หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ผกก.เมืองยะลาสั่งตามล่าคลิปอัปยศสีกากี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ผกก.เมืองยะลาสั่งตามล่าคลิปอัปยศสีกากี
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 01 ธ.ค. 53 เวลา 09:24:10 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

ถ่ายขณะแก๊งตำรวจทำร้าย-รุมโทรม ส.ต.ต.หญิง แฉมีเสียงนายตำรวจต้องสงสัยอยู่ในเหตุการณ์ด้วย เชื่อเป็นหลักฐานเด็ดสาวได้ยกแก๊ง

จากกรณีที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงยศ ส.ต.ต.ของ สภ.บันนังสตา จ.ยะลา ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.ยะลา ให้ดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง สภ.เดียวกัน ที่ร่วมกับพวกจำนวนหนึ่ง ที่ล่อลวงไปทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว และรุมโทรม ที่ห้องเช่าเลขที่ 21 ซอยคุปตาสา ถนนสิโรรส อ.เมืองยะลา เมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมา ส.ต.ต.หญิง ชีวรัตน์ ผบ.หมู่งาน ป.สภ.บันนังสตา ส.ต.ต.หญิง ณัฐรฏา ผบ.หมู่งาน ป.ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศชต.) และ ส.ต.ต.ศิวพงษ์ เงินเนียม ผบ.หมู่ งาน ป.สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี ได้เข้ามอบตัว พร้อมกับให้การปฏิเสธ ก่อนจะได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว
    
นอกจากนี้ ร.ต.อ.ธาม ลอยสะเทื้อน รอง สว.(ผบ.มว.) สภ.บันนังสตา ช่วยราชการ ศชต. ยังถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าวหรือไม่ หลังจากถูกลงโทษทางวินัย จากเหตุการณ์ที่ไปนอนค้างคืนในบ้านพักของ ส.ต.ต.หญิง ชีวรัตน์ ซึ่งอาศัยอยู่กับ ส.ต.ต.หญิงผู้เสียหาย แต่ในคดีทำร้ายร่างกายและข่มขืนนั้น ร.ต.อ.ธราม ยืนกรานปฏิเสธว่าไม่มีส่วนพัวพันด้วย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
          
ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว วันนี้ ( 30 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมา พล.ต.ต.โชติ ชวาลวิวัฒน์ ผบก.ภ.จว.ยะลา เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหาที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้สั่งการให้แยกเป็น 2 ส่วน คือดำเนินคดีอาญากับดำเนินคดีทางวินัย สำหรับคดีอาญานั้นได้สั่งการให้นายตำรวจระดับรอง ผบก.เป็นผู้รับผิดชอบ ร่วมกับ ผกก.สภ.เมืองยะลา ทำการสอบสวนผู้ต้องและพยานเพิ่มเติม เพื่อให้สำนวนรัดกุม และหาตัวผู้ก่อเหตุเพิ่ม เนื่องจากคำให้การของผู้เสียหายและพยาน เชื่อว่ายังมีผู้ที่อยู่เบื้องหลังการวางแผนล่อลวง ส.ต.ต.หญิง มาทำร้าย กักขัง และข่มขืนในขณะที่ผู้เสียหายสลบ
    
“สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 3 คนที่เข้ามอบตัวแล้วนั้น จากการตรวจดูสำนวนที่พนักงานสอบสวนทำไว้แน่นหนามาก แม้จะให้การปฏิเสธก็คงจะดิ้นไม่หลุด ขณะนี้รอเพียงผลตรวจพิสูจน์ จากกองพิสูจน์หลักฐาน และผลตรวจสอบประวัติลายนิ้วมือ เพื่อส่งฟ้องกับพนักงานอัยการ ส่วนผู้ต้องหาที่ยังสาวไปไม่ถึงนั้น ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบผู้เสียหายเพิ่มเติม ซึ่งขณะนี้ผู้เสียหายยังอยู่ในอาการบาดเจ็บและเสียขวัญ ต้องรออีกระยะหนึ่งจึงจะให้ปากคำได้ และหากผลการสอบสวนสาวไปถึงใคร พนักงานสอบสวนจะต้องหาพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับต่อไป” ผบก.ภ.จว.ยะลา กล่าว
   
ในส่วนของบ้านเลขที่ 21 ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุนั้น ได้สั่งให้พนักงานสอบสวน สอบว่าเป็นบ้านของใคร โดยผลจากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาทั้ง 3 คนรับว่าเป็นบ้านที่พวกตนเช่าเอาไว้ แต่ก็ยังมีข้อสงสัยว่า มีสาเหตุอะไรที่ตำรวจระดับ ส.ต.ต.ต้องมาเช่าบ้านอยู่รวมกัน ซึ่งประเด็นนี้ได้สั่งการให้สืบสวนเพิ่มเติมว่า แท้จริงเป็นบ้านของนายตำรวจที่พัวพันกับคดีนี้มาตั้งแต่ต้นหรือไม่“คดีนี้ผมจะดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา เนื่องจากผู้กระทำความผิดและผู้เสียหายต่างก็เป็นข้าราชการตำรวจ ซึ่งตั้งแต่วันที่เกิดเหตุได้กำชับให้ดำเนินการด้วยความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย”
   
นอกจากนั้นจากการสืบสวนสอบสวนยังพบว่า คดีนี้เกี่ยวพันกับทหารพรานชุดพัฒนาสันติ 4715 ซึ่งเป็นสถานที่ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 3 คน หลังก่อเหตุแล้วได้นำ ส.ต.ต.หญิง ผู้เสียหาย ไปกักขังไว้ที่ฐานทหารพรานแห่งนี้อีก 1 คืน จึงได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนติดต่อกับ ผบ.ทหารพรานชุดพัฒนาสันติ มาสอบสวน เพื่อให้เกิดความกระจ่างว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำผิดชอง ส.ต.ต.ทั้ง 3 หรือไม่
   
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ขอทราบข้อเท็จจริงจาก ผบ.ชุดพัฒนาสันติ 4715 จนได้ความว่า หลังจากที่ ส.ต.ต.ทั้ง 3 ได้ก่อเหตุทำร้ายเหยื่อจนสลบและข่มขืนแล้ว ได้นำ ส.ต.ต.หญิง มัดมือ มัดเท้า มัดปาก มาฝากไว้ที่ฐานดังกล่าว โดยแจ้งว่า ส.ต.ต.หญิง ที่เป็นเหยื่อ เป็นผู้ต้องหาคดีความมั่นคงที่จับกุมมาได้ และขอฝากขังไว้ก่อน พรุ่งนี้จะมารับตัวไปสอบสวน ทางฐานฯ จึงได้นำตัวไปกักขังไว้ โดยที่ไม่ได้มีการร่วมข่มขืนแต่อย่างใด ต่อมา ส.ต.ต.หญิง ชีวารัตน์ ได้โทรศัพท์มาที่ฐาน ขอให้ปล่อยตัว ส.ต.ต.หญิง ที่เป็นเหยื่อ และนำไปส่งที่คิวรถบันนังสตา ดังนั้นทหารพรานมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้เพียงเท่านี้ และหากพนักงานสอบสวนเรียกไปพบเพื่อให้ข้อเท็จจริงก็พร้อมที่จะให้ความร่วมมือ
   
สำหรับประเด็นนี้ พล.ท.อุดมชัย ธรรมสาโรรัชต์ แม่ทัพภาคที่ 4 และ ผอ.กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ได้กล่าวว่า กองทัพยังไม่ทราบว่าคดีนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทหารพรานชุดพัฒนาสันติที่ 4715 ทราบเพียงข่าวจากสื่อมวลชนว่า คดีนี้อาจจะมีทหารพรานร่วมทำผิดด้วย เมื่อข้อเท็จจริงเป็นเช่นนี้จะได้เรียกผู้บังคับการทหารพราน จ.ยะลา ทำการชี้แจงข้อเท็จจริง เพราะการที่จะรับตัวใครสักคนที่ถูกนำมาฝากโดยอ้างว่าเป็นผู้ต้องหา ต้องมีขั้นตอน และคนที่นำมาฝากเป็นเพียงเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ.ส.ต.ต.ซึ่งไม่ถูกต้อง
   
ขณะเดียวกันเมื่อเวลา 15.00 น. ญาติของเหยื่อที่ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ยะลา ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ซึ่งไม่ขอเปิดเผยชื่อ ได้ร้องผ่านผู้สื่อข่าวว่า หลังจากที่ผู้ต้องหาถูกปล่อยตัวชั่วคราว ญาติๆ ของผู้เสียหายเกรงว่าคดีนี้จะมีการช่วยเหลือกัน เนื่องจากพยานที่เห็นเหตุการณ์ต่างเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย เนื่องจากผู้ต้องหากลุ่มนี้ แม้จะเป็นตำรวจชั้นผู้น้อย แต่ก็ถือว่ากว้างขวางในพื้นที่ และหลังมีการปล่อยตัวชั่วคราวยังกลับเข้าพื้นที่และแต่งเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ โดยอ้างว่าตนสังกัดยังไม่ได้ส่งหนังสือว่าได้พ้นจากการเป็นตำรวจแล้ว
   
สำหรับในเรื่องคลิป ที่ ส.ต.ต.หญิง ผู้เสียหายเปิดเผยกับผู้ใกล้ชิดว่า มีการถ่ายคลิปขณะที่เกิดเหตุไว้ เพื่อข่มขู่ไม่ให้เอาเรื่องนั้น ล่าสุดมีการปล่อยข่าวว่า คลิปดังกล่าวถูกส่งต่อในกลุ่มของตำรวจที่เป็นผู้ต้องหา โดยผู้ที่ได้รับคลิปดังกล่าวเปิดเผยว่า มีภาพของคนหลายคนที่ร่วมก่อเหตุ และมีเสียงของนายตำรวจผู้ต้องสงสัยว่าอยู่เบื้องหลังในคลิปดังกล่าวด้วย ซึ่ง พ.ต.อ.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผกก.สภ.เมืองยะลา เปิดเผยว่า ตนได้ยินเรื่องคลิปดังกล่าวมาหลายวันแล้ว ได้สั่งการให้ชุดสืบสวบหาคลิปดังกล่าวอยู่ ถ้ามีจริงและได้มาจะทำให้เป็นหลักฐานในการสาวถึงกลุ่มผู้ทำความผิดได้ทั้งหมด.
                                             

ที่มา : เดลินิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1425

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 01 ธ.ค. 53 เวลา 09:24:10
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี