 100,000 บาท เพื่อขอมาก่อสร้างต่อ แต่แม่ไม่มีให้ ผู้ตายกลุ้มใจมากก็กลับมาที่ห้องพักในอพาร์ตเมนต์เก็บตัวเงียบ

นางไพรวันกล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุมาหานายสมศักดิ์ผู้ตายที่อพาร์ตเมนต์พบเสียชีวิตแล้ว ซึ่งไม่ทราบว่าผู้ตายยิงตัวเองตายหรือถูกคนอื่นมายิงตายหรือไม่ เพราะเป็นที่น่าสงสัยว่าผู้ตายถนัดมือขวา แต่บาดแผลที่ถูกยิงเป็นขมับซ้ายทะลุด้านศีรษะหลังข้างขวา ปลอกกระสุนปืนไปตกอยู่บนหลังมุ้ง ลักษณะนอนตายก็นอนอยู่นอกมุ้งบนเตียงที่มีมุ้งกางอยู่ อาวุธปืน .38 ม.ม.ตกอยู่ข้างลำตัวด้านซ้าย และในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืน 2 ปลอก ซึ่งเป็นปริศนาก็อยู่ที่การสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะดำเนินการ ต่อไป

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจนำศพไปผ่าพิสูจน์ที่ ร.พ.ศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมรอผลพิสูจน์ลายนิ้วมือของเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ เขต 23 ที่จะออกมาภายในสัปดาห์นี้ว่าผู้ตายฆ่าตัวตายเอง หรือถูกผู้อื่นยิงตายหรือไม่ ซึ่งจะต้องดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1234

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 28 ส.ค. 52 เวลา 09:26:29
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี