โครงการบ้านเดี่ยว สินวิเศษ ไพรด์ แหลมฉบังบางละมุง ผ่อนเริ่มต้น 13,500 บาท/เดือน
 |
 |
VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
|
|
| • โครงการบ้านเดี่ยว สินวิเศษ ไพรด์ แหลมฉบังบางละมุง ผ่อนเริ่มต้น 13,500 บาท/เดือน |
|
โพสต์โดย UKEEN ASSET , วันที่ 08 ธ.ค. 68 เวลา 23:58:27 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้








โครงการบ้านเดี่ยว สินวิเศษ ไพรด์ แหลมฉบัง–บางละมุง บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ • พื้นที่กว้าง • พร้อมเข้าอยู่ทันที
4 ห้องนอน • 4 ห้องน้ำ • 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 4.xx ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้น 13,500 บาท/เดือน
⭐️ จองเพียง 5,000 บาท ⭐️ ฟรี! ค่าประเมิน ⭐️ ฟรี! ค่าโอนกรรมสิทธิ์
บ้านขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะ ใกล้แหลมฉบัง เดินทางสะดวก เข้า–ออกเมืองง่าย ทำเลดีมากสำหรับอยู่อาศัยและลงทุนในอนาคต
UK06-SO034
CONTACT UKEEN ASSET CO.,LTD Tel. / WhatApp : 065-397-8122 K.Ying(หญิง) Tel. / WhatApp : 092-699-2459 K.Tos (ทศ) Line ID : @ukeen (https://lin.ee/XVLkUI9) Website : https://ukeenasset.com/ Bio Link : https://shorturl.asia/12ECT “One-Stop Real Estate Service in Amata-Bangsean , Sriracha & Pattaya”
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 16 |
|
| แสดงความคิดเห็น |
โดย UKEEN ASSET
IP: Hide ip
, วันที่ 08 ธ.ค. 68
เวลา 23:58:27
|
|
|
|
|
| |
| กรุณาอ่าน |
| ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป |
| |
| |
|