หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตำรวจหญิง คลิปตำรวจฉาว หนีอายไปนอกพื้นที่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตำรวจหญิง คลิปตำรวจฉาว หนีอายไปนอกพื้นที่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 26 ก.ย. 53 เวลา 21:47:31 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 คลิปตำรวจฉาว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube

          จากกรณี คลิปตำรวจฉาว พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก เสียงก้อง อดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตาก ซึ่งเป็นนายตำรวจใน คลิปตำรวจฉาว แสดงบทรักกับตำรวจหญิงหน้าห้อง ภายในห้องทำงานถูกเผยแพร่ จนถูกสั่งย้ายไปช่วยราชการที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 เป็นเวลา 90 วัน พร้อมตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนทางวินัยร้ายแรงนั้น

          ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 25 กันยายน มีรายงานว่าตำรวจหญิงคู่กรณีได้ยื่นลาพักราชการ และปิดบ้านพาลูกสองคนหลบหนีออกจากพื้นที่ เพราะทนความอับอายไม่ได้ ขณะที่ตำรวจหญิงหลายรายในพื้นที่ต่างรู้สึกอึดอัดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยเช่นกัน โดยตลอดสองวันที่ผ่านมา มีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่องว่า ดาบตำรวจผู้เป็นสามีของตำรวจหญิงที่ไม่เคยระแคะระคายเรื่องความสัมพันธ์ของภรรยากับผู้บังคับบัญชา ทั้งที่ทำงานอยู่ในสำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดตากเดียวกัน หลังทราบข่าวที่เกิดขึ้นดาบตำรวจนายนี้ได้หันไปดื่มสุราอย่างหนักเพราะทำใจไม่ได้

          ขณะเดียวกัน พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร.ได้รับผลการสอบสวน พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก แล้ว หลังจากมีการสอบปากคำพยานทั้งหมด 6 ปาก ซึ่งพบว่ามีมูลความผิดและยืนยันว่าผู้ชายในภาพเป็น พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก จริง ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นประทวนหญิงเป็นตำรวจหน้าห้องจริง โดยทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะดำเนินการแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนความผิดวินัยร้ายแรงกับ พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก หากพบว่ามีความผิดจริงก็จะมีคำสั่งให้ออกจากราชการทันที

           ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่าน มีรายงานว่า พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก เข้าไปรายงานตัวกับ พล.ต.ต.ประสาน บุณยะปาน รอง ผบช.ภ.6 เป็นการส่วนตัวที่ บก.ภ.จว.พิษณุโลก โดยไม่ได้เข้าไปรายงานตัวที่ บช.ภ.6 โดยหลังจากเข้ามารายงานตัว พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก ได้ขอลาพักร้อนเป็นเวลา 15 วันคลิปตำรวจฉาว

          ขณะที่เมื่อวันที่ 23 กันยายน พล.ต.ท.สุรสีห์ สุนทรศารทูล ผบช.ภาค 6 เปิดเผยว่า ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.จำลอง น้อมเศียร ผบก. สส.ภาค 6 ไปรักษาการ ผบก.ภ.จว.ตาก แทนแล้ว ส่วน พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก ต้องมารายงานตัวที่ บช.ภาค 6 ตามคำสั่ง และต้องเข้ามาพบตน แต่ขณะนี้ยังไม่เห็นว่าเดินทางเข้ามา ส่วนเรื่องการสอบสวน ตนได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.ชัยณรงค์ วงษ์สุนทร รอง ผบช.ภาค 6 ซึ่งเป็นกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงลงพื้นที่ไปสอบสวน คลิปตำรวจฉาว โดยเร่งด่วน และจะทำให้เสร็จสิ้นภายใน 3 วัน ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติสั่งการลงมา คือ วันที่ 24 กันยายนนี้ หากพบว่ามีมูลความผิดจริง จะรายงานให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติทราบต่อไป เพื่อที่ สตช. จะได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรงเพื่อพิจารณาโทษต่อไป

          พล.ต.ท.สุรสีห์ กล่าวต่อด้วยว่า ตำรวจหญิงที่มีภาพปรากฎใน คลิปตำรวจฉาว ได้เข้ามาพบตนแล้ว แต่ยังไม่พร้อมจะให้ข้อมูลกับคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ส่วนตำรวจหญิงที่เป็นผู้เสียหายรายอื่น ๆ ยังไม่ได้เข้ามาร้องทุกข์กล่าวโทษแต่อย่างใด ส่วนเรื่องวินัยตำรวจนั้น โดยทั่วไปหากมีตำรวจหญิงเข้าไปใกล้ชิด แม้จะไม่มีพฤติกรรมอื่น ก็ถือว่ามีโทษทางวินัยที่หนักพอสมควรแล้ว คือ ถ้าเป็นตำรวจชั้นประทวนจะถูกสั่งขัง 30 วันทันที ถ้าเป็นตำรวจชั้นสัญญาบัตรมีโทษกักยาม 30 วัน ถ้าอย่างอื่นก็เจอวินัยร้ายแรง ปลดออก ไล่ออก

          นอกจากนี้ มีรายงานว่า นอกจาก คลิปตำรวจฉาว ที่มีการเผยแพร่ออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ยังมี คลิปตำรวจฉาว อันที่ 3 ของ พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก ออกมาเผยแพร่อีก โดยเป็นภาพตำรวจหญิงคนเดิมเข้ามาในห้องทำงานจุดเดิม เพื่อช่วย พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก นำพระพุทธรูปไปวางไว้ที่โต๊ะหมู่บูชาภายในห้องทำงาน เมื่อจัดวางเสร็จแล้ว ทั้งสองคนก็สวมกอดและจูบกันอยู่นานหน้าโต๊ะหมู่บูชานั้นเอง

          ทั้งนี้ คาดกันว่า คลิปตำรวจฉาว ดังกล่าวหลุดออกมาจากเมื่อ 2 เดือน ที่ช่างเข้ามาซ่อมระบบคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมภายในสำนักงานตำรวจ จ.ตาก รวมทั้งกล้องวงจรปิดที่ ผบก.ภ.จว.ตาก คนเก่าเป็นคนติดตั้งไว้ โดยที่ผู้การคนต่อ ๆ มาไม่มีใครทราบว่า ภายในห้องมีการติดตั้งกล้องวงจรปิด
 

 เจอเนื้อหาไม่เหมาะสม หรือภัยทางอินเทอร์เน็ต แจ้งสายด่วนไทยฮอตไลน์ ที่นี่ค่ะ


ศึกษาข้อมูลด้านภัยอินเทอร์เน็ต และการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างถูกวิธีได้ที่

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2181

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 26 ก.ย. 53 เวลา 21:47:31
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี