หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สลด!ป.5เก็บกด .38ยิงตัวดับ โดนล้อลูกกำพร้า

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สลด!ป.5เก็บกด .38ยิงตัวดับ โดนล้อลูกกำพร้า
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 04 ก.พ. 53 เวลา 16:32:34 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

สุดเศร้า ! นักเรียนหญิง ชั้น ป.5 จ.นครศรีธรรมราช  คว้าปืน .38 ของตายิงตัวตายคาบ้าน ยาย เผย หลานสาวเก็บกด ถูกเพื่อนล้อเป็นกำพร้ามาตั้งแต่เด็กๆ กลับมาร้องไห้เป็นประจำ ล่าสุด ถูกขู่ดักตบไม่ยอมไปโรงเรียน...

เมื่อเวลา 09.45น. วันที่ 4 ก.พ. ร.ต.ท.ชิต สังข์แก้ว ร้อยเวร สภ.ย่อยเขาพังไกร อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตาย ที่ ต.เขาพังไกร อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เถลิงศักดิ์ บุญช่วย สว.ทำหน้าที่หัวหน้า สภ.ย่อยเขาพังไกร แพทย์เวร รพ.หัวไทร อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ เจ้าหน้าที่วิทยาการ กองกำกับการวิทยาการเขต 43 นครศรีธรรมราช รุดไปที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบ ศพ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี หลานสาวเจ้าของบ้าน นักเรียนชั้น ป.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช นอนตายในสภาพนอนหงายอยู่ในห้องนอน บนเบาะที่ปูอยู่กับพื้น อยู่ในชุดสวมเสื้อกล้ามสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาวมีลายดอกไม้สีแดงและสีชมพูสลับ มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด.38 เข้าที่กลางหน้าอก 1 นัด กระสุนทะลุด้านหลัง ที่มือด้านขวายังกำปืนพกสั้นขนาด .38 ที่อยู่ในสภาพเก่าคร่ำครึ ในรังเพลิงมีปลอกกระสุนคาอยู่ 1 ปลอก และ กระสุนที่ยังไม่ได้ยิงคาอยู่ 2 นัด ใต้เบาะที่นอนพบหัวกระสุนตกอยู่ 1 หัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ใดๆ ข้าวของอยู่ในสภาพปกติ เจ้าหน้าที่นำศพส่งตรวจชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.หัวไทรในเวลาต่อมา

สอบสวน ยายของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ด.ญ.บี เป็นเด็กกำพร้า พ่อกับแม่แยกทางกัน ลูกสาวของตน ซึ่งเป็นแม่จึงนำมาให้ตนเลี้ยงตั้งแต่อายุ 1 เดือน ปกติเป็นคนเรียบร้อย เรียนดีได้ที่ 1 มาตั้งแต่ชั้น ป.1 และสอบได้ที่ 1 ของห้องทุกปี แต่มีปัญหาสะสมมานาน เนื่องจาก หลานสาวถูกเพื่อนในหมู่บ้านล้อเลียน เรื่องเป็นลูกไม่มีพ่อแม่ กลายเป็นปมด้อย ทำให้เก็บกดตั้งแต่ยังเล็ก ไปวิ่งเล่นกับเพื่อนกลับมาบ้าน เข้ามาร้องไห้ซบอกตนเป็นประจำ บอกว่าเพื่อนล้อ น้อยใจ ไม่อยากมีชีวิตอยู่ต้องคอยปลอบอยู่ตลอดมา การไปเรียนหนังสือที่โรงเรียน มีปัญหา หลานสาวมุมานะเรียนหนังสือจนผลการเรียนดีมาก ได้รับทุนการศึกษามาต่อเนื่องทุกปี ทำให้เพื่อนๆ อิจฉา โดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง กลั่นแกล้งต่างๆ นาๆ บางครั้งนำการบ้านไปส่งครู ถูกเพื่อนขโมยไป ทำให้ไม่ทันได้ส่ง ยืนเข้าแถวก็ถูกเบียด ถูกแกล้งสารพัด จนน้อยเนื้อต่ำใจบอกตนมาหลายครั้งว่า ไม่อยากเรียนหนังสือในช่วงที่เรียนชั้น ป.4 ถึงป.5 ตน และญาติๆต้องคอยให้กำลังใจ ให้ตั้งใจเรียน เพื่อให้เป็นคนมีความรู้

ล่าสุด มีปัญหาเกิดขึ้น เพื่อนหญิงกลุ่มเดิมราว 4-5 คน ที่มีปัญหายืดเยื้อคาราคาซังมานาน ได้ขู่หลานสาวว่า จะยกพวกมาตบ หาว่าหลานสาวหยิ่งยะโสโอหัง เป็นเด็กกำพร้าแล้วทำตัวเด่นเรียนดี มีเรื่องชอบฟ้องครู อยากจะเป็นเหมือนนางเอกหนังเรื่องดาวพระศุกร์ เหมือนพจมานนางเอกละครเรื่องบ้านทรายทอง ทำตัวเหมือนนางเอกหนังน้ำเน่า ก่อนเกิดเหตุ หลานมาเล่าให้ฟังเมื่อคืน ตนบอกว่า ถ้าเขาทำร้ายให้บอกครู เพื่อครูจะได้ทำโทษ ตอนเช้าเขาไม่ไปโรงเรียนบอกว่าไม่ค่อยสบาย ก็ไม่สงสัยอะไร ไม่นึกว่าเรื่องนี้จะกลายเป็นชนวนเหตุให้หลานเครียดถึงขั้นฆ่าตัวตาย สำหรับอาวุธปืนที่ใช้ยิงตัวตาย เป็นปืนของตา ที่เก็บไว้ในห้องนอน ตอนเกิดเหตุ ตน และ ตานั่งคุยกับญาติอยู่ที่ข้างบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด วิ่งเข้ามาดูพบว่าหลานสาวขาดใจตายเสียแล้ว  ในขณะที่ญาติๆต่างยืนยันว่าเด็กหญิงผู้ตายเป็นเด็กดี ความประพฤติเรียบร้อย กตัญญู และเรียนหนังสือดีมาก

ด้าน พ.ต.ท.เถลิงศักดิ์ บุญช่วย ส.ว.ทำหน้าหน้าที่หัวหน้า สภ.ย่อยเขาพังไกร กล่าวว่า จากการตรวจที่เกิดเหตุ สอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง การชันสูตรศพ ลักษณะบาดแผล วิถีกระสุน ในเบื้องต้น ประมวลพยานหลักฐานแล้ว คาดว่า ผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายเอง มีสาเหตุมาจากความเครียด กดดัน และ เก็บกดเกี่ยวกับเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นกับตน รวมทั้งการถูกเพื่อนข่มขู่ เพราะหากผู้ตายถูกเพื่อนตบ หรือ ทำร้าย ไปบอกครู หรือ ฟ้องครู จะมีปัญหากับเพื่อนอีก ทำให้เกิดความเครียดหาทางออกด้วยตัวเองไม่ได้ รวมทั้งภาวะจิตใจที่อ่อนล้า อาจถึงขั้นไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไป จึงหยิบปืนของตาที่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าออกมาจ่อหน้าอกยิงตัวตาย ซึ่งตำรวจได้เชิญครูที่โรงเรียนมาสอบปากคำ รวมทั้งเพื่อนนักเรียนมาสอบสวนต่อหน้าพนักงานอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ รวมทั้งผู้เกี่ยวข้อง เพื่อตรวจสอบหาปมเหตุหรือสาเหตุแรงจูงใจการฆ่าตัวตายให้แน่ชัด

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1018

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 04 ก.พ. 53 เวลา 16:32:34
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี