หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เขย่าดงขมิ้น เจ้าคณะซิ่งโฟร์วิล เข้าม่านรูด พาสาวเปิดห้อง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เขย่าดงขมิ้น เจ้าคณะซิ่งโฟร์วิล เข้าม่านรูด พาสาวเปิดห้อง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 07 ธ.ค. 53 เวลา 09:31:17 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

เจ้าคณะตำบล วัย 70 ปี ทำตัวเป็นป๋า กระเป๋าหนัก ขับรถโฟร์วิลที่ญาติโยมซื้อถวาย พาสาวเข้าโรงแรมม่านรูด ใน จ.ขอนแก่น ตำรวจบุกรวบได้คาห้อง...

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.อ.สุจินต์ นิจพานิช ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.นพเก้า โสมนัส รอง ผกก.ปป.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.วชิรพล เป๊ะชาญ สวป.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ร่วมกันเข้าตรวจสอบภายในโรงแรมม่านรูดเพลย์บอย ถนนรถไฟ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น และจับกุม พระครูโกวิทย์ คำวาง อายุ 70 ปี 40 พรรษา อดีตเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งใน ต.โนนท่อน อ.เมือง จ.ขอนแก่น ปัจจุบันเป็นเจ้าคณะตำบล ในพื้นที่อำเภอเมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น พร้อมหญิงสาว ทราบชื่อว่า น.ส.ไก่ อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย ก่อนเข้าตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุแก่นนคร ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายสูงอายุ ศีรษะโล้น ลักษณะคล้ายพระสงฆ์ ขับรถยนต์ โตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์โฟร์วิล สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กต 2154 ขอนแก่น พาหญิงสาวเข้าเปิดห้องพัก หมายเลข 05 โรงแรมเพลย์บอย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ ภายหลังรับแจ้ง จึงประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้ไปตรวจสอบภายในโรงแรมดังกล่าว และ พบว่าที่ห้องพักหมายเลข 05 มีรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่จริง จึงได้แจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

จากนั้นกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เข้าประสานกับทางโรงแรม เพื่อขอตรวจสอบที่ห้องหมายเลข 05 เคาะประตูเรียกคนที่พักอยู่ในห้องหลายครั้ง ไม่มีเสียงตอบรับและไม่มีผู้ใดมาเปิดประตู จึงได้นำกุญแจสำรองจากทางโรงแรม เปิดเข้าไปภายในห้อง พบชายสูงอายุและหญิงสาว นอนห่มผ้าอยู่บนเตียง แต่ไม่สวมเสื้อผ้า ทั้งคู่ตกใจ รีบลุกขึ้น ดึงผ้าเช็ดตัวมาคลุมคนละผืน ส่วนที่โซฟา มีผ้าจีวร และ เสื้อผ้าหญิงสาว ถูกถอดกองอยู่ใกล้ๆกัน จากการตรวจสอบทราบว่า ชายสูงอายุคือ พระครูโกวิทย์ คำวาง อายุ 70 ปี อดีตเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งใน ต.โนนท่อน อ.เมือง จ.ขอนแก่น ปัจจุบันเป็นเจ้าคณะตำบล

พระครูโกวิทย์ กล่าวว่า รู้จักกับ น.ส.ไก่ มาได้ประมาณ 2 เดือน และโทรศัพท์พูดกันทุกวัน และนัดเจอกันตามโรงแรมม่านรูดเป็นประจำ โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าคนเป็นพระ ส่วนรถยนต์ที่ขับอยู่ เป็นรถที่ญาติโยมซื้อให้ ใช้ตามกิจของสงฆ์ โดยก่อนจะออกเดินทางจะเตรียม เสื้อผ้า รองเท้า ไว้ในรถและจะขับรถเอง หลังจากเสร็จธุระ จะนุ่งจีวร ขับรถกลับวัด โดยที่ไม่มีใครสงสัย ส่วนหญิงสาว ทราบชื่อว่า น.ส.ไก่ อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย มีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณ ทำงานอยู่ที่ร้านนวดแห่งหนึ่ง ริมบึงแก่นนคร

น.ส.ไก่ กล่าวว่า รู้จักกับพระครูโกวิทย์ มาประมาณ 2 เดือน ที่ร้านนวดแผนโบราณ ริมบึงแก่นนคร เนื่องจากพระครูโกวิทย์ ขับรถยนต์เข้าไปนวดที่ร้านประจำ โดยที่ตนไม่รู้ว่าเป็นพระ เพราะที่ผ่านมาเรียกป๋าเพียงคำเดียว อีกทั้งคิดว่าที่ ศีรษะโล้นอาจจะเป็นเพราะสูงวัย มีผมน้อย จึงเป็นเรื่องปกติ แต่หลังจากสนิทสนมกัน ก็จะนัดเจอกันที่โรงแรมม่านรูดในเมืองขอนแก่นหลายครั้ง หลังจากเสร็จหน้าที่ป๋า จะจ่ายเงินให้ครั้งละหลายพันบาท โดยที่ไม่รู้ว่าป๋าเป็นพระ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำพระครูโกวิทย์ คำวาง อายุ 70 ปี ไปลาสิกขาบถ กับพระครูอรรถสารเมธี เจ้าคณะอำเภอเมืองขอนแก่น และนำตัวส่งมอบให้ พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ แสงชาติ พงส.สบ 3 สภ.เมืองขอนแก่น ทำการสอบสวนและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนหญิงสาวรายดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำบันทึกไว้แล้วปล่อยตัวไป

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2058

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 07 ธ.ค. 53 เวลา 09:31:17
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี