หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
อะไรกันนัหนาตำรวจไทย**" ฉาวอีก!! "พ.ต.ต." คบชู้เมียชาวบ้าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
อะไรกันนัหนาตำรวจไทย**" ฉาวอีก!! "พ.ต.ต." คบชู้เมียชาวบ้าน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 28 ก.ย. 53 เวลา 23:43:19 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ท


วงการตำรวจโฉ่อีก พ.ต.ต.มีพฤติกรรมชู้สาวกับเมียชาวบ้าน สามีพาพวกตามจับได้คาหนังคาเขาในโรงแรม

ผู้การสระบุรีตั้ง กก.สอบข้อเท็จจริงแล้ว ผบช.ภ.6สรุปผลสอบคลิป"เพ็ชร์ลูก เสียงก้อง"มีมูล ตร.เสนอกองวินัยพิจารณาตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรงตามขั้นตอน


ภาพพจน์วงการตำรวจเสื่อมเสียอีกครั้ง เมื่อมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความกล่าวหา "พ.ต.ต." คนหนึ่งในพื้นที่ จ.สระบุรี มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับภรรยาผู้เสียหาย โดยเหตุการณ์ได้รับการเปิดเผยเมื่อวันที่ 27 กันยายน ว่าเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี ว่า ภรรยาและ "พ.ต.ต." คนดังกล่าวได้มีการติดต่อกันทางโทรศัพท์จนผิดสังเกต นอกจากนี้ "พ.ต.ต." คนดังกล่าวยังขับรถยนต์มารับส่งภรรยาของผู้เสียหายทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนแบบผิดปกติ
 

"ช่วงเย็นวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา "พ.ต.ต." ได้ขับรถยนต์มารับภรรยาผู้เสียหาย โดยบอกว่า จะพาไปรับประทานอาหาร ผู้เสียหายพร้อมพวกจึงออกติดตาม เพราะสงสัยในพฤติกรรมของทั้งสองมานานแล้ว กระทั่งมาพบรถยนต์ของ "พ.ต.ต." จอดอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.เฉลิมพระเกียรติ ผู้เสียหายจึงโทรศัพท์เข้าไปที่เบอร์โทรศัพท์มือถือของภรรยา เมื่อภรรยารับสายก็มีเสียงยื้อแย่งโทรศัพท์กัน ผู้เสียหายจึงโทรศัพท์เข้าไปเบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมและโอนไปยังห้องพักของโรงแรม ภรรยาก็รับสาย และมีเสียงยื้อแย่งโทรศัพท์กันอีก"แหล่งข่าว กล่าว


แหล่งข่าว กล่าวว่า ต่อมาผู้เสียหายได้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจาก ผกก.สภ.แห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หน้าพระลาน และ สภ.พระพุทธบาท เข้าตรวจสอบ เมื่อตำรวจมาถึงและมีการพูดคุยกัน "พ.ต.ต." และภรรยาของผู้เสียหายจึงยอมออกจากห้องพักของโรงแรม จากนั้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตราย และต้องการให้มีการดำเนินการทางวินัยกับ "พ.ต.ต." คนดังกล่าวด้วย
 

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ท

ด้าน พล.ต.ต.กิตติ รุ่งเรืองวงษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด(ผบก.ภ.จว.)สระบุรี กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวจาก สภ.หน้าพระลาน แล้ว พร้อมได้ตั้งคณะกรรมการชุดหนึ่งขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริง หากผลการสอบสวนพบว่า มีมูลความจริงก็จะสั่งดำเนินการตามขั้นตอนทางวินัยให้ถึงที่สุด ทั้งนี้จะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย


ส่วนความคืบหน้าคลิปฉาว "พล.ต.ต." ที่มีพฤติกรรมชู้สาวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงที่เป็นผู้ใต้บังคับบัญชาในห้องทำงาน และพล.ต.ท.สุรสีห์ สุนทรศารทูล ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 (ผบช.ภ.6) มีคำสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง และมีคำสั่งให้พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก เสียงก้อง ผบก.ภ.จว.มาช่วยราชการที่บช.ภ.6 เป็นเวลา 90 วันนั้น พล.ต.ต.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) กล่าวว่า พล.ต.ท.สุรสีห์ ได้ส่งผลการสอบสวนข้อเท็จจริงที่สรุปว่า เรื่องดังกล่าวมีมูลความจริงมายัง ตร.แล้ว และพล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร.รับทราบแล้ว ขั้นต่อไปจะส่งเรื่องให้กองวินัยพิจารณา หากมีมูลก็ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนวินัยร้ายแรง ซึ่งการตั้งคณะกรรมการวินัยร้ายแรงนี้ อาจจะเป็นคณะกรรมการระดับ ตร. หรือระดับภาค ก็ได้ ทั้งนี้จะต้องมีผู้บังคับบัญชาของพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก ร่วมเป็นคณะกรรมการด้วย หากผลการสอบสวนพบว่าผิดจริง ถือมีความผิดวินัยร้ายแรง มีโทษปลดออกหรือไล่ออกเท่านั้น
 

ผู้สื่อข่าวถามว่า ตำรวจหญิงที่ปรากฏอยู่ในคลิป จะถูกพิจารณาโทษด้วยหรือไม่ พล.ต.ต.ประวุฒิ  กล่าวว่า หากตรวจสอบแล้วพบว่า เป็นกรณีที่ทั้งคู่มีสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ก็ถือว่าเข้าข่ายความผิดทางวินัยทั้งคู่ ก็ต้องนำมาพิจารณาด้วย
 

ขณะที่นางสุภัคสร วรรณปลูก ประธานเครือข่ายแม่ญิงพะเยา เข้ายื่นหนังสือถึงผบ.ตร. ผ่าน บก.ภ.จว.พะเยา โดยเนื้อหาเป็นการให้กำลังใจตำรวจหญิง และเรียกร้อง 5 ข้อ คือ 1.ข้าราชการผู้ชายต้องให้เกียรติ เคารพในศักดิ์ศรีและสิทธิของข้าราชการผู้หญิง ทั้งในและนอกองค์กร 2.ใช้กระบวนการยุติธรรมพิจารณาคดีความอย่างเป็นธรรมแก่ตำรวจหญิง 3.ขอสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ตำรวจหญิงต่อสู้ชีวิตต่อไปอย่างเข้มแข็ง 4.ขอสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ข้าราชการตำรวจทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยคุณธรรม  และ 5.ขอเรียกร้องให้ทุกภาคส่วนในสังคมออกมาร่วมปกป้องศักดิ์ศรีของผู้หญิงไม่ให้ถูกล่วงละเมิดในทุกรูปแบบ

 

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์มติชน

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1822

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 28 ก.ย. 53 เวลา 23:43:19
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี