หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
กาดมั่ว ครัวแลง
เว็บบอร์ด » กาดมั่ว ครัวแลง
รายละเอียดของห้อง : โฆษณาฟรี ขายของ ขายตรง และอื่นๆ ไม่มีลบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เมืองน่าเที่ยวในญี่ปุ่น ? รู้ไว้ก่อนไปทัวร์ญี่ปุ่น

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เมืองน่าเที่ยวในญี่ปุ่น ? รู้ไว้ก่อนไปทัวร์ญี่ปุ่น
โพสต์โดย goten , วันที่ 15 ส.ค. 62 เวลา 14:23:51 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะไปประเทศญี่ปุ่น คนไม่ใช่น้อยก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปริศนาต่อ ว่าแล้วพวกเราจะไปส่วนไหนของประเทศญี่ปุ่นดี วันนี้พวกเราก็เลยขอนำเสนอ เมืองน่าท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ให้ท่านนำไปประกอบกิจการตกลงใจ ต้องการให้ประสบการณ์ท่องเที่ยวเป็นแบบไหน เข้ามาเลือกได้เลย

# โตเกียว (Tokyo/東京)

เมืองน่าท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ที่แรกที่พวกเราขอนำเสนอเป็น เมืองโตเกียว (Tokyo/東京) เป็นที่รู้กันว่าเมืองนี้เป็นเมืองหลวงในตอนนี้ของญี่ปุ่น เป็นศูนย์กลางที่ความเจริญรุ่งเรืองแล้วก็สะดวก โดยยิ่งไปกว่านั้นด้านขนส่งสาธารณะ ก็เลยเป็นเมืองชี้แนะสำหรับผู้มาท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ในด้านเทคโนโลยี ความครื้นเครง แต่ทว่ายังรักษามรดกวัฒธรรมที่สวยสดงดงามเอาไว้ มีที่ให้ท่องเที่ยวนานัปการ อีกทั้งสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทางธรรมชาติ วัดรวมทั้งศาลเจ้า สวนสนุก แหล่งบันเทิงและก็แหล่งช้อปปิ้ง เขตที่นิยมของนักเดินทางเป็น คุ้นชินจูกุ (Shinjuku), ชิบุคุณย่า (Shibuya), ฮาราจูกุ , โอไดบะ (Odaiba), อิเคะบุคุโระ (Ikebukuro), (Harajuku), อาซากุสะ (Asakusa), อุเอโนะ (Ueno), อากิฮาบาระ (Akihabara), รับประทานซ่า (Ginza), รปปงหงิ (Roppongi) ฯลฯ รวมทั้งที่พลาดมิได้เป็นการดูทิวทัศน์จากมุมสูงที่ เมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree) หรือ เมืองโตเกียวทาวเวอร์ (Tokyo Tower) อันเป็นแลนด์มาร์กของมหานครที่นี้

# เกียวโต (Kyoto/京都)

เสนอแนะเมืองหลวงเดี๋ยวนี้ไปและจำต้องต่อด้วย เกียวโต (Kyoto/京都) สมัยก่อนเมืองหลวงของญี่ปุ่น ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยรับประกันความน่าดึงดูดใจในสถานที่เที่ยวที่มีเอกลักษณ์ด้านวัฒนธรรม และก็บรรยายประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่น โดย ทรัพย์สมบัติของชาติ ราว 20% และก็ ทรัพย์สมบัติสำคัญด้านวัฒนธรรม ราว 14% ของประเทศญี่ปุ่นนั้นอยู่ในเมืองนี้ ในปี ค.ศ. 1994 องค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ ได้ให้การการันตีกรุ๊ปมรดกโลกในนครเกียวโต ในนามของ อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์เกี่ยวโตโบราณ (เมืองเกียวโต, อุจิ แล้วก็ โอะสึ) 17 สถานที่ อาทิเช่น ศาลเจ้าขาไม่งะโมะ (上賀茂神社), วังนิโจ (二条城) ฯลฯ ยิ่งไปกว่านี้ยังงดเว้นความด้วยธรรมชาติที่มีเสน่ห์นานัปการตามฤดูกาล พร้อมกิจกรรมน่าสนุกเยอะมาก ดังเช่นว่า ขี่จักรยานดูเมือง ร่วมพิธีการชงชา แต่งตัวในชุดโบราณดูเมือง ชิมรสของกินรวมทั้งของหวานแบบเริ่มแรก ฯลฯ

# ซัปโปโร (Sapporo/札幌)

ท่องเที่ยวฮอกไกโด เมืองเด็ดเห็นจะหนีไม่พ้นเมืองหลวงของภูมิภาคอย่าง ซัปโปโร (Sapporo/札幌) เหตุเพราะเมืองเมื่อสร้างได้ข้อเสนอแนะของผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคนประเทศอื่น ระบบแบบฐานรากการจุงมีแบบอย่างอเมริกาเหนือ ก็เลยเป็นประเทศญี่ปุ่นส่วนที่มีเสน่ห์ไปอีกในลัษณะหนึ่ง เพราะว่ามีการประสมประสานความเป็นประเทศญี่ปุ่นและก็ความเป็นสากล ดังเรื่องของเทศกาลหิมะ เบียร์สด ราเมน โด่งดังจากการเป็นโลเคชั่นหลักของภาพยนต์ไทย แฟนเดย์…คู่รักกันเพียงแค่วันเดียว นอกนั้นยังเต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด เช่น ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ สวนโฮโรมิโตเกะ, คิโรโระสกีอพาร์เม้นท์ Kiroro Ski Resort, ศาลเจ้าฮอกไกโด Hokkaido Shrine แล้วก็อีกเพียบเลย เป็นเมืองงดงามที่ผู้คนนิยมไปกันตอนหน้าหนาว แต่ว่าตอนอื่นก็ยังจัดว่ามีเสน่ห์มากมาย อย่างเช่น หน้าร้อนที่ดอกไม้ขึ้นสวยงาม

# โอซาก้า (Osaka/大阪)

ศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจชั้นลำดับที่สองของประเทศญี่ปุ่น รับรองความมีชีวิตชีวาน่าท่องเที่ยวของ โอซาก้า (Osaka/大阪) เมืองเอกที่ภูมิภาคคันไซ จุดมุ่งหมายการท่อ ท่องเที่ยวจากนักเดินทางทั้งโลก เป็นนครที่รู้จักกันดีว่าเป็นเมืองที่ “ของกิน” ฯลฯเกิดของกินโปรดของคนจำนวนไม่น้อยอย่างทาโกะยากิ เป็นสรวงสวรรค์ของแฟนของอร่อย มีสตรีทฟู๊ดน่ารับประทานเยอะแยะ ยิ่งไปกว่านี้ยังเด่นเรื่องของอาหารทะเลสดน่ารับประทาน รวมทั้งวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของโอซาก้า เป็นที่ตั้งของพระราชวังโอซาก้าอันสวยงาม มีสวนสนุกโด่งดังอย่าง Universal Studios Japan เขตที่มีชื่อที่นักเดินทางนิยม เป็นต้นว่า เขตไม่นามิ นัมบะ และก็คุ้นชินไซบาชิ บริเวณคิตะ/อูเมดะ

# โยโกฮาม่า (Yokohama/横浜)

โยโกฮาม่า (Yokohama/横浜) เมืองท่าขนาดใหญ่ริมฝั่งห้วงสมุทรแปซิฟิค เป็นอีกเมืองที่น่าท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่น มีความเก่าแก่ รวมทั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองโตเกียว สามารถท่องเที่ยวแบบวันเดย์ทริปแบบสบายๆเดี๋ยวนี้มีไชน่าทาวน์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งติดอันดับต้นๆของโลกด้วย มีชื่อด้านราเมงกระทั่งมีพิพิธภัณท์ราเมง อีกหนึ่งความเด่นเป็นทิวทัศน์อ่าวริมหาดกลางคืนที่สวย เป็นเมืองที่มีกิจกรรมการท่องเที่ยวล้นหลาม อีกทั้ง พิพิธภัณฑสถาน ท่องเที่ยวช้อปปิ้ง ดูสวน ลองของอร่อย ดูทิวทัศน์ แล้วก็ ออนเซ็น

ที่มา : ทัวร์ญี่ปุ่น

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 164

แสดงความคิดเห็น โดย goten IP: Hide ip , วันที่ 15 ส.ค. 62 เวลา 14:23:51
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี