หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หึงเมียนักร้องออกไปกับแขก ยิงเมียดับปัญหาก่อนตายตาม

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หึงเมียนักร้องออกไปกับแขก ยิงเมียดับปัญหาก่อนตายตาม
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 ธ.ค. 53 เวลา 18:56:45 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

สุด สยอง!!! หนุ่มแท็กซี่หึงเมียนักร้องสาว ออกไปกับแขกทั้งคืน กลับถึงบ้านเช้า ซื้อเบียร์กินย้อมใจ ก่อนคว้าปืนลูกซองยิงคนรักดับ แล้วระเบิดหัวตัวเองตายตาม...เมื่อเวลา 11.30 น. 5 ธ.ค. ร.ต.ท.ธีรพงษ์ นาขวา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 75/9 หมู่บ้านสองฝั่งคลอง ซอย 2 ม.2 ต.หน้าไม้ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ ขาวลิขิต ผกก.ฯ พ.ต.ท.นันทรังสรรค์ สอนเจตน์ รอง ผกก.(สส.)ฯ พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สายสอาด สว.สส.ฯ พ.ต.ท.ฉลอง บุญล้อม สวป.ฯ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่วิทยาการ สพฐ.1 แพทย์เวร รพ.ลาดหลุมแก้ว และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ใน ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านทาวเฮาส์ 2 ชั้น หน้าบ้านพบรถแท็กชี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีชมพู ทะเบียน ทม 3945 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ มีนางผ่อง พึ่งจิตร อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นผู้เช่าบ้านหลังดังกล่าว นำตำรวจและแพทย์เข้าไปตรวจสอบ เบื้องต้นบริเวณใกล้ประตูบ้าน พบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ปลอก ส่วนภายในบ้านกลางห้อง พบขวดเบียร์ 5 ขวด เปิดดื่มไปแล้ว 3 ขวด พร้อมแก้ว 1 ใบ

จากนั้นเมื่อขึ้นไปตรวจ สอบชั้นบน ซึ่งมีห้องนอนอยู่ 3 ห้องนอน แต่ห้องที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ด้านทิศเหนือ พบว่าประตูห้องปิดล็อคไว้ เจ้าหน้าที่จึงงัดประตูออก จึงพบภาพสยองภายในห้องนอนชั้นบน มีศพผู้ชายซึ่งศีรษะด้านบนหายไปกว่าครึ่ง นอนกอดศพผู้หญิงที่นอนจมกองเลือดอยู่ปลายที่นอน โดยมีทั้งเลือด มันสมอง และเศษกะโหลกกระจายเต็มห้อง ที่ปลายเท้าผู้ตายทั้งคู่ พบอาวุธปืนลูกซองสั้นเบอร์ 12  ตกอยู่ ในรังเพลิงมีปลอกกระสุนคาอยู่ 1 ปลอก นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุนอยู่ใกล้ประตูอีก 2 หัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่า ศพผู้ชายชื่อนายบุญเลิศ นาคมอญ อายุ 30 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 58/1 ม.4 ต.ห้วยใหญ่ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ สภาพศพศีรษะด้านบนหายไปครึ่งหัว นอนกอดศพหญิงสาวทราบชื่อคือ น.ส.ทิพย์สุคณฑ์ พึ่งจิตร หรือ “พัช” อายุ 24 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 206 ม.8 ต.สำโรง อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี ถูกยิงเข้าที่ท้ายทอย มันสมองกระจาย เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพทั้งคู่ให้มูลนิธิฯนำส่ง สถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าชันสูตรให้ละเอียดอีกครั้ง

จาก การสอบสวนนางผ่อง ซึ่งเป็นมารดาของน.ส.ทิพย์สุคณฑ์ ให้การว่าลูกสาวตนซึ่งมีอาชีพเป็นนักร้องอยู่สวนอาหาร “กนกแดง” อยู่ที่ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี และอยู่กินกับนายบุญเลิศ อดีตเคยทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง ต่อมาได้ขับรถแท็กซี่ และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุประมาณ 4-5 เดือน ก่อนเกิดเหตุตามปกตินายบุญเลิศจะขับรถไปรับไปส่งภรรยาทุกวัน แต่เมื่อเวลาตีหนึ่งเศษ (5 ธ.ค.) นายบุญเลิศได้ขับรถไปรับภรรยาที่ร้านอาหาร แต่ไม่พบ จึงกลับมาบอกตนว่า เมียผมไปเที่ยวกับแขกที่ร้าน หลังจากนั้นประมาณตีสามวันเดียวกัน นายบุญเลิศจึงขับรถออกไปตามหาภรรยาอีก จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 7 โมงเช้า ลูกสาวตนได้กลับมาบ้านและขึ้นไปนอน ต่อมานายบุญเลิศได้ขับรถกลับมาเมื่อเวลาประมาณ 9 โมง พร้อมกับซื้อเบียร์มา 5 ขวด ก่อนที่จะชวนตนดื่มเพื่อปรับทุกข์ แต่ตนไม่ดื่ม พร้อมกับบอกว่ามีอะไรก็พูดคุยกันดีๆ อย่าทะเลาะกัน หลังจากนั้นตนจึงออกจากบ้าน และไปนั่งเล่นที่บ้านน้องสาวตนซึ่งอยู่หลังบ้านติดกัน จนกระทั่งเวลาผ่านไปเกือบ 2 ชั่วโมง ตนและญาติๆ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัดมาจากที่บ้าน จึงรีบวิ่งมาดู แต่พบว่าประตูห้องถูกล็อคไว้ เมื่อเคาะเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ ก่อนที่ญาติจะปีนบันไดขึ้นไปดูก็พบว่าทั้งคู่ตายแล้ว จึงแจ้งให้ตำรวจทราบ

ด้าน พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ กล่าวว่า ในเบื้องต้นจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และสอบพยานแวดล้อมแล้ว สันนิษฐานว่าผู้ชายคงมีความหึงหวงภรรยา ซึ่งเป็นคนหน้าตาดี และที่สำคัญมาทราบว่า หลังร้านอาหารเลิก ภรรยาได้ออกไปกับคนอื่น ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นแขกที่มาเที่ยวในร้านหรือเพื่อนร่วมงาน แต่พอกลับมามาบ้านตอนเช้าทราบว่าภรรยาเพิ่งกลับมา จึงไปซื้อเบียร์มาดื่ม ก่อนตัดสินใจใช้อาวุธปืนจ่อยิงท้ายทอยเมียตัวเอง หลังจากนั้นจึงเดินลงมาข้างล่าง แล้วใช้ไม้ไผ่กระทุ้งปลอกกระสุนปืนออก ก่อนจะใส่กระสุนเข้าไปอีก 1 นัด จากนั้นล็อคห้องแล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงหัวตัวเองตายตามดังกล่าว

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1694

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 ธ.ค. 53 เวลา 18:56:45
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี