หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"พิงค์กี้"น้ำตาคลอถูกซักโดนโห่ไล่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"พิงค์กี้"น้ำตาคลอถูกซักโดนโห่ไล่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 24 ก.พ. 54 เวลา 11:58:20 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

ฉาวข้ามปีเลยทีเดียวสำหรับอดีตนางเอกสาวคนดังจากวิกหมอชิต ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช ที่ตกเป็นประเด็นมือที่สามระหว่างครอบครัวของนักแสดงสาวรุ่นพี่ ''ธัญญ่า'' ธัญญาเรศ เองตระกูล กับสามี ''เป๊ก'' สัญชัย เองตระกูล โดยหลังจากที่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ''ธัญญ่า'' ได้กลับมาเมืองไทยครั้งแรกพร้อมกับเปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชนในประเด็นดังกล่าวก็ทำให้ช่วงที่ผ่านมาข่าวคราวของสาว ''พิงค์กี้'' จึงเพลาลงไป ล่าสุดดูเหมือนว่าประเด็นดังกล่าวจะกลับมาร้อนอีกครั้ง เมื่อมีกระแสข่าวออกมาว่า ''พิงค์กี้'' ได้ขับรถเก่งยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู ไปชน ซึ่งทำให้ดาราสาวถึงกับขึ้นโรงพักเลยทีเดียว พร้อมกันนี้ยังมีข่าวลือว่าจากการที่เจ้าหน้าที่ได้เขาไปตรวจสอบ ทำให้ทราบว่ารถคันดังกล่าวที่ดาราสาวขับนั้นเป็นของ ''เป๊ก-สัญชัย'' สามีของ ''ธัญญ่า'' นั่นเอง โดยเมื่อวันที่ 23 ก.พ. 54 ขณะที่ดาราสาวมาร่วมงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ ที่จัดขึ้น ณ แกรนด์ ฮอลล์ พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 3 พาราไดซ์ พาร์ค ถ.ศรีนครินทร์ โดยหลังจากเสร็จงานบรรดาผู้สื่อข่าวจึงไม่พลาดที่จะตรงไปเพื่อสัมภาษณ์ดาราสาวเกี่ยวกับประเด็นร้อนในครั้งนี้ โดยสาว ''พิงค์กี้'' ได้โต้เกี่ยวกับข่าวดังกล่าวว่า ไม่เป็นความจริงพร้อมกับยืนยันว่า รถทุกคันนั้นเป็นของชื่อของเธอ และญาติเท่านั้นจริงๆ  คนให้ข่าวนี่ก็ขยันให้ข่าวนะ ''กี้'' ก็อยากจะบอกว่ามันซ้ำซากมากเหลือเกิน เหนื่อยแล้วพี่ปล่อยหนูเถอะ
คือข่าวนี้ ''กี้'' ก็เคยได้ยินมาเหมือนกันค่ะ ว่า ''พิงค์กี้'' ไปขับรถชนอะไรสักอย่างเป็นรถบีเอ็ม แต่ ''กี้'' ไม่ได้ขับบีเอ็มค่ะ ขับอีกแบบนึงไม่เกี่ยวกับ ''กี้'' แน่นอนไปตรวจสอบได้เลยค่ะ ก็ไม่รู้คนให้ข่าวต้องการจุดประสงค์อะไรแล้วก็เบื่อมากเหลือเกิน  ไม่มีค่ะ เพราะที่บ้านมีรถอยู่เท่าไหร่ก็รู้ ก็จะบอกหมดทุกคัน  แล้วใครที่ใช้ก็บอกแล้วว่า ไม่ได้ใช้บีเอ็ม ซึ่งรถที่บ้านทุกคันยังไม่มีการชนใดๆ ทั้งสิ้น แล้วฝากถึงคนที่ให้ข่าวด้วยว่า ช่วยมาบอกหน่อยว่าอย่างไรเอาหลักฐานมาโชว์เลย เพราะไม่ได้ไปชนใคร  ถ้าอย่างนั้นตลอด 20 ปีที่ทำงานที่ผ่านมาคงไม่มีค่าเลยใช่ไหมคะ ยืนยันค่ะว่าทุกคันเป็นชื่อของ ''กี้'' และญาติ ''กี้'' แน่นอนค่ะ  ไม่มีไม่ได้ไปนครปฐม เป็นบ้านของ ''พี่เป้'' (ช่างแต่งหน้าส่วนตัว) แล้วค่ะ  โห่ พี่ถ้ามีก็คงไม่เป็นข่าวอย่างนี้แล้วค่ะ มันไม่มีเลย แล้วไอ้ที่นครปฐม เนี่ย คือ ''พี่เป้'' เป็นคนนครปฐม อีกอย่างหนูเองก็ไม่เคยไปมา 3 ปีแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นอย่างเอาข่าวว่าหนูไปเดินอะไรกับใครมาอีกเลย เพราะถ้ามีจริงๆ หนูคงไม่ปิดบัง  


ไม่กล้าออกไปไหนค่ะ ถ้าไปก็คงไปกับเพื่อน เพราะว่าอนาคตเดี๋ยวจะต้องไปเรียนเต้นที่นิวซีแลนด์ ค่ะ คงไม่ค่อยมีข่าว คงไม่มีว่า ''กี้'' ไปหาใครยังไงนะคะ คาดว่าจะเดินทางเดือนหน้าค่ะ  


  มันเหนื่อยมากกว่าค่ะ คือหนูจะอยู่ หรือไม่อยู่มันก็เป็นข่าว ก็เลยเอาเป็นว่า เวลาว่างระหว่างที่ ''พิงค์กี้'' กำลังรอหนังที่อินเดีย ก็เลยไปเรียนดีกว่า  อย่าไปซีเรียสเลยค่ะ พี่มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด แต่เดี๋ยวมันก็ดีขึ้น เราคิดไปในทางที่ดี เดี๋ยวอะไรดีๆ ก็เข้ามาหาเรา อย่างทุกวันนี้เราก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆ แค่นี้เราก็ดีใจแล้ว  (นางเอกสาวถึงกับอึ้ง ตาแดงๆ หายใจลึกๆ ก่อนที่จะตอบว่า) เห็นเขาโห่ แต่เขาก็ยิ้มนะคะ แต่จริงๆ มีแต่คนมาขอถ่ายรูป ''พิงค์กี้'' ไม่เห็นว่ามีคนเขาโห่หรอกค่ะ  ไม่ได้หนีสื่อ อย่างตอนนี้ ''พิงค์กี้'' ก็มาให้สัมภาษณ์ เมื่อเช้าพี่ๆ ก็รัก ''กี้'' เหมือนเดิม    (พิงค์กี้ถอนหายใจ) นี่ไงที่หนูบอกว่าเบื่อ ขอร้องเถอะค่ะ อย่าถามอะไรถึงที่มันซ้ำซากมาก
ไปหรือไม่ได้ไป อย่าไปคิดอะไรเลยค่ะ ปล่อยข่าวไปบ้างก็ได้ ก็ทำใจไงค่ะ เหนื่อยมากจริงๆ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่าค่ะ  อึดอัดค่ะ อึดอัดมากด้วยค่ะ  เดี๋ยวต้องติดตามวันที่ 1 มี.ค. 54 นะคะ ส่วนจะมีเซอร์ไพรส์ หรือไม่เซอร์ไพรส์ต้องถาม ''พี่ตุ๊กตา'' ดูค่ะ แต่บอกได้แค่ว่า จะมีวันที่ 1 เท่านั้น ต้องให้ประชาชนรอดูจนถึงวันนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้อยากให้ผู้ใหญ่เป็นคนชี้แจงจะดีกว่านะคะ วันที่ 1 ก็จะได้รู้กันแล้วว่า อะไรเป็นอะไร  

 

มีกระแสข่าวว่า ''พิงค์กี้'' ไปขับรถจนเกิดอุบัติเหตุมาแล้วใช้ชื่อ ''เป๊ก- สัญชัย'' ไปไกล่เกลี่ยคดี?
พิงค์กี้ :
คิดว่ามีคนแอบเอารถไปใช้ไหม?
พิงค์กี้ :
ยืนยันไหมรถคันดังกล่าวเป็นชื่อ ''พิงค์กี้''?
พิงค์กี้ :
มีคนเห็น ''พิงค์กี้'' ไปนครปฐม บ่อย ไปทำอะไร?
พิงค์กี้ :
มีกระแสข่าวเม้าท์ว่ามีคนเลี้ยง?
พิงค์กี้ :
ช่วงนี้ข่าวเยอะ เลยทำให้ต้องเก็บตัวอยู่กับบ้านหรือเปล่า?
พิงค์กี้ :
เพราะข่าวหรือเปล่าทำให้ต้องย้ายไปเรียนถึงที่โน้นเลย?
พิงค์กี้ :
คิดไหมข่าวเยอะขนาดนี้ต่อไปในอนาคตของ ''พิงค์กี้'' จะเป็นอย่างไร?
พิงค์กี้ :
เห็นว่าเมื่อเช้าในงาน ''อินเตอร์เนชันแนลแฮร์กูรูโชว์ 2011 บาย เกศเกล้า'' มีคนโห่ไล่?
พิงค์กี้ :
แล้วทำไมหลังจากเสร็จงานถึงไม่ยอมให้สัมภาษณ์?
พิงค์กี้ :
มีคนเห็นว่า ''พิงค์กี้'' ไปกินข้าวที่ร้านอาหารฝรั่งเศส ''ฮาร์วีย์'' แถวทองหล่อ ซอย 9?
พิงค์กี้ :
มีข่าวไม่จบรู้สึกอึดอัดไหม?
พิงค์กี้ :
กับละครเรื่อง ''อิเหนา'' ทราบหรือไม่ว่า มีกระแสข่าวออกมาว่าทางช่องได้ถอด ''พิงค์กี้'' และให้ ''เจี๊ยบ'' ลลนา ก้องธรนินทร์ เสียบแทน?
พิงค์กี้ :
อย่างไรก็ตาม หลังจากที่สาว ''พิงค์กี้'' ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วดาราสาวก็พยายามสูดหายใจลึกๆ ขณะที่น้ำตาก็รื้อขึ้นมาจนคลอเบ้า ก่อนจะพยายามแหวกฝูงชนเดินเข้าไปพักหลังเวที ซึ่งก่อนที่สาว ''พิงค์กี้'' จะหายลับตาไป 2 ดาราอย่าง ''กุ๊บกิ๊บ'' สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย และ ''แคทรียา อิงลิช'' ก็ปรบมือให้กับดาราสาว ก่อนที่สาว  ''พิงค์กี้'' จะหันมายิ้มยกชู 2 นิ้วสู้ตายตอบกลับมา 
 
siamdara

''พิงค์กี้-สาวิกา'' โต้ใช้ชื่อ ''เป๊ก-สัณชัย'' เบ่งหนีคดีหลังขับรถชน อุบตอบควงหนุ่มทานข้าวแถวทองหล่อ รับเบื่อข่าวฉาวซ้ำซาก เล็งหลบพักใจที่ประเทศฟินแลนด์ แย้มเซอร์ไพรส์ร่วมสมทบ ''อิเหนา'' วันที่ 1 มี.ค. 54

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1728

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 24 ก.พ. 54 เวลา 11:58:20
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี