หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หลานแค้นน้าตบหน้าแม่คว้าปืนยิงน้าดับ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หลานแค้นน้าตบหน้าแม่คว้าปืนยิงน้าดับ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 22 ม.ค. 53 เวลา 09:04:14 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
คมชัดลึก :หลานเลือดเดือดแค้นน้าชายไล่แม่ออกจากบ้าน แถมตบจนหน้าฟาดพื้นฟันหัก ชักปืนยิงดับ ก่อนพาเมียท้องแก่ซิ่งจักรยานยนต์หนี

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 21 มกราคม  พ.ต.ท. เมธี สงวนสัตว์ พนักงานสอบสวนสภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุจาก รพ.นครปฐม ว่า

มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสเข้ามารักษาตัวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จำนวน 1 รายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บฟันหน้าหักปากแตกยังสลบอยู่ ถูกนำส่งมารักษา โดยมาจากสถานที่เดียวกัน ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบ


 เบื้องต้นทราบว่า ได้เกิดเหตุยิงกันที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 148 หมู่ 3 ต.หนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น ก่อนเดินทางไปตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต. พศิน นกสกุล ผบก.จว.นครปฐม พ.ต.ท. ชัยรัตน์ บัวขม รอง ผกก.ป. พ.ต.ท. ทรงพล โพธิ์ปฐม สว.สส.และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจำนวนหนึ่ง


 บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุซึ่งปลูกเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เจ้าหน้าที่พบกองเลือดกองใหญ่อยู่ที่พื้นดิน ส่วนผู้ถูกยิงหลังจากถูกนำส่งรพ.ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือนายบุญลือหรือแป๊ะ พูลขวัญ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 148 ม. 3 ต.หนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด . 38 มม.เข้าที่บริเวณราวนมซ้าย จำนวน 1 นัด กระสุนฝังใน


 ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นหญิงทราบชื่อคือนาง บัวผันหรือติ๋ม กัลยาเครือใหญ่ อายุ 52 ปี ปากถูกกระแทกอย่างแรงจนฟันหัก 4 ซี่ เนื่องจากถูกตบอย่างแรงจนหน้ากระแทกพื้นจนสลบ และมีพลเมืองดีนำส่งรพ.ศูนย์นครปฐม


 จากการสอบสวนทราบว่า

ผู้ก่อเหตุนั้นคือนายธนวัฒน์ หรือหมู คุรุพันธ์ อายุ 22 ปี ลูกชายของนาง บัวผัน หรือติ๋ม ผู้บาดเจ็บ
ซึ่งหลังก่อเหตุแล้วได้ขับขี่รถจยย. หลบหนีไปพร้อมกับภรรยาซึ่งท้องแก่ใกล้คลอด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับ พร้อมกับชุดสืบสวนออกติดตามตัวเพื่อจับกุมแล้ว แต่เบื้องต้นยังไม่พบตัว


 จากการสอบสวนต่อมาทราบว่า
 
นาง บัวผัน หรือติ๋ม ผู้บาดเจ็บและนายบุญลือ หรือแป๊ะผู้ตายนั้น เป็นญาติกันและนางบัวผันหรือติ๋มได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านของนายแป๊ะ จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นนางบัวผันหรือติ๋มได้มาชวน ผู้ตายออกไปซื้อเหล้าด้วยกันข้างนอก และเมื่อทั้งสองกลับมาถึงบ้านสักครู่นายธนวัฒน์ หรือหมู ผู้ก่อเหตุ ก็ได้ขับขี่รถจยย.ตามมาโดยมีภรรยาสาวที่ตั้งครรภ์ใกล้คลอดนั่งซ้อนท้ายมาด้วย เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุผู้ก่อเหตุก็ได้เข้ามาด่าว่าผู้ตายจนเกิดปากเสียงกันอย่างรุนแรง และชักอาวุธปืนที่พกออกมายิงขึ้นฟ้าจำนวน 1 นัด นางติ๋มมารดาของนายหมู จึงได้เข้าไปห้ามปราบแต่ถูกนายแป๊ะผลักจนล้มหน้ากระแทกพื้นสลบคาที่ นายหมูเห็นดังนั้นจึงใช้ปืนยิงเข้าใส่นายแป๊ะจนล้มคว่ำก่อนที่จะขับขี่รถจยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไปพร้อมกับภรรยา


 นาง สุนีย์ พุทธรักษา อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า
 
ตนเป็นพี่สาวของผู้ตาย และมีศักดิ์เป็นน้าของนายหมู ผู้ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงน้องชายตน เสียชีวิต ซึ่งนางติ๋ม ผู้บาดเจ็บนั้นได้เข้ามาอาศัยอยู่กับตนนานกว่า 6 เดือนแล้ว และก่อนเกิดเหตุเมื่อ 3 วันที่ผ่านมาตนได้บอกกับนางติ๋มว่าให้ช่วยขนเสื้อผ้าของและเครื่องใช้สอยของนางติ๋มที่วางอยู่ระเกะระกะอยู่ในห้องนอนของน้องสาวของตนออกไป เพราะน้องสาวและน้องเขยของตนจะมาเที่ยว และจะมาพักห้องนั้น อาจเป็นเหตุให้นายหมูไม่พอใจ คิดว่าตนและผู้ตายไล่นางติ๋มออกจากบ้านก็เป็นได้ จึงตามหาเรื่องผู้ตายจนถึงขึ้นทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่นายหมูจะชักอาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าจำนวน 1 นัด ตนเห็นท่าไม่ดี จึงได้คว้ารถจยย.ขับขี่ออกไปหาผู้ใหญ่บ้านเพื่อให้มาระงับเหตุ และเมื่อกลับมาก็พบว่าน้องชายของตนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำส่งรพ.ศูนยฺนครปฐมแล้ว


 นาง บัวผัน หรือติ๋ม มารดา ของนายหมูผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงน้าชายเสียชีวิต เล่าว่า

ก่อนเกิดเหตุนั้นขณะที่ตนและนายแป๊ะผู้ตายออกไปซื้อเหล้านั้น นายแป๊ะผู้ตายได้บังคับให้ตนโทรศัพท์ติดต่อนาย หมู ลูกชายของตนให้ ซึ่งตนก็ได้โทรศัพท์ไปยังลูกชายของตน และให้นายแป๊ะพูดสาย ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเขาพูดอะไรกัน ต่อมาตนก็เห็นลูกชายของตนขับขี่รถจยย.เข้ามาพร้อมกับลูกสะใภ้ เมื่อมาถึงก็มีปากเสียงกันกับผู้ตาย และลูกชายของตนก็ชักอาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า จำนวน 1 นัด ตนเห็นท่าไม่ดีจึงร้องห้ามและรีบเข้าไปหาลูกชายของตนที่ถือปืนอยู่ ผู้ตายจึงได้ผลักตนจนล้มคว่ำหน้ากระแทกพื้น ซึ่งขณะนั้นตนรู้สึกมึนงง แต่ก็ได้ยินเสียงลูกชายตะโกนว่า “ มึงทำแม่กูใช่ไหม “ จากนั้นตนก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย และมารู้สึกตัวอีกครั้งก็อยู่ที่รพ.แล้ว


 พ.ต.ท.เมธี สงวนสัตย์ พนักงานสอบสวน กล่าวว่า
 
หลังจากได้รับแจ้งเหตุได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนให้เร่งสืบสวนติดตามคนร้าย ผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งคาดว่าคงจะหลบหนีไปได้ไม่ไกล เนื่องจากผู้ก่อเหตุได้พาภรรยาที่ท้องแก่ใกล้คลอดไปด้วย

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 884

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 22 ม.ค. 53 เวลา 09:04:14
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี